[Review] ผงขัดหน้าสมุนไพรสุภาภรณ์...หน้าใสกิ๊ง

Suchanapa Plongsee

Suchanapa Plongsee

ดู Profile

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้มาอยู่กับดิสก์อีกแล้วแน่นอนว่าไม่ได้มาเฉยๆเรายังนำผลิตภัณท์ดีดีที่อยากจะมาแนะนำให้ทุกคนด้วยค่ะ ช่วงนี้โควิดมากอีกแล้วหลายๆคนต้อง Work form home กันเพราะว่าด้วยสถานการณ์ที่ตึงเครียด แต่ความสวยก็หยุดไม่ได้นะคะ วันไหนเบื่อๆเราก็ต้องบำรุงตัวเองหน่อย วันนี้ดิสก์อยากจะมาแนะนำตัวนี้เลย ผงขัดหน้าสมุนไพร สุภาภรณ์ เป็นผงขัดหน้าที่ทุกคนต้องรู้จักเพราะเขาโดดเด่นด้วยสมุนไพรเน้นๆและอยู่คู่ใจคนไทยมานาน

แค่เห็นก็แสนคุ้นหน้าแล้วเพราะหาซื้อง่ายๆมาก ใน 7-11 มีทุกสาขาแล้วแต่ช่วงด้วยนะ บางช่วงก็หมดไวไม่เหลือสักซองเลย จุดเด่นของน้องจะมีสีเหลือง เป็นผงละเอียดไม่บาดหน้านะ แถมกลิ่นคือผ่อนคลายมากเป็นกลิ่นสมุนไพรจริง วิธีใช้ก็แสนง่ายแค่ผสมน้ำขัดๆที่หน้าประมาณ 5 นาทีก็ล้างออกได้เลยหน้าเนียนนุ่มใสกิ๊ง​

ปกติดิสก์จะกะเอานะคะ ไม่ได้ตวงอะไรขนาดนั้น เทใส่ถ้วยเล็กๆได้เลย จะหอมกลิ่นสมุนไพรมาก ตัวนี้มีจุดเด่นคือ


•    เพื่อการดูแลผิวหน้าจาก รอยหมองคล้ำ


•    มีนาโน โคเอ็นไซม์ คิวเท็น


•    สารสกัดปลอดภัยจากสารเคมี

เรียกได้ว่าแค่อ่านก็อยากใช้มากๆแล้ว

ปกติแล้วดิสจะผสมน้ำแล้วก็ขัดเลย แต่วันนี้ว่างๆเลยนำน้ำผึ้งที่มีอยู่มาผสมกับผงสมุนไพรด้วย เพราะน้ำผึ้งจะทำให้หน้าชุ่มชื้นมากๆ แล้วเราก็เอาน้ำสะอาดผสมไป ผสมให้ไม่เหลว และไม่ข้นจนเกินไป พอเข้ากันแล้วจึงนำมาพอกและขัดๆไปด้วย ปกติดิสจะขัดอยู่ที่ประมาณ 5 นาที แล้วพอกต่อทิ้งไว้ประมาณ 2-3 นาที่ให้ส่วนผสมซึมเข้าหน้าแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาดค่ะ​

จะเห็นได้ว่าผงขัดหน้าจะมีสีเหลืองนวลๆ และเม็ดเล็กมากไม่บาดหน้าเลยเหมือนช่วยขจัดเซลล์ผิวอ่อนๆให้หน้าเราใสยิ่งขึ้น หลังล้างหน้ารู้สึกว่าหน้านุ่มชุ่มชื้นขึ้นทันทีเลย แล้วก็พวกรอยแดงของสิวก็จางลงด้วย ดิสแนะนำทำอาทิตย์ละ 2-3 ครั้งก็พอน้า เพราะแค่นี้ก็ได้ผลลัพธ์ที่ดีเยี่ยมแล้ว ถ้าทำบ่อยจะเป็นการรบกวนใบหน้า หวังว่าเพื่อนๆจะชอบกันนะคะ ถ้าเพื่อนๆทำตามหรือมีสูตรใหม่ๆที่น่าสนใจ สามารถมาแชร์กันได้เลยนะ วันนี้ไปแล้วนะคะ สวัสดีค่ะ​

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย