ใช้จริงรีวิวจริง #Puricas เจลดราก้อนบลัด 2 สัปดาห์ รอยสิวจางชัดเจน!

ffxfern

ffxfern

ดู Profile

จากรอบที่แล้วที่เคยรีวิวรอยแผลเป็นที่เข่าคราวก่อน โดยใช้ Puricas สูตรแอดวานส์ มันเจ๋งมาก เรียกว่าเล็กจิ๋วแต่แจ๋วจริง!! รอบนี้เลยถึงเวลาของการรีวิว Puricas ตัวลดรอยสิวดราก้อนบลัดในตำนานกันบ้าง เห็นมีรีวิวกันเยอะแยะ ไหนๆก็เคยใช้ Puricas มาแล้วตัวนึง ลองอีกสักสูตร เทียบประสิทธิภาพกันให้รู้เรื่องกันไปเลย
สำหรับตัวนี้ Puricas Dragon’s Blood Scar Gel ตัวนี้เป็นเจลลดรอยแผลเป็นสำหรับพวกรอยสิว ใช้ได้กับทั้งรอยดำรอยแดงเลย เราซื้อมาทาแค่รอยสิวอย่างเดียว แต้มเฉพาะที่มีบริเวณรอยสิวเท่านั้น หลังจากนั้นก็ทา skincare อื่นๆทับลงไปตามปกติ ตัวนี้เนื้อเจลบางเบา อ่อนโยน ใช้แล้วไม่มีสิวขึ้นใหม่ ไม่อุดตัน ไม่แพ้เลยค่ะ ขนาดเราเป็นพวกผิวแพ้ง่ายนะ ทุกอย่างคือโอเคมากกก 

BEFORE

AFTER

About This Look!

อันนี้เราลองรอยสิวบริเวณแก้ม เน้นทาต่อเนื่องทุกเช้า-เย็นเลย เก็บผลลัพธ์ช่วงเวลา 2 สัปดาห์ เพราะอยากรู้ว่าจะเป็นจริง ตามที่แบรนด์เค้าเคลมไว้มั้ย และนี่คือผลลัพธ์ที่ได้

รอยสิวของเราจางลงไปจนเห็นความต่างชัดเจนเลยทีเดียว สมกับเป็นตำนานที่เค้าบอกกัน ว่าหาตัวช่วยลดรอยสิวแนะนำ Puricas อันนี้ชื่นชมจริงๆเลยค่ะ 
สำหรับอันนี้ เราซื้อหลอดเล็กมาจาก 7-11 ราคา 119 บาท กะว่าจะแค่เอามาทดลองใช้ดูก่อน ตอนนี้คือหมดแล้วนะคะ หลอดสองคือต้องหลอดใหญ่กว่าเดิมแล้วแหละ กะว่าจะลองทาต่อให้หาย ใครที่มีปัญหาเรื่องรอยสิว และยังไม่รู้จะใช้ skincare ตัวไหนดี ลองซื้อ Puricas มาใช้ดูก่อนนะคะ ขนาดเล็กมีที่เซเว่นเลยค่ะ🥰👍🏻

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย