ลิปมันก็สำคัญนะ!! รีวิวลิปมัน 3 แบรนด์ดังที่เราชอบ

Its me Ivrin

Its me Ivrin

ดู Profile

สวัสดีค่ะทุกคน อยู่บ้านฝนตกไม่รู้จะทำอะไร เลยงัดลิปมันที่ทาแล้วชอบมารีวิวให้ทุกคนดูกันค่ะ เลือกมา 3 แบรนนี้เพราะว่าส่วนตัวเราชอบและซื้อซ้ำ และมันยังไม่หมด อันอื่นคือหมดแล้วก็ไม่ได้ซื้อต่อเลย จะเอามาถ่ายรูปก็ยังไงอยู่ 55555
Dior, Chanel, TomFord
"Dior, Chanel, TomFord"
มาที่ตัวแรกเลย Dior Lip Glow Color Reviver Balm ตัวนี้คือเป็นลิปบาล์มรุ่นที่มีวิ้งค์ค่ะ วิ้งแบบวิ้งจริงจังมากนะทุกคน ตัวนี้คือจะบอกว่าซื้อซ้ำสีเดิมสีนี้มา 3 แท่งแล้วค่าาา 009 HOLO PURPLE ค่ะ มันจะแบบโฮโลจีจีอ่ะ แล้วเนื้อลิปคือบาล์มฉ่ำมากกก คือซื้ออีกสีให้คุณแม่เป็นแบบไม่มีวิงค์ก็คือปากเป็นเจลลี่เลยอ่ะค่ะ แนะนำนะคะ ต้องมีไว้สักแท่งสำหรับดิออร์
"มาที่ตัวแรกเลย Dior Lip Glow Color Reviver Balm ตัวนี้คือเป็นลิปบาล์มรุ่นที่มีวิ้งค์ค่ะ วิ้งแบบวิ้งจริงจังมากนะทุกคน ตัวนี้คือจะบอกว่าซื้อซ้ำสีเดิมสีนี้มา 3 แท่งแล้วค่าาา 009 HOLO PURPLE ค่ะ มันจะแบบโฮโลจีจีอ่ะ แล้วเนื้อลิปคือบาล์มฉ่ำมากกก คือซื้ออีกสีให้คุณแม่เป็นแบบไม่มีวิงค์ก็คือปากเป็นเจลลี่เลยอ่ะค่ะ แนะนำนะคะ ต้องมีไว้สักแท่งสำหรับดิออร์"
CHANEL LES BEIGES LIP BALM อันนี้ก็คือดีมาก ชอบเหมือนกันตรงที่สีอ่อนสวยกำลังดี แต่แอบเปลืองอยู่ ที่เห็นนี่คือใกล้จะหมดแล้วค่ะ 55555 เค้ามีหลายสีค่ะ แต่สีนี้คือสี Intense นะคะ
"CHANEL LES BEIGES LIP BALM อันนี้ก็คือดีมาก ชอบเหมือนกันตรงที่สีอ่อนสวยกำลังดี แต่แอบเปลืองอยู่ ที่เห็นนี่คือใกล้จะหมดแล้วค่ะ 55555 เค้ามีหลายสีค่ะ แต่สีนี้คือสี Intense นะคะ"
TOM FORD SOLEIL LIP BLUSH BAUME TEINTE ตัวนี้คือเพิ่งถอยมาไม่นานชอบความหรูหราของแพจเกจจิ้งนี้และตัวเนื้อลิป.... คือมันจะทองท๊องทองงงงไปไหน แต่ราคาก็คือแรงมากด้วยเช่นกัน ฮือออ T^T แต่ก็เอาน่ะ ลิปเนื้อเค้าดีจริงค่ะ จะแน่นๆไม่ฉ่ำแต่มีความเป็นมอยเจอร์ฯค่ะ แพคเกจดีพกไว้น่ารักๆในกระเป๋าเป็นพรอบได้ด้วยนะ ^^
"TOM FORD SOLEIL LIP BLUSH BAUME TEINTE ตัวนี้คือเพิ่งถอยมาไม่นานชอบความหรูหราของแพจเกจจิ้งนี้และตัวเนื้อลิป.... คือมันจะทองท๊องทองงงงไปไหน แต่ราคาก็คือแรงมากด้วยเช่นกัน ฮือออ T^T แต่ก็เอาน่ะ ลิปเนื้อเค้าดีจริงค่ะ จะแน่นๆไม่ฉ่ำแต่มีความเป็นมอยเจอร์ฯค่ะ แพคเกจดีพกไว้น่ารักๆในกระเป๋าเป็นพรอบได้ด้วยนะ ^^"
เป็นไงมั่งคะทุกคน พอจะมีประโยชน์ต่อการตัดสินใจซื้อของใครไหมเอ่ยยย ต้องขอโทษด้วยนะคะ พอดีไม่ได้มาลงตอนเพิ่งซื้อรูปอาจจะไม่ค่อยสวยค่ะ แบบว่าผ่านการใช้งานจนเยินไปแล้ว 555555 พอถ่ายลงไอจีปุ๊บก็คือใช้งานอยากโชกโชนเลยอ่ะค่ะ >``<  
เดี๋ยวติณจะลงรูปที่ทาสีให้ดูด้านล่างแล้วกันนะคะ ใครใช้ยี่ห้อไหนแล้วดีหรืออยากแนะนำยี่ห้อไหน มาคอมเม้นคุยกันด้วยน้าาา ถ้ามีคนชอบเดี๋ยวจะได้พยายามรื้อโต๊ะเครื่องแป้งมารีวิวบ่อยๆจ้าาาา จุบุจุบ

Dior >> Chanel >> TomFord
"Dior >> Chanel >> TomFord"

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย