Dear,Klairs Midnight Blue Calming Cream ตอบโจทย์ปัญหาผิวอักเสบ แพ้ง่าย มีรอยแดง | mylittlepleng

mylittlepleng

mylittlepleng

ดู Profile


สวัสดีค่า เพื่อนๆชาวจีบันทุกคน


^^^


ช่วงนี้มีใครมีปัญหาผิวหน้าแบบนี้เหมือนเพลงบ้างเอ่ยยย???ช่วงนี้เพลงงานเยอะมากรู้สึกว่านอนน้อยแล้วผิวโทรมขึ้นเยอะเลย แถมผิวอ่อนแอด้วย สิวขึ้นง่ายมาก รอยแดงมาแบบจัดเต็ม ยังไม่พอดันมาแพ้แมสอีก แสบผิวมากๆ เพลงจึงหาตัวช่วยสุดปังมาช่วยดูแลผิว ต้องยกความดีความชอบให้ตัวนี้เลย

Dear,Klairs Midnight Blue Calming Cream


สกินแคร์แบรนด์เกาหลี เป็นครีมที่อ่อนโยนมีส่วนผสมจากธรรมชาติ ไร้สารแต่งสีและกลิ่น ซึ่งช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวของเรา และยังช่วยบรรเทาและผ่อนคลายผิว บรรเทาอาการแสบแดงแพ้ให้ทุเลาลง ยังไม่พอเท่านั้น ตัวนี้ยังช่วยลดรอยแดงและต้านริ้วรอยด้วย

ซึ่งตัวนี้จะประกอบไปด้วย 2 ส่วนผสมหลักๆ ที่ช่วยบรรเทาผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ได้แก่


Guaiazulene สารสกัดจากดอกคาโมมายล์ ซึ่งลดการอักเสบของผิว


Centella Asiatica Extract สารสกัดจากเสือหญ้า ซึ่งช่วย ในการสร้างเซลล์ผิวใหม่และป้องกันการเกิดแผลเป็นด้วย


และยังมีส่วนผสมอื่นๆที่สำคัญอีกเช่นใบบัวบก และเชียบัตเตอร์ ซึ่งช่วยตอบโจทย์ปัญหาผิวเป็นสิว รอยแดงต่างๆ ผิวอักเสบได้เป็นอย่างดีเลย

ลักษณะเนื้อผลิตภัณฑ์เป็นแบบเนื้อครีมกึ่งเจลนิดๆ เข้มข้น แต่ไม่หนืด เกลี่ยง่าย มีช้อนตักมาให้ด้วย สะดวกมากๆ ข้อดีของการมีช้อนตักคือเราไม่ต้องใช้มือจิ้มลงไปในกระปุกครีม ซึ่งถ้าเราใช้มือจิ้มลงไป ครีมทั้งกระปุกนั้นก็สามารถปนเปื้อนได้เลยถ้ามือเราสะอาดไม่พอ

​Texture


เนื้อครีมเป็นสีฟ้า แปลกใหม่มากๆ เพลงว่ามันน่าใช้มากขึ้นนะ เพราะไม่ค่อยเจอครีมสีนี้เลย ถึงเนื้อจะเข้มข้น แต่เกลี่ยง่ายมากๆ เนื้อซึมไวด้วย

เพลงจะใช้ทาก่อนนอนเป็นสลิปปิ้งมาส์ก ถ้าเพื่อนๆคนไหนผิวผสม ไปถึงผิวมัน แนะนำใช้ประมาณ 1 ช้อนตักที่ให้มา แต่สำหรับเพลงผิวแห้ง เพลงใช้ 2 ช้อนเลย แต่ทาทีละช้อน ไม่ได้รู้สึกว่าเหนอะหนะเกินไปด้วย เพราะเพลงอยู่ห้องแอร์ตลอด เดิมคือผิวแห้งอยู่แล้ว ผิวยิ่งแห้งไปอีก เลยต้องบำรุงหนักๆไปเลย

Before


มาให้ดูปัญหาผิวเพลงก่อนจะได้ตัวนี้ค่า ผิวไม่ค่อยชุ่มชื้นเลย มีรอยแดงบ้าง แถมมีสิวเม็ดเล็กๆขึ้นด้วย เพลงได้ทดลองใช้มาสักพักแล้ว เรามาดูผลลัพธ์กันดีกว่าค่า

After


นี่คือผลลัพธ์หลังจากที่เพลงลองใช้ค่า รอยแดงจากลงเยอะเลย สิวยุบไปด้วย แถมสิวไม่ค่อยขึ้นเพิ่มแล้วดีมาก แยกแบบนี้อาจจะดูยาก มาดูเปรียบเทียบกันชัดๆดีกว่าค่า

เห็นถึงความแตกต่างกันมั้ยคะ เปรียบเทียบกันแบบนี้ รอยแดงจางลงไปเยอะมากๆเลย ผิวอิ่มฟูขึ้นด้วย ผลลัพธ์ปังมากจริงๆค่า

สำหรับเพื่อนๆที่มีปัญหาผิวเหมือนกัน หรือสนใจตัวนี้ สามารถหาซื้อได้ตามช่องทางด้านล่างนี้ได้เลยน้า


Shopee : klairs.th


หวังว่าเพื่อนๆจะชอบกันนะค้า


สำหรับกระทู้นี้เพลงลาไปก่อนแล้วค่า พบกันใหม่กระทู้หน้านะคะ


บ๊ายบายย~~~Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย