🟣 Faraya Herbal แชมพูและทรีทเม้นท์ สารสกัดข้าวไรซ์เบอรี่ ใครผมร่วง รังแค คันหนังศีรษะ หนังศีรษะลอกต้องไม่พลาด 🟣

Kitties

Kitties

ดู Profile

ปัญหาเกี่ยวกับหนังศรีษะ อาจะเป็นปัญหากวนใจของเพื่อนหลายๆคน ไม่ว่าจะเป็น ผมร่วง รังแค คันหนังศีรษะ หนังศีรษะลอก ปัญหาผมร่วงบาง ซึ่งปัญหาเหล่านี้ อาจจะเกิดจาก แผลเป็นที่หนังศีรษะ การติดเชื้อของหนังศีรษะ หนังศีรษะโดนความร้อนมากเกินไปจากเครื่องเป่าผม เครื่องยืดผม และเครื่องม้วนผม เป็นต้น ซึ่งเราก็มีปัญหา ผมร่วง และคันหนังศรีษะหนักมากเช่นกัน เราเลยลองหาวิธีหยุดผมร่วง และอาการคันหนังศีรษะ เราได้ทดลองใช้และวันนี้เราอาจจะมาแชร์ให้เพื่อนๆ เคล็ดลับฟื้นฟู "ผมสวย" หรือใครกำลังมองหาแชมพูลดผมร่วงยี่ห้อไหนดี วันนี้เรามีมาแนะนำจ้า

🟣 Faraya Herbal Shampoo & Treatment 🟣

ฟาราญา เฮอร์เบิล แชมพูและทรีทเม้นท์ ทำความสะอาดเส้นผม และหนังศีรษะ และช่วยปกป้องและบำรุงผม หนังศีรษะ ช่วยลดอาการผมร่วง ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้หนังศีรษะ ลดอาการคัน รังแค หนังศีรษะลอก แห้ง หายตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ และผมร่วงลดลงหลังใช้เพียง 2-3 ครั้ง และช่วยให้เส้นผมดำเงางาม มีน้ำหนัก รากผมแข็งแรง ช่วยกระตุ้นให้ผมงอกได้เร็วขึ้น ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 8 ชนิด ไม่ว่าจะเป็น  

🟪 สารสกัดข้าวไรซ์เบอรี่ ช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผม ลดการแตกหัก ผมพันกันของเส้นผม รากผมแข็งแรง ช่วยกระตุ้นให้ผมงอกได้เร็วขึ้น


🟪 น้ำมันมะพร้าว ช่วยบำรุงรากผมให้แข็งแรง ยับยั้งอาการหนังศีรษะล้าเรื้อรัง  กักเก็บความชุ่มชื้น ป้องกันการติดเชื้อไวรัสและแบคทีเรีย


🟪 ว่านหางจระเข้  ช่วยให้เส้นผมเจริญเติบโตได้ดี ป้องกันรังแค ลดปัญหาผมขาดหลุดร่วง


🟪 พญายอ ช่วยกระตุ้นรากผมให้สร้างเส้นผมใหม่ อีกทั้งยังช่วยลดอาการคันจากเชื้อราและช่วยลดอาการผมร่วงได้ 


🟪 มะคำดีควาย มีฤทธิ์ในการต้านเชื้อรา ช่วยลดการเกิดรังแค และโรคชันนะตุ


🟪 ดอกคำฝอย ช่วยบำรุงเส้นผม เสริมความแข็งแรงเซลล์รากผม บำรุงหนังศีรษะ ชะลอการหลุดร่วง เสริมสร้างการเจริญเติบโตเส้นผม


🟪 ใบบัวบก ช่วยลดการหลุดร่วง รักษาผมหงอก


🟪 อัญชัญ ช่วยกระตุ้นเลือดไปเลี้ยงรากผมทำให้เส้นผมแข็งแรงขึ้น สีผมดกดำเงางาม


Faraya Herbal ประกอบไปด้วยแชมพู และทรีทเม้นท์ ที่ปราศจากซิลิโคน พาราเบน ซัลเฟต และสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อเส้นผมและหนังศีรษะ

🟣 Faraya Herbal Shompoo 🟣


แชมพูสารสกัดข้าวไรซ์เบอรี่ เนื้อแชมพูเป็นแบบเจลสีม่วงใส กลิ่นหอมมาก หอมสดชื่น ยิ่งสระ ยิ่งหอม ตัวแชมพูช่วยล้างสิ่งสกปรกที่ตกค้างอยู่บนหนังศีระษะ หลังจากสระผมเสร็จผมสะอาด และช่วยบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะด้วยค่ะ ขนาด 250 มล. ใช้ได้ประมาณ 40 - 50 ครั้ง

🟣 Faraya Herbal Treatment 🟣


เนื้อทรีทเม้นท์ค่อนข้างเข้มข้น แต่เกลี่ยง่าย มีกลิ่นหอม ล้างออกง่าย หลังล้างเสร็จ กลิ่นยังหอมติดผม หลังสระเสร็จ ทรีทเม้นท์ช่วยไม่ให้ผมพันกันหลังสระเสร็จ ลดอาการผมร่วงได้ดีเลย ขนาด 200 มล. ใช้ได้ประมาณ 1 - 2 เดือน ใช้ได้นานเลย

วิธีการใช้ กด Faraya Herbal Shampoo 1-2 ปั้ม ขยี้แชมพูให้ทั่วหนังศีระษะ หลังสระเสร็จ ล้างออกด้วยน้ำสะอาด

หลังจากสระเสร็จตามด้วย  Faraya Herbal Treatment เราเริ่มทาจากปลายผม และทั่วศีรษะ ทิ้งไว้ 10 - 15 นาที แล้วล้างออก แต่ตอนที่ทรีทเม้นท์ เราชอบนวดๆ หนังศีรษะด้วย เหมือนเป็นช่วยการผ่อนคลายหนังศีรษะคะ  

ก่อนใช้ เราเป็นคนผมและหนังศีรษะแห้ง ผมพันกันง่าย และมีอาหารคันหลังศีรษะ จะเกาก็อายเพื่อน เสียบุคคลิก และอีกปัญหาใหญ่ คือผมร่วงเยอะมาก สางผมก็ร่วง หวีผมร่วง ร่วงเต็มห้อง ติดเต็มเสื้อ กวาดห้องที กวาดผมได้เป็นกองๆ คือปัญหานี้แก้ยากมาก


หลังที่ใช้ เรารู้สึกว่าผมไม่ค่อยพันกัน ไม่ติดกันเป็นก้อน หลังสระเสร็จใหม่ๆ ผมเรียบมาก ผมลื่น เงางาม อาการคันหนังศีรษะลดลง พอหนังศีรษะไม่คน ทำให้บุคลิกกลับมาดี ผมนุ่ม สลวย สวยงาม

และที่น่าประทับใจ คือผมร่วง ลดลงเยอะมาก ไม่ว่าจะหวีผมหลังสระ สางผม เสยผม ผมไม่ค่อยร่วงเลย ปกติร่วงเยอะเป็นกำมือเลย  

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนมีปัญหา ผมร่วง คันหนังศีรษะ รังแค หนังศีรษะลอก ลองใช้ Faraya Herbal Shampoo & Treatment จะได้มีผมสลวย สวยงาม ปราศจากรังแค และให้ผมและหนังศีรษะกลับมาแข็งแรงอีกครั้งจ้าาา

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย