[EP.1 น้ำหอม ] เปิดกรุ 2021 Favorites Skincare & Perfumes ครึ่งปีแรกของหนุ่มวัยทำงาน

nanewoops

nanewoops

ดู Profile

สวัสดีครับชาวจีบันทุกคนห่างหายกันไปนานกับ Favorites 

วันนี้นะนิวจะมาแบ่งปันและแชร์ผลลัพธ์ Skincare & Perfume กับชาวจีบันว่าตัวไหนใช้แล้วเด็ดใช้แล้วดีจนต้องหยิบมาใช้ซ้ำๆบ้างในช่วงครึ่งปี  2021 นี้นะครับโดยนะนิวจะแยกไว้เป็นแต่ละ EP ไว้นะครับถ้าให้รีวิวทีเดียวเดียวตาลายกันไปซะก่อนฮ่าๆ ยังไงมาดู EP แรกกันก่อนเลยนะครับไปดูกันเล้ยยยยยยยกรุสมบัติที่ใช้ในปัจจุบันมีประมานนี้นะครับ
"กรุสมบัติที่ใช้ในปัจจุบันมีประมานนี้นะครับ"

​มาเริ่มกันด้วย EP แรกเลยนะครับกับหมวด Perfumes

Top 5 ที่เข้ารอบได้แก่.......
"Top 5 ที่เข้ารอบได้แก่......."
Diptyque Fleur de Peau EDP ขนาด 75 ml
"Diptyque Fleur de Peau EDP ขนาด 75 ml"

Diptyque Fleur de Peau EDP ขนาด 75 ml ราคา 7,350 บาท

แบรนด์น้ำหอมที่เค้าเคลมว่าเป็น Parfumerie Maison ที่ร่วมสมัยและเป็นผู้นำด้านความหรูหราในการใช้ชีวิตอย่างแท้จริง กลิ่นของเจ้าตัวนี้มีความหอมแบบดึงดูดมากๆมีความแป้งอ่อนๆเบาๆแต่ติดแทบจะทั้งวันเลยก็ว่าได้ โดยเหตุผลหลักที่ตัดสินใจซื้อกลิ่นนี้เลยเพราะเป็นกลิ่นที่น้องแจฮยอน NCT ใช้ นิวชอบใช้ตัวนี้ในวันทำงานหรือออกไปคาเฟ่มากๆ คะแนน 10/10 ไปเลย

Diptyque Tam Dao EDT ขนาด 50 ml
"Diptyque Tam Dao EDT ขนาด 50 ml"

Diptyque Tam Dao EDT ขนาด 50 ml ราคา 4,450 บาท

อีกหนึ่งกลิ่น Sandalwood ที่เวลาฉีดละได้กลิ่นถึงความลึกลับ เซกซี่ กลิ่นนี้ได้รับคำแนะนำมาจากเพื่อนชาวเกาหลีในกลุ่มผช.เกาหลีฮิตมากเป็นกลิ่นประจำตัวของ D.O. จากวง EXO เหมาะกับวันสบายๆเดินห้างช้อปปิ้งในวันหยุด 

คะแนนให้ 10/10 เหมือนกันครับ

Byredo Eleventh Hour EDP ขนาด 100 ml
"Byredo Eleventh Hour EDP ขนาด 100 ml"

Byredo Eleventh Hour EDP ขนาด 100 ml ราคา 8,499 บาท

 น้ำหอมสไตล์มินิมอลสัญชาติสวีเดน ใช้วัตถุดิบชั้นเลิศจากทั่วโลกและผลิตแบบแฮนด์เมด กลิ่นนี้ออกแนว Woody Aromatic แซมด้วยกลิ่น Bergamot รัม และลูกฟิก หอมแบบผู้ดีมากๆให้ฟีลเราฉีดละใส่สูทไปออกงานพรมแดงอะไรประมาณนั้น ตัวนี้นิวขอให้คะแนนที่ 8/10 หักคะแนนที่ราคาและหาซื้อยากตอนนี้ในไทยมีขายแค่ที่พารากอน

TOM FORD Oud Wood Eau De Parfum ขนาด 50 ml
"TOM FORD Oud Wood Eau De Parfum ขนาด 50 ml"

TOM FORD Oud Wood Eau De Parfum ขนาด 50 ml ราคา 8,800 บาท

กลิ่นยอดฮิตของคุณผู้ชายสายนักธุรกิจ เป็นกลิ่นที่สุขุม ลึกลับ Wood แบบจัดเต็มบางคนอาจไม่ชอบเลย แต่ถ้าบางคนชอบก็คือรักไปเลย กลิ่นนี้เหมาะกับการฉีดตอนกลางคืนไปนั่งจิบไวน์อากาศเย็นๆ ยิ่งถ้าได้ฉีดเวลาเดินทางไปต่างประเทศละอากาศหนาวๆคือดีมาก ความฟุ้งคือเดินมา 100 เมตรก็ได้กลิ่นเลยครับ คะแนน 8/10 หักตรงที่หาโอกาสฉีดได้ยากนิดนึงและราคาค่อนข้างสูงครับ

Jo Malone Wood Sage & Sea Salt Cologne ขนาด 100 ml
"Jo Malone Wood Sage & Sea Salt Cologne ขนาด 100 ml"

Jo Malone Wood Sage & Sea Salt Cologne ขนาด 100 ml ราคา 5,500 บาท

น้ำหอมสามัญประจำบ้านของใครหลายๆคน กลิ่นแนว Aromatic Salty Marine หอมสะอาด สดชื่น นุ่มนวล ผ่อนคลาย เรียบหรู แทรกด้วยกลิ่น Wood อีกเช่นเคย ตัวนี้นิวขอให้ 7/10 หักคะแนนตรงที่ความติดทน  

เป็นยังไงกันบ้างครับสำหรับน้ำหอม EP แรก หวังว่าเพื่อนๆชาวจีบันทุกคนจะชอบกันนะครับส่วน EP ต่อไปนั้นจะเป็นอะไรมารอติดตามกันได้เลยนะครับผม :]

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย