ลบให้ลืมว่า...ฟาดสีหนักมาก Srichand micellar cleansing water

Mumake90

Mumake90

ดู Profile

สวัสดีค่ะ

 
หลังจากเมคอัพหนักหน้า แบบหนักหนา สาดสี ฟาดแปรงไม่ยั้งแบบปล่อยให้จินตนาการล่องลอยไป แล้วภาระใหญ่ในการทำความสะอาดตกอยู่ที่ใครกันล่ะ…. ???

มี Cleansing ดีก็เหมือนมีผู้ช่วยวิเศษ ที่จะช่วยให้ผิวสะอาดโดยไม่ทำร้ายผิวหน้า เพราะถ้าล้างเมคอัพไม่หมด ปัญหาผิวบลา บลา บลา ก็ตามมายาวเป็นหางว่าวเลยจ้า ....

 SRICHAND 

Micellar Cleansing water  

คลีนซิ่งเช็ดเครื่องสำอาง ทำความสะอาดผิวด้วย Micellar technology ที่ทำงานเป็นแม่เหล็กดูดจับเมคอัพและขจัดสิ่งสกปรกออกจากผิวให้สะอาดหมดจด และยังมีสารบำรุงผิวช่วยรักษาผิวให้ชุ่มชื้นหลังเช็ดทำความสะอาด


ผลิตภัณฑ์ไม่มีส่วนผสมของ พาราเบน,แอลกอฮอล์,มิเนอรัล ออยล์ และสารแต่งสี  

วิธีใช้และผลลัพธ์หลังได้ใช้ผลิตภัณฑ์

        หลังจากลุคแต่งหน้าสโมคกี้อายเสร็จ มิวได้ทดลองใช้น้องคนนี้เทใส่ทิชชู่เปียกให้ชุ่มพอประมาณ แล้วซับกดลงผิวเบาๆแล้วปาดตามแนวรูขุมขน ผลลัพธ์ทำเอาสะดุ้งเลย น้องดูดสีเมคอัพดีมากๆ สีอายชาโดว์ดำๆที่เบลนทับหลายรอบ มิวปาดทิชชูรอบเดียวหลุดออกมาหมด และตอนปาดเช็ดผิวก็ไม่รู้สึกฝืดสากหรือเสียดสีบนผิว ไม่รู้สึกแสบร้อนที่บริเวณหนังตาด้วย

        เมคอัพลุคนี้มิวแต่งสีค่อนข้างหนาพอสมควรเลย มิวใช้ทิชชู่เปียก 1 แผ่นก็สามารถเช็ดได้เกือบหมดจดจริงๆค่ะ   ถึงแม้จะเช็ดหมดแล้ว แต่สำหรับมิวก็จะยังแนะนำให้ล้างแบบ Double cleansing คือต้องล้างด้วยโฟมอีกครั้ง เพื่อความสะอาดแบบแน่นอนไม่เหลือสิ่งตกค้างบนผิวค่ะ  

มิวขอจบการรีวิวเพียงเท่านี้ รีวิวนี้เกิดขึ้นจากการทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ด้วยตัวของมิวเอง เพื่อเป็นประโยชน์ต่อการตัดสินใจเลือกผลิตภัณฑ์ของผู้ที่สนใจ ขอบคุณทุกการอ่าน กำลังใจการทุกช่องทาง ผู้สนับสนุน และพื้นที่คอมมูนิตี้แห่งนี้เสมอค่ะ
M a d e W i t h L o v e

Mumake90

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย