ID.AZ Face Fit Plaster Mask มาส์กโคลนหน้าเด็ก นวัตกรรมใหม่จากเกาหลี ปรับผิวสว่างกระจ่างใสขึ้น ผิวกระชับตึง ภายใน 20 นาที

Bovy Watjanarat

Bovy Watjanarat

ดู Profile

สวัสดีค่า วันนี้โบว์จะมาแนะนำ Item ใหม่ ที่จะช่วยให้ผิวหน้าสาวๆ ขาว สว่างกระจ่างใส ยกกระชับ เรียบเนียน  “ภายใน 20 นาที” บอกเลยว่าเริ่ดดดดจริงงง !!! เนื่องจากปกติเราต้องเข้าคลินิกไปยิงเลเซอร์ยกกระชับ RF/Hi Fu หรือ ยิง Ulthera เพื่อดูแลใบหน้าของเราให้เป๊ะปังอยู่แล้ว แต่ช่วงนี้สถานการณ์โควิดทำให้อะไรๆ ก็ไม่เอื้ออำนวยแบบนี้ จะออกบ้านไปไหนแต่ละทีก็กลัวติดโควิด กักตัวอยู่แต่ในบ้านชัวร์กว่า ปลอดภัยกับตัวเองไว้ก่อน ทำให้โบว์ต้องหาวิธีชะลอความแก่ 5555++ สาวสวยอย่างโบว์จะให้ความแก่มาเยือนตามอายุวัยได้อย่างไร หาไปหามา เลยได้ไปเจอ...

ตัวนี้ ID.AZ Face Fit Plaster Mask มาส์กโคลน นวัตกรรมใหม่จากประเทศเกาหลี

มาส์กตัวนี้น่าสนใจตรงที่มันถูกคิดค้นโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจากโรงพยาบาลศัลยกรรมไอดี ซึ่งเป็นโรงพยาบาลชั้นนำของเกาหลี หรือที่เรารู้จักกัน ก็คือหนึ่งในคณะกรรมการรายการ 

“Let Me In Thailand” ได้ยินแต่นี้ก็ว้าวแล้วววใช่ไหมล่ะจ๊ะ สาวๆ

มาดูกันต่อที่สรรพคุณกันเลย มาส์กตัวนี้มีนวัตกรรมใหม่ที่ใช้เส้นใย Asahi Kasei Belize Fabric ทำให้แผ่นมาส์กติดแน่นไปกับผิว เพื่อการบำรุงที่ล้ำลึก พร้อมทั้งมีส่วนผสมจาก ปลาสเตอร์ (Calcium Sulfate) ที่เป็นตัวเคลือบผิว ช่วยทำให้ผิวกระชับเต่งตึงขึ้น และส่วนผสมจากโคลน (Bentonite : เบนโทไนท์ , kaolin : ดินขาว/ดินเกาลิน) ซึ่งโคลนตัวนี้จะช่วยในเรื่องการดูดซับเอาสิ่งสกปรกและเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ที่ตกค้างบนใบหน้าของเรา ให้หลุดลอกออกมากับแผ่นมาส์กโคลน หลังจากที่เรามาส์กหน้าเสร็จเรียบร้อย ทำให้ผิวขาว สะอาด ไม่เป็นสิว และส่วนผสมที่สำคัญที่สุด คือ ส่วนผสมที่ได้รับการจดสิทธิบัตรทั้ง 2 ประเภท คือ เอกสิทธิ์ความขาวเฉพาะของ ID เลขที่คำขอ/จดแจ้ง 10-2198589 และ เอกสิทธิ์ id-SIV.FIT เลขที่คำขอ/จดแจ้ง 10-1758904 เวอร์วังมากแม่ โบว์ปลื้มสุดๆ อะไรก็ต้องเกาหลีๆ 

วิธีใช้ ID.AZ Face Fit Plaster Mask

1.เนื่องจากแผ่นมาส์ก จะมีความตึง เราจึงต้องทาออย หรือ เช็ดโทนเนอร์เพื่อปรับสภาพผิว ก่อนวางแผ่นมาส์กบนใบหน้าของเรานะคะ

2.มาส์กจะมี 2 ส่วนนะคะ เราจะวางแผ่นมาส์กที่ละส่วน แล้วลอกฟิลม์ออก จากนั้นก็จะวางอีกส่วนทับซ้อนแผ่นแรก และค่อยๆลองฟิลม์ส่วนล่างออก เช่นกัน

3.ระหว่างนี้ก็ทิ้งไว้ประมาณ 20 นาที จนมาส์กแห้ง (ตรงนี้ไม่ต้องตกใจน้า เป็นนวัตกรรมของมาส์กตัวนี้อยู่แล้วค่ะ)

4.เมื่อครบเวลาแล้ว (มาส์กหน้าทิ้้งไว้ประมาณ 20-30 นาที) เราก็จะรู้สึกว่าแผ่นมาส์กแห้ง ต้องค่อยๆลอกแผ่นมาส์กออกนะคะ จากนั้นเราก็ไปล้างหน้าด้วยน้ำอุ่น ก็เป็นอันเสร็จสิ้นขั้นตอนของการดูแล ฟื้นฟูผิวหน้า ด้วยมาส์กโคลน ID.AZ Face Fit Plaster Mask แผ่นนี้แแล้วจ้าาา

จากนั้นเราเองจะทาครีมบำรุงผิวก่อนนอนก็ยังได้


 * มาส์กตัวนี้ควรใช้แค่ 1 ครั้ง/สัปดาห์นะคะ (ตรงนี้เป็นวิธีใช้ของโบว์เองนะคะ เพื่อนๆสามารถปรับวิธีใช้ได้เองเลยน้าา..)

หลังจากที่โบว์ใช้มาได้ซักพัก รู้สึกว่าใบหน้าของโบว์กระชับขึ้น ผิวดูขาว สว่างใส ผิวนุ่มชุ่มชื้น ชอบตรงที่ ใช้เวลาไม่นาน ทำแค่อาทิตย์ละ 1 ครั้ง สะดวกสบายกะชีวิตมาก เหมาะกับสถานการณ์ช่วงนี้มากๆ ถึงโควิดจะมา แต่หน้าเราก็ต้องเป๊ะปังนะคะ สำหรับคนที่สนใจอยากลองใช้มาส์กโคลน ID.AZ Face Fit Plaster Mask  ตัวนี้แบบโบว์ เดี๋ยวจะแปะช่องทางการสั่งซื้อไว้ด้านล่างนะคะ

ช่องทางการสั่งซื้อ : True-Shopping.com >>  https://bit.ly/33EFM61


ครั้งหน้าโบว์จะมาแนะนำ Item อะไรอีกต้องรอติดตามดูนะคะ สำหรับวันนี้โบว์ต้องไปก่อนน้าาา บะบายจ้า…

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย