เปิดกรุ 🌷 Miss Dior collections ที่มีค่ะ

Imaginabl3

Imaginabl3

ดู Profile

สวัสดีค่าทุกคน วันนี้นิดาจะมารีวิว Miss Dior ที่มีในกรุทั้งหมดนะคะ
ใครเป็นสายลูกคุณ ชอบกลิ่นกุหลาบ ควรต้องมีสักชิ้นค่ะ ☺️ 
เริ่มที่ตัวแรกกันเลยนะคะ Miss dior fresh rose body oil ตัวนี้จะเป็นน้ำมันกุหลาบทาผิวแบบสเปรย์ ซึ่งเนื้อออยกับน้ำแยกชั้นกันอยู่ เวลาใช้ต้องเขย่าก่อนฉีดลงบนผิวค่ะ ตัวนี้ต่างจากออยทั่วไปคือไม่หนืดเท่า กลิ่นกุหลาบจางๆ เราชอบที่มันใช้ง่าย ฉีดๆแล้วทา ไม่ทิ้งความมันที่ผิว สามารถใช้บำรุงผมได้ด้วย แต่กับผมเรายังไม่เคยลองน้า
ทาออยแล้วมาทาโลชั่นกันค่ะ Miss dior moisturizing body milk ตัวโลชั่นนี้เหมาะกับอากาศเมืองไทยเรามากค่ะ เป็นเนื้อน้ำนมทำให้ไม่หนักผิวจนเกินไป ใครที่ไม่ชอบใช้น้ำหอมเราแนะนำตัวนี้เลย กลิ่นจะจางๆไม่เวียนหัว ยิ่งทาก่อนนอนนี่ได้กลิ่นจนเก็บไปฝันว่าเดินเล่นอยู่ในทุ่งกุหลาบเลยทีเดียว 😉
Miss dior blooming bouquet Eau de toilette ตัวดังของไลน์นี้เลยก็ว่าได้ จริงๆน้ำหอมเขาหลากหลายมาก ทั้งEau de purfume , absolutely blooming, Eau de toilette ซึ่งแต่ละตัวก็จะกลิ่นแตกต่างกันออกไป ส่วนตัวนี้ เรามองว่าเป็นกลิ่นกุหลาบที่ไม่หวาน ไม่แก่ ดูเป็นสาวน้อยวัยใสที่ไม่แก่แดดมากจนเกินไป กลิ่นท็อปโน็ตด้วยเบอร์กามอท กลิ่นกลางดอกโบตั๋นและกุหลาบดามัสกัส ก่อนจะจบด้วยไวท์มัสก์ ให้ความรู้สึกสดใส สบายๆ เป็นกลิ่นประจำวันได้ค่ะ ส่วนความติดทนสำหรับเรา3-4ชั่วโมง 
ตัวหอมแล้ว ผมต้องหอมด้วยนะคะ miss dior hair mist ตัวนี้ฉีดได้โดยที่ผมไม่แห้งเลย กลิ่นอยู่ทนดีเลยค่ะ 3 วันไม่สระผมแฟนยังบอกผมหอมอยู่ 😆 แนะนำฉีดตอนผมหมาดแล้วเป่ากลิ่นจะทนกว่าตอนผมแห้งค่ะ กลิ่นจะไม่เท่าน้ำหอมแต่เวลาผมโดนลมปลิวเพื่อนก็ทักอยู่น้า
ตัวนี้เป็นตัวใหม่ล่าสุดของไลน์นี้เลย miss dior scented blooming powder เป็นแป้งน้ำหอมกลิ่นกุหลาบ ชอบpackaging มาก ทั้งพัฟ ตัวฐานรองแป้ง มีความดิออร์มากๆเลยค่ะ เนื้อแป้งบางเบา สีชมพูน่ารัก ผสมชิมเมอร์สีรุ้งระยิบระยับแต่ไม่เอะอะแบบแพ้ใจมากเลย ที่สำคัญกลิ่นเดียวกับ miss dior blooming bouquet เลยค่ะ ส่วนตัวว่ากลิ่นแรงกว่าน้ำหอมอีก ค่อนข้างทนด้วย วันไหนตบแป้งตัวนี้ที่ตัวแล้ว จะไม่ฉีดน้ำหอมแล้วค่ะ ถ้าเลือกพกได้แค่ตัวเดียวขอเลือกตัวนี้ ไอเลิฟ 🥰
ไปให้สุดค่ะ สุดท้าย miss dior nourishing rose hand cream เป็นครีมบำรุงมือที่เหมาะกับสถานการณ์โควิดช่วงนี้มาก ฉีดแอลกอฮอล์จนมือแห้งแดงไปหมดแล้วค่ะ 😫 ตัวนี้มีน้ำกุหลาบเซนติโฟเลียที่ช่วยให้ความชุ่มชื่นกับมือ เราชอบที่ซึมไว กลิ่นหอม ทาได้เรื่อยๆโดยไม่รู้สึกเหนอะหนะมือ หลอดสวย ไม่กินพื้นที่ในกระเป๋าด้วยค่ะ ควรมี!! ❤️
และนี้คือทั้งหมด Miss dior ที่นิดามีในกรุและนำมาฝากสาวๆทุกคนนะคะ ใครมีชิ้นไหนบ้างเอามาแชร์กันได้น้า 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย