รีวิวครีมกันแดดที่ไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะกับอากาศเมืองไทย

threebears

threebears

ดู Profile

สวัสดีค่ะสาวๆจีบัน นี่ก็เข้าสู่หน้าร้อน(มาก) ของประเทศไทยกันแล้ว ออกไปทานข้าวกลางวันนี่ตัวแทบไหม้ละลายไปกับยางมะตอยแล้วค่ะ เพราะว่าร้อนมาก บางทีเดี๋ยวก็มีฝนหนักด้วยสลับกันไป ตอนเช้าฝนตกหนัก ตอนเที่ยงแดดจัดๆ และเราเป็นคนไม่ชอบทากันแดดเลย เพราะพออากาศร้อนสลับกับฝนก็เกิดปัญหาเหนียวเหนอะหนะ ไม่สบายตัวไปใหญ่ เลยเลือกไม่ทาครีมกันแดดค่ะ

แต่ก็รู้ตัวว่าเป็นพฤติกรรมที่ไม่ดีเลย เพราะผิวช่วงนี้คล้ำขึ้นแบบเห็นได้ชัดเลยค่ะ
เราทาครีมกันแดดหน้าเป็นประจำเพราะกลัวเป็นกระ แต่มักจะไม่ทาที่ตัว จนตอนนี้หน้ากับคอคนละสีกันอย่างชัดเจน เครียดมากค่ะ ปล่อยไว้ไม่ได้หากันแดดมาทาดีกว่า
มาเจอกับกันแดดของ cathy doll ตัวนี้เพื่อนเราแนะนำมาอีกทีค่ะ ก่อนหน้านี้เห็นเพื่อนใช้ประจำ เคยไปขอลองทา1ครั้งแล้วติดใจที่บางเบา ไม่เหนียวแขน เลยซื้อตามค่ะ
ความรู้สึกหลังใช้มาอาทิตย์กว่าๆ
ครั้งแรกที่ใช้ รู้สึกว่าเนื้อกันแดดบางเบา ทาลงบนผิวแล้วสบายผิวมาก ทาซ้ำได้เรื่อยๆ ตอนทาลงบนผิวจะรู้สึกเย็นสบายผิว เราทาก่อนออกแดด15นาทีเป็นประจำแล้วรู้สึกว่าผิวไม่คล้ำขึ้นตั้งแต่ใช้มา แถมหลังจากทาเค้าช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใสขึ้นด้วยค่ะ เนียนไปกับผิว ไม่มีสี เราเป็นคนที่ขนแขนเยอะก็ไม่ติดขนด้วยค่ะ
นอกจากนี้คุณสมบัติที่ทางแบรนด์เคลมไว้ คือ
  • ป้องกันแสงแดด
  • เย็น สดชื่น
  • ไม่เหนอะหนะ
  • ซึมซาบไว
ส่วนตัวลองใช้แล้วจริงทั้งหมดตามคำเคลมเลยค่ะ ขึ้นแท่นกันแดดลูกรักเลย ไม่ว่าฤดูไหนก็ทาได้แบบสบายผิวเลย แถมยังราคาดีและมีโปรโมชั่นบ่อยด้วยค่ะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย