ถึงเวลาบอกลา ‘ความวีน!’ เปลี่ยนวันนั้นของเดือนให้สดใส ผ่อนคลายด้วย Elis Safe Night Relaxed Lavender


อยู่ดีๆ เหวี่ยงวีน หงุดหงิดง่ายๆ แบบไม่มีสาเหตุ ทั้งของหวานของคาวอยากกินนู่น กินนี่เต็มไปหมด รวมไปถึงอาการไม่สบายตัว ปวดท้อง ปวดตัวเต็มไปหมด นี่คือสิ่งที่มนุษย์เมนส์ต้องเจอในแต่ละเดือน! มีแต่เรื่องน่าหงุดหงิดแบบนี้แล้วจะไม่วีนนนน ได้ยังไง?

นอกจากอาการเหล่านี้ เป็นประจำเดือนทียังต้องมาหงุดหงิดใจกับผ้าอนามัยที่ไม่เป็นอย่างใจซะอีก โดยเฉพาะผ้าอนามัยที่เหมือนไม่มีกาว.. แปะแค่แปบเดียว ก็หลุด! จะนอนพลิกซ้ายที ขวาทีก็กังวล กลัวจะเลอะเตียง เลอะเสื้อผ้าไปหมด ทำให้จะนอนแต่ละทีก็ไม่สบายตัว ไม่สบายใจ ไหนจะยังต้องกังวลกับกลิ่นที่ไม่บันเทิงใจซะเลย.. บอกเลยว่าเป็นประจำเดือนแต่ละที รู้สึกว่าชีวิตมันช่างหดหู่เหลือเกินนน

อย่าให้คนใกล้ตัวไม่กล้าเข้าใกล้ เพราะไม่ใช่ว่าใครจะเข้าใจมนุษย์เมนส์ปซะทุกอย่าง เราจึงต้องเข้าใจตัวเอง และเลือกใช้ผ้าอนามัยที่จะมาช่วยจัดการปัญหาของมนุษย์เมนส์ให้ลาวีน (แล้ว) เด้ออออ สักที

ลาวีน(แล้ว)เด้อ! เช็คอาการวีนของมนุษย์เมนส์ 


ไม่ใช่ว่าเราเหวี่ยงวีน งี่เง่าอย่างไม่มีสาเหตุ แต่มันมีเหตุผลอยู่ นั่นก็เพราะว่ามันคืออาการ PMS หรือ Premenstrual Syndrome ที่มักจะเจอกับกลุ่มผู้หญิงในอายุ 20-40 ปี ทำให้มีอาการไม่สบายตัว หงุดหงิด และเหวี่ยงวีนได้ง่ายมากกว่าปกติ ซึ่งมักจะมาใน 2 รูปแบบ คืออาการทางกาย และอาการทางใจ ไหนมาลองเช็คกันหน่อยว่าเรามีอาการเหล่านี้ในช่วงเป็นวันนั้นของเดือนอยู่หรือเปล่า?

  • หงุดหงิดง่าย อารมณ์ขึ้นๆ ลงๆ เจออะไรก็เหวี่ยงวีน แม้จะเรื่องเล็กน้อย 
  • อ่อนไหว น้อยใจ เศร้าง่ายมากกว่าปกติ ไม่สดใส
  • ไม่มีสมาธิ นอนไม่ค่อยหลับ
  • อยากอาหารมากกว่าปกติ ทั้งของหวาน ของคาวฟาดเรียบ!
  • ตัวบวม
  • เจ็บคัดตึงเต้านมแปลกๆ ปวดศีรษะ ปวดตามเนื้อตามตัว
  • เป็นสิว

เปลี่ยนวันนั้นของเดือนให้สดใส ผ่อนคลายกว่าที่เคย 


ผ้าอนามัยเอลิส เซฟไนท์ กลิ่นรีแล็กซ์ ลาเวนเดอร์ ที่จะเพิ่มความผ่อนคลายในวันมามากให้กลายเป็นวันที่สดใส และผ่อนคลายกว่าที่เคย เพราะหมดกังวลเรื่องการซึมเปื้อน ไม่ต้องห่วงพลิกซ้ายพลิกขวาตลอดคืนแม้ในวันที่มามาก ก็นอนหลับสนิทได้อย่างสบายใจ พร้อมตื่นเช้ารับวันใหม่ได้อย่างสดใสกว่าเคย

  • ติดแน่น ไม่กลัวเลอะ!
เอลิสขึ้นชื่ออยู่แล้วเรื่องแถบกาวติดแน่นไม่มีหลุด! ทำให้มั่นใจได้ตลอดคืนว่าผ้าอนามัยจะไม่เลื่อนหลุดให้ต้องกังวลใจ

  • นุ่มสบายผิว 
ผ้าอนามัยสัมผัสนุ่มๆ ใส่แล้วน้องสาวสบายผิวสบายใจ เพราะมี Star Line emboss รอยกดลายขวางรูปดาว ช่วยบล็อคของเหลว และมั่นใจเรื่องการซึมซับได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะกลางวัน หรือกลางคืน  
  • ขนาดยาว ใส่ได้อย่างมั่นใจ
มีทั้งขนาด 30 cm และ 35 cm ให้มั่นใจหลับสบายไม่ต้องกังวลการซึมเปื้อน  หรือบางคนที่มามาก ต้องการความมั่นใจ ก็สามารถใส่ได้ทั้งตอนกลางวันและกลางคืน 

บอกลา “การวีน” ด้วย “กลิ่นลาเวนเดอร์” หอมผ่อนคลาย หลับสบาย 


จัดการความวีนในช่วงประจำเดือน ด้วยกลิ่นหอมลาเวนเดอร์จาก Elis Safe Night ครั้งแรกของผ้าอนามัยแบบกลางคืนที่มีกลิ่นหอมผ่อนคลาย กลิ่นหอมที่จะช่วยจัดการอารมณ์ที่สุดจะยุ่งเหยิง หงุดหงิดของเราให้หลับสบายตลอดคืน เพราะลาเวนเดอร์มีคุณสมบัติที่จะช่วยให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ลดความเครียด และลดความวิตกกังวลได้ จึงช่วยให้นอนหลับได้ง่าย และนอนหลับสนิทได้มากขึ้น พร้อมตื่นเช้ารับวันใหม่อย่างสดใส

เปลี่ยนผ้าอนามัยถี่แค่ไหน?


แนะนำให้เปลี่ยนผ้าอนามัยทุก 3-4 ชั่วโมงเพื่อป้องกันการอับชื้น และเชื้อโรคต่างๆ หรือลองดูปริมาณประจำเดือนหากในวันแรกๆ ที่มามากอาจจะเพิ่มความถี่ในการเปลี่ยนมากขึ้นเมื่อรู้สึกว่าแฉะ หรือเต็ม เปลี่ยนผ้าอนามัยแผ่นเก่าแล้ว ควรม้วน และห่อให้มิดชิดก่อนทิ้ง เพื่อไม่ให้เลอะเปรอะเปื้อนกลายเป็นแหล่งเชื้อโรค
 บอกลาอาการวีนเด้ออออทุกครั้งที่เป็นประจำเดือนด้วย เอลิส เซฟไนท์ กลิ่นรีแล็กซ์ ลาเวนเดอร์ มีให้ช้อปแล้ว

ขนาดมินิ (30 cm. 8 ชิ้น, 35 cm. 6 ชิ้น) ราคา 36 บาท
ขนาดปกติ (30 cm. 16 ชิ้น, 35 cm.12 ชิ้น) ราคา 69 บาท

ซื้อได้ที่ Big C, Foodland, Gourmet Market, Jiffy, Lawson 108, Lotus’s, Tops Market, UFM Fuji Super และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย