Haul x TRESemme’ กล่องของขวัญสุดฟินจากจีบัน

Honeyzbenya

Honeyzbenya

ดู Profile

Helloooooo~~

สวัสดีค่าชาวจีบัน ♡

วันนี้มาเห่อของรวบกับรีวิวด้วยเลย ดีใจม้ากกกกกก เป็นครั้งแรกที่ได้ของรางวัลจากจีบัน ใจดีสุดๆ ขอบคุณมากเลยนะคะ จะใช้อย่างดีเลย ☺️

  แท่นแท๊นนนนนนน.. เซ็ตบำรุงผม TRESemme’   

  กล่องบิ๊กเบิ้มจากจีบันค่าาาาา 🎉  

ภายในกล่องก็จะมีแชมพู ครีมนวด และทรีทเมนต์นะคะ 

โดยใช้เป็นสเต็ปตามนี้เลย

พอได้มาเราก็ไม่รอช้า จากที่เคยสระผมวันเว้นวันก็สระทุกวันเลยเพราะน้องๆดีงามมากกกกกก ผมนุ่มสลวยสวยเก๋ จับแล้วรู้สึกดีสุดๆ นั่งดมผมตัวเองทั้งวัน หอมมมมมมมมมจนแม่ทักว่าใช่แชมพูที่ได้มาใหม่ในห้องน้ำมั้ย หอมมากจริงๆค่ะ

  เราจะพาไปดูเทกซ์เจอร์และรีวิวถึงความดีงามของน้องๆกันนะคะ  

 STEP 1 


ต้องบอกเลยว่าเนื้อแชมพูเค้านิ่มมากค่ะ เป็นความรู้สึกที่แบบ ละลายอะ ที่ชอบคือผมเรายาวมากแต่ไม่ต้องบีบออกมาในปริมาณที่เยอะ ก็มีฟองทั่วหัวเลยค่ะ ระหว่างสระก็เกาได้ปกติ ไม่รู้สึกแสบหรือคันหลังสระ

 STEP 2 


ครีมนวดของเทรซาเมนี่ต้องยอมเค้าจริงๆ ตัวนี้ต้องนวดและทิ้งไว้ 2 นาที คือพอนวดแล้วต้องไปต่อด้วยทรีทเมนต์ใช่มั้ยคะ แต่พอเรานวดเสร็จเรารู้สึกว่าเห้ย ผมนุ่มมากกกกก มากจนงงว่านี่ต้องทรีทเมนต์ต่อหรอ ไม่ใช่ต้องพอแล้วหรอ⁉️ นุ่มเบอร์นั้นเลยทุกคน ที่สำคัญน้องล้างง่ายค่ะ บางตัวล้างยาก พอล้างไม่สะอาดจะทิ้งคราบขาวๆไว้ที่หนังหัว แบบนั้นจะทำให้คัน แต่น้องเทรซาเม่ตัวนี้ไม่ดื้อไม่ซน ถ้าล้างดีๆ น้องจะไปแต่โดยดีค่ะ ♡

 STEP 3 


น้องทรีทเมนต์ตัวนี้โปะให้ทั่วผม เน้นปลายผมนะคะ และทิ้งไว้ 5 นาที เทกซ์เจอร์นิ่มมาก ระหว่างที่รอก็สามารถเล่นเกมส์จบไปได้ตานึงพอดีค่ะ เย่ (เป็นเหมือนกันล่ะซี่ เอามือถือเข้าไปเปิดเพลงในห้องน้ำ 🤣) บอกเลยว่าระหว่างล้างออกเหมือนขึ้นสวรรค์ ผมนิ่มแบบ ขุ่นพระะะะะะะ นี่ผมฉันจริงๆเรอะ⁉️ หลังจากผ่านการนวดจนนิ่มมากๆแล้ว พอมาทรีทเมนต์ต่อก็นุ่มคูณไปอีก ของเค้าดีจริง ยอดเยี่ยม ดีเลิศ สุดปัง 10 10 10 ไปเลยจ้ะ  

BEFORE

AFTER

About This Look!

ผลลัพธ์ออกมาน่าพอใจทีเดียวค่ะ เราเป็นคนผมหนา เยอะ และยาวมาก หลังสระผมแล้วไดร์ ปกติผมจะชี้ฟูหน่อยๆเพราะเสียจากการทำสี โดนเคมีไปเยอะเลย แต่โชคดีที่ผมยังไม่เสียหนักมากเท่าไหร่ค่ะ หลังใช้เทรซาเม่จะเห็นว่าผมดูตรงสลวยขึ้น ไม่ชี้ฟู อยากให้ทุกคนลองใช้จริงๆนะ จะได้สัมผัสถึงความนุ่มของผมได้สมจริงมากขึ้น

   จังหวะนี้อยากขอบคุณจีบันจริงๆที่ประทานสิ่งนี้มาให้ รวมๆแล้วอาจจะใช้เวลานานสักหน่อยถ้าทำทั้ง 3 สเต็ปแต่ผลลัพธ์ออกมาดีก็ยอมค่า ปกติจะแค่สระๆๆๆ นวดๆๆๆ เพราะชีวิตยุ่งมากจ้ะพส ต้องทำเวลาสุดๆ ตัวทรีทเมนต์เราเลยไม่ได้ใช้ทุกครั้งค่ะ อย่างสระผมอาทิตย์ละ 4-5 ครั้ง ก็จะใช้สัก 2-3 ครั้ง พอสระและทรีทเมนต์ครั้งนึง ผมก็อยู่ทรงสวยได้นานอยู่ ผมนิ่มมากและมันช้าลงด้วยค่ะ ฟินนนนนนน 🥰  

วันนี้ทั้งเห่อทั้งรีวิว อวยเต็มที่ สบายใจแล้วค่า จะเล่นกิจกรรมของจีบันต่อไป ฮึบๆ ครั้งหน้าถ้าได้อะไรมาอีกจะมารีวิวให้ดูแน่นอนค่า

เจอกันค้าบบบบบ 👋🏻  

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย