เห่อ!! เปิดถุงช้อปออนไลน์ Dior Lip Glow แพ็คเกจใหม่ สวยมากกก พร้อมของแถมสุดปัง | mylittlepleng

mylittlepleng

mylittlepleng

ดู Profile

สวัสดีค่าทุกคนนวันนี้เพลงตื่นเต้นมากกก เพราะเราจะมาเปิดถุงช้อปกัน ซื้อเองตื่นเต้นเอง55555 ตื่นเต้นจนต้องมาเปิดถุงให้ทุกคนดูก่อน ตั้งแต่รู้ว่า Dior Lip Glow เปลี่ยนแพ็คเกจใหม่ ก็คืออยากได้มากกก ยิ่งรู้ว่ามีสีใหม่เป็นสี Limited ด้วย ความอยากได้ยิ่งเพิ่มขึ้น

เนื่องจากช่วงนี้อยู่บ้านดีที่สุด เลยเป็นครั้งแรกของเพลงเลยที่ช้อปผ่านทางออนไลน์ เพลงสั่งผ่านทาง Line : diorthailand เลยนะค้า มาดูกันดีกว่าว่าในถุงมีอะไรกันบ้างง


ตัวแรกเลยขาดไปไม่ได้เพราะเราสั่งตัวนี้ Dior Lip Glow นั่นเอง สีที่เพลงสั่งเป็นสีที่พึ่งออกมาใหม่น้า 025 seoul scarlet เป็นสี limited ด้วย ส้มอมชมพูสดใสมากๆ แถมแพ็คเกจใหม่สวยมากๆ มีลายคำว่า Dior ชัดขึ้นมา สวยกว่าเดิมมม

ต่อไปมาดูดีกว่าว่าในถุงมีอะไรอีก เป็นของแถมที่ได้มา เราสามารถเลือกเองได้เลยยย


ตัวแรกเพลงเลือกเป็นน้ำหอมขนาดทดลอง 1ml. Miss Dior blooming Bouquet กลิ่นหอมมากกกกกก เหมือนกันเป็นการป้ายยาตัวเองชัดๆ กลิ่นถูกใจจนคิดว่าต่อไปต้องสั่งน้ำหอมตามมาแน่ๆ 55555 หอมแบบลูกคุณๆ ไม่ฉุนเกินไป หวานๆ ถูกใจที่สุด ใส่มาในถุงสีเทา คือเริ่ดหรูมากกกกก

ต่อมาเพลงเลือกเป็นรองพื้นน มาเป็นซองน่ารักๆเลย เลือกเบอร์ได้ด้วย


จริงๆเค้ามีของแถมอย่างอื่นอีกน้า เราสามารถเลือกได้เองเลยตอนสั่ง

อย่างสุดท้ายก็การ์ดนั่นเองง สามารถพิมพ์ข้อความภาษาอังกฤษได้ 100 ตัวอักษร ใส่ในซองมาให้แบบนี้เลยโดยรวมคือถูกใจที่สุด ด้วยความที่ของแถมเป็นน้ำหอม ในถุงคือตลบอบอวลไปด้วยกลิ่นน้ำหอมมากๆ หอมถูกใจมากๆ อมยิ้มไม่หยุดส่วนบริการการสั่งซื้อ การตอบไลน์คือดีมาก ตอบเร็ว แจ้งรายละเอียดครบถ้วน ส่งของไวมากกทั้งหมดนี้เพลงจ่ายไป 1,390 บาทถ้วน เป็นแค่ค่าลิป ไม่มีค่าส่งเพิ่มค่าา~ ถูกใจมากๆๆสำหรับกระทู้นี้อาจจะสั้นๆน้า ตามประสาคนตื่นเต้น เห่อของ55555


ไว้เจอกันกระทู้หน้าค่า~~


BYEBYE

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย