Review ซีซีครีมลายเสือปรับโฉมใหม่ ชมพูโดดเด่น Cathy Doll CC Cream 2021

Pednoi_F

Pednoi_F

ดู Profile

                 สวัสดีค่ะเพื่อนๆชาวจีบัน เผื่อใครยังไม่รู้ซีซีครีมลายเสือปรับโฉมใหม่แล้วนะทุกคน แพคเกจโฉมใหม่ สีชมพูคิ้วท์ๆ โดดเด่นมาเลยสวยน่าใช้มากๆ ซีซีลายเสือในตำนานหลายๆคนคงเคยเห็น เคยใช้กันมาบ้างเพราะมีขายมานาน เป็น CC Cream ยอดฮิตที่ไม่ว่าจะนักเรียนนักศึกษา สาวออฟฟิศเลือกใช้ ใช้ดีแถมราคาสบายกระเป๋า ตัวนี้รีวิวแน่นจริง เราเคยใช้ตั้งแต่ช่วงเรียนมหาลัยแล้ว แต่ซื้อแบบซองมาใช้เพราะงบน้อย 555 เป็นช่วงที่เรียกได้ว่ากำลังฝึกแต่งหน้า ตอนนั้นยังเป็นซองลายเสืออยู่เลย ก่อนออกจากบ้านต้องทาซีซีก่อนทุกครั้ง

พอเรียนจบสารภาพเลยว่าแอบไปลองตัวอื่นๆ ด้วยความที่ชอบลองของใหม่ๆ เคาน์เตอร์แบรนด์ราคาแพงๆบ้าง ตอนนั้นคือแพ้หนักเห่อขึ้นหน้าเต็มเลยค่ะ กว่าจะรักษาหายก็หมดเงินไปเยอะเลย สุดท้ายต้องวนกลับมาใช้ซีซีครีมตัวเดิม เพราะยุคนี้ต้องยอมรับว่าเราก็ต้องประหยัดค่าใช้จ่าย หาอะไรที่ง่ายสะดวกและไว และเท่าที่ได้ลองใช้มาทำให้คิดถึงและย้อนกลับมาใช้ซีซีตัวนี้อีกครั้ง เพราะไม่มีอันไหนใช้ดีเท่าตัวนี้นะบอกเลย คือสำหรับเราใช้แล้วไม่แพ้ไม่ระคายเคืองหน้าด้วย 


ทำให้รู้ว่าจริงๆแล้วของที่ดีไม่ทำเป็นต้องราคาแพง แค่เลือกใช้ที่เหมาะกับผิวหน้าเรา จนตอนนี้เป็นคุณแม่ลูก 1 แล้ว ก็ยังใช้ซีซีครีมตัวนี้อยู่ ถึงจะปรับโฉมใหม่แต่คุณภาพยังดีเหมือนเดิมยิ่งเพิ่มเติมขึ้นเรื่อยๆ

ตัวนี้คือ Cathy Doll Speed White  CC Cream SPF 50 PA+++ แบบหลอด ขนาด 50 ml ราคา 275 บาท


หลอดนึงเราใช้ได้นานหลายเดือนอยู่นะ ใช้แค่นิดเดียวก็เกลี่ยทาได้ทั่วหน้าแล้ว ราคา 275 บาทที่คุ้มมาก

มีให้เลือก 4 เฉดสี

#01 Light Beige  ผิวขาว

#02 Green เน้นปิดรอยแดงสิว เหมาะกับผิวขาว

#03 Medium Beige ผิวกลาง ผิวสองสี

#05 Honey Beige ผิวสีน้ำผึ้ง


เลือกเฉดสีให้เข้ากับผิวหน้าตัวเองได้เลย ไม่มีวอกไม่มีลอย ส่วนของเราเลือกใช้เป็น #01 Light Beige  สำหรับผิวขาว

เนื้อ CC มีความบางเบา ทาแล้วสบายหน้ามาก มันไม่หนักหน้าเหมือนพวก BB หรือพวกรองพื้นนะ ใช้แล้วไม่อุดตัน และที่สำคัญมันไม่เลอะแมสก์ สำหรับยุคโควิดแบบนี้ทุกอย่างต้องไม่เลอะแมสก์นะทุกคน ><

ตัวนี้เป็น CC Cream ที่มีทั้งบำรุง+ปรับสีผิว+กันแดด หลอดเดียวจบ ทาตัวเดียวแล้วลงแป้งได้เลยเหมาะกับคุณแม่อย่างเรามาก เวลาแต่งหน้าไม่ค่อยจะมีชีวิตเร่งรีบไปหมด  หรือใครจะลงเป็นเบจปรับสีผิวก่อนลงรองพื้นก็ได้

และที่ชอบอีกอย่าง ตัวนี้มีนวัตกรรม Water Drop ด้วย คือตอนทาลงบนผิวหน้า เนื้อครีมจะค่อยๆแตกตัวเป็นน้ำแร่ ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวและติดผิวได้ดีขึ้นด้วย เกลี่ยง่ายมากๆ เป็นซีซีครีมสูตรใหม่ เพิ่มโคมาไบร์ทถ้าเราใช้เป็นประจำ จะช่วยบำรุงผิวหน้าให้กระจ่างใส จุดด่างดำจางลง กันแดดได้ถึง SPF50 PA+++

หลังทาช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสขึ้นทันทีอีก 1 ระดับ สีผิวดูเรียบเนียนสม่ำเสมอขึ้น 

ปกปิดรอยดำ รอยสิวบนหน้าได้ดีในระดับหนึงค่ะ ใครที่มีปัญหารอยแดงจากสิวแบบเห็นชัดๆ ลองใช้เนื้อครีมสีเขียวลงก่อนเพื่อปรับสีผิว และลงตัวนี้ตาม จะช่วยปิดรอยแดงได้ดีมากเลยแหละไม่เชื่อลองหาซื้อได้ตาม Karmart, Beautrium, Eveandboy และร้านดรักสโตร์ทั่วไปเลย แต่รอบนี้เราไปจัดมาจาก Watsons ช่วงนี้โควิดไปได้แค่ห้างใกล้ๆบ้าน 555 แต่ถ้าใครไม่อยากเสี่ยงออกจากบ้านกดสั่งออนไลน์รอรับของที่บ้านก็สะดวกดีนะ

สรุป.. Cathy Doll Speed White  CC Cream SPF 50 PA+++


เป็น CC ที่เนื้อครีมบางเบามาก คุมมันได้ดี ไม่ดรอประหว่างวัน มีบำรุงและกันแดดในตัว ปรับสีผิวให้สว่างกระจ่างใสทันทีที่ทา ปกปิดได้อย่างเป็นธรรมชาติ หน้าไม่ลอย มีกลิ่นหอมอ่อนๆ เราใช้แล้วไม่อุดตันสิวไม่ขึ้นถือว่าผ่าน แบรนด์นี้หาซื้อง่าย หลอดใหญ่ใช้ได้นานราคาสบายกระเป๋า น้องๆนักเรียนนักศึกษาก็ใช้ได้ เดี๋ยวนี้รองพื้นไม่แตะเลยใช้ CC หลอดชมพูหลอดนี้จบ เขียนคิ้ว ทาปากหน่อยก็ออกจากบ้านได้แล้ว

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย