เปิดโลก!! ลองใช้ Toner แบบสเปรย์ครั้งแรกกับ LAGOM cellus mist toner | mylittlepleng

mylittlepleng

mylittlepleng

ดู Profile

Hello Tuesday :)


สวัสดีวันอังคารค่าทุกคน


โทนเนอร์นี่ถือว่าเป็นไอเท็มสำคัญเลยสำหรับการบำรุงผิว ถึงจะเป็นขั้นตอนเล็กๆที่บางคนอาจจะเห็นว่าไม่สำคัญ แต่สำหรับเพลงคือสำคัญมาก เพราะนางช่วยเตรียมผิวเราก่อนจะบำรุง ทำให้สกินแคร์ตัวอื่นๆมีประสิทธิภาพซึมไวขึ้น แถมยังช่วยเอาความสกปรกที่เราล้างหน้าไม่หมดออกไป ทำให้หน้าเราสะอาดมากขึ้นด้วย


ทุกคนอาจจะคุ้นโทนเนอร์ที่เป็นขวดๆเทใส่สำลีแล้วเอามาเช็ดหน้ากันใช่มั้ย ปกติเพลงก็ใช้แบบนั้นเหมือนกัน แต่เปิดประสบการณ์ใหม่มาก เมื่อเพลงได้ลองโทนเนอร์แบบสเปรย์ ฟินไปอีกแบบเลยมาดูกันค่า ว่าดียังไง แล้วต่างจากโทนเนอร์ที่เราใช้ประจำกันยังไง


LAGOM cellus mist toner~~


เป็นโทนเนอร์ในรูปแบบสเปรย์ ซึ่งนางดีตรงที่สเปรย์เวลาเราฉีดมันจะได้เป็นแบบละอองเล็กๆ ซึ่งถ้าเราฉีดทั่วหน้าละอองของโทนเนอร์นั้นจะซึมเข้าผิวเราได้ดียิ่งขึ้น และบำรุงผิวได้อย่างสม่ำเสมอยิ่งขึ้น
ตัวนี้นางจะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวของเรา ด้วย Hydroxyethyl Urea ซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ทำให้ผิวกลับมาชุ่มชื้นมากยิ่งขึ้น และสารสกัดจากคาร์ราจีแนน+สารสกัดจากอ้อยที่นอกจากจะช่วยเติมความชุ่มชื้นแล้ว ยังปรับผิวให้เรียบเนียน อ่อนโยนต่อผิวบอบบางแพ้ง่าย


 


ไม่ใช่แค่การเติมความชุ่มชื้นให้ผิวแท่านั้น แต่ยังเป็นเกราะป้องกันฝุ่นละอองให่กับผิวเราได้ด้วย ซึ่งตัวนี้ได้ผ่านการทดสอบแล้วว่าไม่ระคายเคืองต่อผิว เพราะมีความสมดุลของกรดอ่อนๆ ที่pH 5.5 ซึ่งใกล้เคียงกับผิวของเรา

โทนเนอร์ตัวนี้จะมาในรูปแบบของสเปรย์ สามารถฉีดจากขวดได้เลย ใช้สะดวกมากๆ


Texture


เนื้อสัมผัสของโทนเนอร์จะเป็นน้ำใสๆ พอเราฉีดลงบนผิวแล้ว ใช้มือลูบให้ทั่วใบหน้า ซึมไวมากๆ ไม่เหนียวหน้า พร้อมบำรุงในขั้นต่อไปได้

ซึ่งโทนเนอร์ตัวนี้สามารถฉีดบำรุงหลังล้างหน้าเสร็จ หรือใช้ฉีดหลังแต่งหน้าเพื่อล็อคเมคอัพให้ติดทนขึ้นได้ด้วย


ถือเป็นประสบการณ์ใหม่ๆของเพลงมากที่ได้ลองโทนเนอร์รูปแบบสเปรย์ ติดใจมาก เพราะใช้ง่าย ไม่ต้องเปลืองสำลีสำหรับวันนี้เพลงต้องลาไปก่อนน้า ไว้เจอกันใหม่กระทู้ต่อไปค่าา


บ๊ายบายยย~~~


Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย