แชมพูแอนตี้แบค ที่ช่วงนี้ควรมี Feather Fresh Deo Shampoo 🌷✨

46th

Aomsin Chaijan

Aomsin Chaijan

ดู Profile

                             สวัสดีค่าเพื่อนๆ 

กลับมาเจอกันอีกแล้วว ช่วงนี้เดี๋ยวแดดออกเดี๋ยวฝนตก ร้อนอบอ้าวอากาศแปรปรวนทำให้มีเหงื่อง่ายนะคะ เลยทำให้ช่วงนี้ออมสินต้องสระผมทุกๆ วันเลย จนออมสินได้เจอตัวช่วยลดผมมันแล้วค่ะ วันนี้ออมสินเลยขอมารีวิวน้อง Feather Nature Clean & Care สูตร Fresh Deo Shampoo

 สูตรนี้เหมาะกับสภาพผมอย่างออมสินมากๆ ค่ะ สภาพผมออมสินจะมันง่ายมากกกจนทำให้ต้องสระผมอยู่ทุกวันเลยก็ว่าได้ค่ะ ถ้าวันไหนที่ไม่ได้สระผมคือผมของออมสินจะมันและคันมาก การที่เป็นสาวผมมันนี่ไม่ดีเลยนะคะ เขินหนุ่มๆ แย่เลย 😂 ก่อนหน้านี้ออมสินได้ลองเปลี่ยนแชมพูมาหลายสูตร หลายยี่ห้อมากค่ะ แต่ก็ไม่ช่วยทำให้ลดความมันและความคันได้เลย จนออมสินได้มีโอกาสลอง Feather Nature Clean & Care สูตร Fresh Deo Shampoo บอกเลยว่าฟินมากก ดีมากกกก ออมสินชอบมากค่ะ ประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลย ลดความมันและลดความคันได้ดีมากเลยค่ะ ผมหอมยาวนานอีกด้วย ตอนใช้ครั้งแรกก็ตื่นเต้นค่ะ เพราะว่าใช้แล้วเย็นและเบาสบายหัวมากก เป็นความเย็นที่ไม่ได้เย็นจนแสบหนังหัวเลยค่ะ เย็นแบบเฟรชๆ สระผมเพลินมากค่ะ เหมาะกับอากาศช่วงนี้มากๆ เลยค่ะ ไม่ทำให้ผมเหนียวหรือพันกันด้วยนะคะ
สภาพผมก่อนใช้ : ผมมันและคันมาก ผมพันกัน ชี้ฟู ขาดหลุดร่วงง่าย ต้องสระผมทุกวัน
"สภาพผมก่อนใช้ : ผมมันและคันมาก ผมพันกัน ชี้ฟู ขาดหลุดร่วงง่าย ต้องสระผมทุกวัน"
ความรู้สึกเมื่อได้ลองใช้ : เย็นหนังศีรษะ และเบาสบายหัว ล้างออกง่าย ไม่ทำให้ผมเหนียวพันกัน
"ความรู้สึกเมื่อได้ลองใช้ : เย็นหนังศีรษะ และเบาสบายหัว ล้างออกง่าย ไม่ทำให้ผมเหนียวพันกัน"
สภาพผมหลังใช้ : ผมไม่มีความมัน (ไม่ต้องสระผมทุกวันผมก็ไม่มัน) ไม่คัน กลิ่นหอมติดผมยาวนาน ผมไม่ชี้ฟู และลดการขาดร่วงของผม ทำให้เส้นผมแข็งแรง
"สภาพผมหลังใช้ : ผมไม่มีความมัน (ไม่ต้องสระผมทุกวันผมก็ไม่มัน) ไม่คัน กลิ่นหอมติดผมยาวนาน ผมไม่ชี้ฟู และลดการขาดร่วงของผม ทำให้เส้นผมแข็งแรง"
ออมสินปลื้มและประทับใจสุดๆ เลยค่าา หมดแล้วซื้อมาตุนอีกแน่นอนน
ซึ่งเพื่อนๆ สามารถหาซื้อได้ที่ Big C , Tesco Lotus , Tops และร้านค้าชั้นนำทั่วไปได้เลยค่ะ ราคา 119 บาทเท่านั้นค่ะ ถ้าได้ลองใช้แล้วจะฟินแน่นอนค่าา

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย