3 Step ผมสวยเหมือนออกมาจากซาลอนด้วย KEZA' Thailand

missymiki

missymiki

ดู Profile

ใครอยากมีผมสวยปิ๊ง เหมือนออกมาจากซาลอนมาทางนี้เลยค่า หลังจากที่มิกิได้ลองใช้ ผลิตภัณฑ์ของ KEZA' THAILAND ครบเซ็ต บอกเลยว่า หลงรักมากกกกก เพราะมิกิสามารถเนรมิตผมให้เงาสวยได้เองที่บ้าน โดยไม่ต้องง้อช่างทำผมเลยจ้า
เพราะมิกิดูแลผมทุกขั้นตอน ตั้งแต่สระ หมัก และบำรุงกันเลยทีเดียว จึงได้ผมสวย สุขภาพดีแบบนี้
ก่อนอื่นเลยต้องบอกก่อนว่า แบรนด์นี้เค้าเกิดจากช่างทำผมที่มีประสบการณ์กว่า 20 ปี วิจัย คิดค้น พัฒนา ผลิดภัณฑ์กว่า 2 ปี เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ เหมาะสมกับสภาพเส้นผมของสาวไทย และสภาพอากาศของเมืองไทย ใส่ใจตั้งแต่เริ่มต้นจริงๆ
เริ่มจาก STEP แรก มิกิใช้แชมพู KEZA' 1 ที่มีสารสกัดสูตรพรีเมี่ยม ช่วยทำความสะอาดผมได้อย่างล้ำลึก ที่สำคัญ ปราศจากสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อหนังศีรษะ และเส้นผมของเราด้วยนะคะ  สระแล้วรู้สึกโล่ง สบายหัวมาก แถมกลิ่นแชมพูก็หอมละมุนถูกใจมากๆ
สะอาด โล่ง เบาหัวมากค่ะ แถมกลิ่นหอมละมุนมาก
"สะอาด โล่ง เบาหัวมากค่ะ แถมกลิ่นหอมละมุนมาก"
โล่ง เบา สบายหัวมากๆค่ะ รู้สึกสะอาดหนังศีรษะมาก ยาสระผมที่ไม่ผสมสารซัลเฟด จะไม่ค่อยมีฟองนะคะ สาวๆไม่ต้องตกใจ แต่สะอาดแน่นอน แถมปลอดภัยด้วยนะ
STEP ที่ 2 มิกิใช้ตัว Treatment ที่มีสารสกัดจาก Black Caviar และ Aloe Vera นำเข้าจากอเมริกา พรีเมี่ยมสุดๆ ชโลมทิ้งไว้ 2-3 นาที แล้วล้างออก เนื้อครีมเป็นอิมัลเจล ซึมไว ล้างออกง่าย ผมไม่ลีบแบนแน่นอน

เงาได้อีก นุ่มได้อีก
"เงาได้อีก นุ่มได้อีก"
ผมนุ่มมาก เงามาก ไม่ลีบแบน ชอบกลิ่นหอมๆของผลิตภัณฑ์เค้าจัง
และ STEP สุดท้าย มิกิปลื้มมาก เป็น "แอมเพิล"  อาหารผมเข้มข้น ใช้บำรุงตอนผมหมาด (บริเวณกลาง-ปลายผม) ก่อนไดร์ หรือหนีบผม เพราะช่วยปกป้องเส้นผมจากความร้อนได้ถึง 230°c  ช่วยให้ผมเงายิ่งขึ้น  ลดผมแห้งเสีย แตกปลายได้ดีมากๆค่ะ
ใครไดร์ผม หนีบผมทุกวันต้องมีนะคะ
"ใครไดร์ผม หนีบผมทุกวันต้องมีนะคะ"
ขวดนี้ใช้ได้ทุกวันนะคะ ก่อนหนีบ หรือไดร์ผม เพื่อปกป้องผมเราจากความร้อนน้า
รักมากเซ็ตนี้
"รักมากเซ็ตนี้"
ใช้ครบ 3 Step  รับประกันว่า ผมสวยปิ๊งเหมือนออกมาจากร้านเลย ที่สำคัญ มั่นใจในความปลอดภัยในผลิตภัณฑ์ได้แน่นอน เพราะ Active form เป็น Organic
ตอนนี้หลงรักผมตัวเองมากๆแล้ว 
ของมันต้องมีนะคะทุกคน ตามไปเลย
Page : KEZA Thailand 
Line : @kezathailand

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย