กู้หน้าโทรม ให้หน้าใส ภายใน 3 วัน ด้วยเซรั่ม AAG Super Serum Bud Nectar ตัวใหม่จาก YVES ROCHER อีฟโรเช่

53 19
GIVEN BY BRAND / แบรนด์ฝากประชาสัมพันธ์จ้า ^^

        ฮาโหลลลลล ทุกคนค่ะ  วันนี้โรสมีสกินแคร์จะมาแนะนำสำหรับใครที่มีสภาพผิวมัน  ผิวแห้ง หน้าโทรม ที่ทำงานแบบ Work  From Home กันหามรุ่งหามค่ำ กลับมาใสเด้ง  ภายใน 3 วัน แบบเร่งด่วน!!  แถมราคาไม่แรง  ไม่แพง  

แต่คุณภาพเทียบเท่าเคาน์เตอร์แบรนด์เลยค่ะ  

               ด้วยความที่ลองใช้เอง แล้วแบบเอ้ยยยยย!!!!   คือดีอ่ะ   เลยอยากมาบอกต่อทุกคนมากๆ

ช่วงนี้สภาพผิวของโรส ทั้งมันเยิ้ม  รูขุมขนกว้าง ริ้วรอยเห็นเด่นชัด พอส่องก็ตกใจ ว่านี่ใคร ทำไมผิวแย่ลงขนาดนี้TT  

ด้วยความที่กลัวตัวเอง เลยรู้สึกว่าปล่อยไว้แบบนี้ไม่ดีแน่   ฉันโทรมไม่ได้!!!!   

โรสเลยได้เจอตัวเซรั่มน้องใหม่มาแรง ของ อีฟ โรเช่ (YVES ROCHER) การันตียอดขาดสุดปัง 1 ขวด 1 นาที อะไรจะขายดีขนาดนี้!!เจ้าเซรั่มตัวนีมีชื่อว่า “AAG Super Serum”  แอนตี้   เอจ  โกลโบล  ซุปเปอร์   เซรั่ม ( Anti-Age global Super Serum)  หรือเรียกสั้น ๆ ง่าย ๆ ว่า “ซุปเปอร์เซรั่มบัคเนต้าร์ ( Super Serum Bud Netar) ซึ่งทางแบรนด์อีฟ โรเช่ เคลมมาว่า จะช่วยกู้หน้าใส สร้างผิวใหม่ใน 3 วัน แถมยังทำให้ผิวฟู เด้งได้อีกด้วย  ......

ก่อนลองใช้ ในใจโรสก็ยังแอบกังวลและคาดหวังว่า ราคานี้จะเห็นผลไหม ?  คุ้มค่าคุ้มราคาหรือเปล่า 

พอได้ลองใช้ ผ่านมาคืนแรกที่ได้ใช้ ปรากฏว่า.....เฮ้ย!!!!    โรสไม่แพ้ค่ะ   เอาเป็นว่ารอดไป  1 สเต็ป  ตอนแรกก็ยังกังวลเหมือนกัน ในการลองใช้ผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ เพราะด้วยความที่สภาพผิวของโรสนั่นเป็นผิวแพ้ง่าย  โรสเลยค่อนข้างกังวลใจเรื่องนี้เป็นอย่างมาก 

แต่บร๊ะเจ้า.....คืนแรกรอดจ้า!!! แถมยังรู้สึกผิวหน้าสดใสขึ้นอีกด้วย ผิวดูอิ่มน้ำ เหมือนแบบ คนพักผ่อนมาเต็มที่มาก   หน้าดูสดชื่น สดใสมากเลยค่ะ

จากการใช้คืนแรก ต้องบอกก่อนว่า …….โรสค่อนข้างชอบเนื้อเซรั่มเป็นอย่างมาก ด้วยความเป็น Premium Plant Oil เลยทำให้ได้สัมผัสเนื้อที่บางเบา ซึมเร็ว  ไม่เหนียวเนอะหนะ  และมี Oil Booster (ออยล์บูสเตอร์) ด้วยนะคะ 

ซึ่งเซรั่มตัวนี้เป็นเนื้อเซรั่มแบบ 2 ชั้น (Bi-Phase) เนื้อเซรั่มไบเฟสถึงจะแตกต่างกัน แต่ก็สามารถทำงานร่วมกันได้อย่างมีประสิทธิภาพเลยทีเดียว 

ชั้นแรกเป็นชั้นเนื้อเซรั่มบัด เนคต้าร์  หรือ น้ำหวานเข้มข้นจากหน่อยอดอ่อนของดอกไวท์ไลแลค   ซึ่งมีคุณสมบัติในการกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่จากชั้นลึกอย่างไม่มีที่สิ้นสุด ทั้งยัง ช่วยเพิ่มคอลลาเจนและอิลาสตินให้ผิวของเราเนียน นุ่น เด้งอีกด้วย

ส่วนอีกชั้น เป็นออยล์บูสเตอร์ (Oil  Booster) ซึ่งถ้าสาวสภาพผิวหน้ามัน ๆ   แบบโรสก็ค่อนข้างจะกังวลเรื่องการใช้ส่วนผสมที่เป็นออยล์ยู่เหมือนกันนะคะ แต่ทว่าจากการหาข้อมูลมา เจ้าออยล์บูสเตอร์ในซุปเปอร์เซรั่มบัด เนคต้าร์นี้  จะทำหน้าที่เป็นตัวเสริมที่เร่งปฏิกิริยา ให้ Botanical Bud   Nectar สามารถซึมลงสู่ผิวชั้นลึกและทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น  ทั้งยังมี Jojoba Oil  ช่วยลดการระคายเคืองและฟื้นฟูผิว พร้อมยังมี Grapeseed Oil และ  Squalane ที่อุดมไปด้วยวิตามินอี ที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ และลดการผลิตน้ำมันอีกด้วย

หลังจากใช้มา 3 วัน 3 คืน โรสรู้สึกได้ว่า.......

สภาพผิวของโรสดีขึ้นมากเลยค่ะทุกคน!!!  ผิวดูฟูขึ้น อิ่มน้ำ รู้สึกได้ว่าสภาพผิวหน้าที่โทรม ๆ ที่แต่งหน้าไม่ค่อยจะติด อยู่ได้นานมากขึ้น  รู้สึกว่าผิวกระจ่างใสขี้น  และหลังจากได้ใช้ ประมาณ 7 วัน  ก็ยังไม่พบอาการแพ้ใด ๆ เลยนะคะ  มีแต่ความรู้สึกผิวหน้านุ่ม ลื่น  อิ่มฟู ผิวดูสุขภาพดี มากยิ่งขึ้นเลยค่ะ

ตอนนี้บอกได้เลยว่า คุ้มค่า คุ้มราคามาก ๆ เหมือนใช้เซรั่มของเคาน์เตอร์แบรนด์ ในราคาที่ไม่แพงเลยค่ะ แพ็กเกจก็ดูสวย หรู   คุ้มทั้งประสิทธิภาพ  และปริมาณที่ได้ถึง 30 ml. 

ซึ่งวิธีการใช้  โรสทาทั้งกลางวันและกลางคืนเลยนะคะ   ก่อนใช้เซรั่ม ต้องเขย่าขวดทุกครั้ง เพื่อให้ส่วนผสมเข้ากัน   หลังจากนั้นเทที่ฝ่ามือ สัก 2-3 หยด 

ซึ่งทาง Yves Rocher ก็มีคำแนะนำมาให้นะคะ ว่าถ้าสภาพผิวมันใช้ประมาณ 3 หยด ส่วนสภาพผิวแห้งใช้ประมาณ 4-5 หยด  หลังจากนั้น แท็บลงผิวหน้าและลำคอเบา ๆ พร้อมท่ากดนวด เพื่อผ่อนคลายให้กับผิว 

ใครอยากเร่งบำรุงผิวหน้าแบบเร่งด่วน ภายใน  3 วัน  โรสก็ขอแนะนำซุปเปอร์เซรั่ม บัด เนคต้าร์  (Super Serum Bud Nectar)  จากแบรนด์  อีฟ โรเช่ (Yves  Rocher) อีกเสียงดูนะคะ   แล้วคุณจะรัก และติดใจแบบโรสเลยค่ะ

ซุปเปอร์เซรั่ม บัด เนคต้าร์ สามารถหาซื้อได้ที่  ร้าน Yves Rocher  ทุกสาขา หรือสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่  Lazada ,Shoppee , Konvy หรือ แอด Line Official Account :@YvesRocherTH


และตอนนี้มีโปรโมชั่นสุดพิเศษด้วยนะคะ  จากราคา ปกติ 2,699 บาท พิเศษช่วงเปิดตัว 1,599 บาทเท่านั้น (ตั้งแต่ 14 พ.ค.-30 มิ.ย.64)

#ซุปเปอร์เซรั่มบัดเนคต้าร์

#เซรั่มหน้าใส

#สร้างผิวใหม่ใน3วัน

#เซรั่ม

#ผิวอิ่มฟู

#ผิวเด้งฟู

#อีฟโรเช่


Roseza_pp

Roseza_pp

สวัสดีค่ะ เพื่อนๆชาวจีบัน เราชื่อ .....โรส...นะคะ

โดยส่วยตัวชอบใช้ หรือลองสกินแคร์ตามรีวิว
ชอบดูรีวิว การแต่งหน้า และแฟชั่น

เมื่อก่อนโรสเป็นคนที่เป็นสิวหนักมาก ๆ ทั้งสิวสเตียรอยด์ สิวฮอร์โมน แถมยังเป็นคนที่มีผิวดำคล้ำ และเป็นคนที่มีน้ำหนักเยอะมาก

ตอนนี้โรสได้พัฒนาตัวเองและเปลี่ยนแปลงตัวเอง เลยจะมาแนะนำเทคนิคดี ๆ ในการเปลี่ยนตัวเอง

หากใครชอบแนวทางบทความ ยังไงฝากติดตามกันด้วยนะคะ ^^

FULL PROFILE