บอกต่อโปรแน่นๆ ส่งท้ายซัมเมอร์กับ Kingpower May Mega Bonus ไม่มีไฟล์บินก็ช๊อปได้ รับส่วนลดสูงสุด 70% เล๊ย!!

PLOYpoy*

PLOYpoy*

ดู Profile


สวัสดีค้าทู้กคน :)


 วันนี้พลอยมาบอกต่อ ขาช๊อปแบบพลอย ยิ่งช่วงนี้อยู่บ้านพลอยยิ่งช๊อปบ่อยมากกกก 55 เว๊ปประจำของพลอยตอนนี้ก็ครือออ "Kingpower Online" เรียกได้ว่าเปิดดูโปรใหม่ๆ แทบทุกวันเลยค้า นี่เลยอยากมาป้ายโปรโมชั่นในเดือนพฤษภา ซึ่งเป็นมีโปรส่งท้าย summer!!! เลยก็ว่าได้ กับวันแห่งความสุขจาก King Power ใน


แคมเปญสุดพิเศษจาก 

l May Mega Bonus l

รับส่วนลดสูงสุดถึง 70% 

เฉพาะวันที่ 20 พฤษภาคม วันเดียวเท่านั้น!บอกเลยห้ามพลาดเลยน้า! ช๊อปได้ที่เวปไซส์ Kingpower เลยงั้บ! นี่เค้าจัดเต็มมาก ยกขบวนสินค้าแบรนด์เนม ราคาดิวตี้ฟรี ไม่ต้องบินก็สั่งได้ ดี๊ ดี! เอาใจสายช๊อปสุดๆ ลดจัดหนัก จัดเต็มรวมไอเทมเด็ด ทั้งสกินแคร์และเมคอั้พสุดปัง! ปั้นหน้าสวยพร้อม Conference From Home มากค้า
ความดีงามมันยังไม่จบแค่นี้ เพราะเค้าให้เราซื้อแบบ...


ไม่มีขั้นต่ำ 

ไม่ต้องใส่รหัสส่วนลด


ช้อปได้ง่ายๆ ปลอดภัย ในช่วงกักตัวอยู่บ้าน หรือใครที่ต้อง Work From Home กับบริการ Home Delivery จัดส่งสินค้าฟรีทั่วประเทศ เมื่อช้อปขั้นต่ำ 699 บาทน้า ช้อปสินค้าแบรนด์เนมของแท้ ราคาดิวตี้ฟรีที่ คิง เพาเวอร์ ออนไลน์เท่านั้น!


พิเศษสุดๆ ไปอีกกกก!!!


  • สามารถแบ่งชำระ 0% นานสูงสุดถึง 10 เดือน

  • รับส่วนลด 200 บาท เมื่อสมัครสมาชิกออนไลน์

  • ได้เครดิตเงินคืนรวมสูงสุด 600 บาทอีกด้วยน้า


นี่พลอยโดนไปหลายตัวแล้วมีแต่ เด็ดๆ ทั้งนั้น! พลอยเลยมีรวบรวมไอเทมเด็ดบางตัวมาแชร์เพื่อนๆ ขาช้อปแบบพลอยด้วยค้า
เริ่มที่สองไอเทมแรกเลยน้า ใครสายเกาหลีคือห้ามพลาดเลยค้า เพราะ Innisfree ลดแรงมากกกกก!!! เริ่มต้นแค่ 515 บาทเอง พร้อมโปรจัดเซตแบบคุ้มๆ นี่สอยเองไปแล้ววววว INNISFREE Bija Cica Balm EX 40ml 

ลดเหลือ 515 บาท จาก 730 บาท 


INNISFREE Perfect 9 Repair Special Set EX 

ลดเหลือ 3,480 บาท จาก 4,970 บาท
ต่อกันเลย!! นี่ใครเป็นแฟน Laneige เหมือนพลอยบ้าง บอกเลยว่าน้องเค้าก็ไม่แผ่ว ลดแรงเหมือนกัน!! ส่งตรงถึงหน้าบ้านทุกชิ้น ไม่ต้องมีไฟล์บินด้วยน้า บอกเลยว่าสามเซตนี้เป็นเซต Duo ที่ดือมาก หารกับเพื่อนคือตกชิ้นไม่ถึงพัน!LANEIGE Skin Veil Base Cushion SPF22 PA++ Duo Set No.40 Light Purple

ลดเหลือ 1,275 บาท จาก 1,820 บาท 


LANEIGE Multi Deep-Clean Cleanser Duo (2 x 150ml) 

ลดเหลือ 860 บาท จาก 1,225 บาท


LANEIGE Water Bank Hydro Essence Duo Set (2 x 70ml) 

ลดเหลือ 1,545 บาท จาก 2,205 บาท
ต่อกันรัวๆ กับอีก 3 เซตตัวดังจาก Laneige ลดแรงเว่อร์! คุ้มสุดๆ ปกติพลอยใช้ลิปมาร์กและ Water Bank อยู่แล้วคือหยิบเข้าตระกร้าแบบไม่คิด! 55+LANEIGE Water Bank Moisture Full Set

ลดเหลือ 2,775 บาท จาก 3,960 บาท


LANEIGE 25Th Anniversary Skincare Set 

ลดเหลือ 2,300 บาท จาก 3,280 บาท


 LANEIGE Lip Sleeping Mask Berry Gift Set (4 x 20g) 

ลดเหลือ 1,320 บาท จาก 1,885 บาทสุดท้ายแล้วววว มีใครเป็นสาวก The History of Whoo บ้าง เค้าก็จัดโปร ไม่น้อยหน้าเด้อ เริ่มต้นแค่หลักร้อยเอง! ถูกมาก! พลอยยังไม่เคยลองเลย นี่เลยสั่ง Eye Cream มาลองใช้ดู THE HISTORY OF WHOO Gongjinhyang Intensive Nutritive Eye Cream 20 ml 

ลดเหลือ 1,665 บาท จาก 2,375 บาท


THE HISTORY OF WHOO Seol Whitening & Moisture Glow Cushion (No.21) 

ลดเหลือ 995 บาท จาก 1,420 บาท


THE HISTORY OF WHOO Jinyulhyang Essential Revitalizing Eye Cream 20ml 

ลดเหลือ 2,325 บาท จาก 3,315 บาท
จบไปแล้วค้า กับ mini การป้ายยาของพลอย 55+ บอกเลยว่าโปรแบบนี้ไม่ได้มีบ่อยๆ น้า ใครสนใจลองเข้าไปดูได้ที่คิง เพาเวอร์ ออนไลน์เลยน้า จริงๆ เค้ามีลดหลายอย่างเลยน้านอกจากสกินแคร์และเครื่องสำอาง พลอยเห็นมีทั้งแว่นตา ของใช้ ของอิเล็คโทรนิคต่างๆ ก็ราคาดีเว่อร์ๆ นี่เค้ายังฟรี! ของสมนาคุณสุดพิเศษ จากแบรนด์ดังด้วยนะ เข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เวปไซล์เลย แต่ต้องรีบหน่อยน้าเพราะของแถมมีจำนวนจำกัดค้า พิเศษไปอี๊กกกก! 


ใครที่ยังไม่ได้เป็นสมาชิก คิง เพาเวอร์ ช้อปขั้นต่ำครบ 1,000 บาทแบบพลอย สามารถสมัครได้ฟรีเล๊ยย!! ไว้สะสมแต้มตอนกลับมาบินได้อีกกันๆๆ ถ้าใครสนใจไอเทมที่พลอยแชร์ สามารถก๊อปไปวางได้ที่เวปไซส์เลยน้า หาง่ายฝุดๆ บอกเลยว่าต้องจัดแล้วล่ะทู้กคนน! :)วันนี้พลอยไปก่อนน้า ไว้มาบอกต่อโปรดีๆ ไอเทมเด็ดๆ ใหม่น้า 

xoxo


Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย