กันแดด La Roche-Posay Anthelios Invisible Fluid SPF50+ PA++++ บางเบาได้อีก ผิวบอบบางแพ้ง่ายเลิฟสุดๆ

41st

benniebenz

benniebenz

ดู Profile

สวัสดีค่า…….วันนี้เบนนี่มารีวิวกันแดดLa Roche-Posay Anthelios Invisible Fluid SPF50+ PA++++ ซึ่งที่เราได้มาเป็นไซส์ Tester ขนาด 3 ml.  

La Roche-Posay Anthelios Invisible Fluid SPF50+ PA++++ เป็นกันแดดเนื้อฟลูอิดที่คุณสมบัติแน่นมากก (ชื่อเดิมของเค้าคือ Anthelios Shaka Fluid SPF 50+ PA++++ ค่ะ)


สำหรับสูตรนี้เป็นครีมกันแดดที่เด่นเรื่องการปกป้องผิวจากรังสี UVA ในระดับสูง ไม่ได้เพียงแค่ป้องกันแสงแดด แต่ยังป้องกันรังสี UVB อินฟราเรด-เอ และมลภาวะ ด้วยสารกรองแสง Mexoplex® ลิขสิทธิ์เฉพาะ La Roche Posay ได้แบบครบถ้วน  

มาดูอันตรายของ UVA และ UVB

UVA

เป็นตัวการหลักเลย ที่ทำให้ผิวมีปัญหาหย่อนคล้อย ริ้วรอย จุดด่างดำแม้กระทั่งสิว เพราะ UVA เป็น 1 ในปัจจัยที่กระตุ้นให้เกิดสิวได้


UVB  

เป็นตัวหลักที่ทำให้ผิวไหม้ กระตุ้นสร้างเม็ดสีเมลานิน ทำให้เกิดจุดด่างดำ หรือผิวที่เข้มขึ้น ทำให้ผิวแดง ระคายเคืองง่ายขึ้น หรือร้ายแรงอาจทำให้เกิดมะเร็งผิวหนังได้

มีเทคโนโลยี Netlock Technology ที่ช่วยห่อหุ้มความมันด้วยน้ำ พร้อมสร้างไมโครคริสตัลมาช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการป้องกันรังสี UVเริ่ดไปเลยยยย

เนื้อกันแดดเหลวเหมือนน้ำเลย บางเบามากๆ ซึมลงผิวได้อย่างเร็วมาก เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ หลังทาผิวชุ่มชื้นขึ้น


แบรนด์นี้ ราศจากน้ำหอม พาราเบน และยังอ่อนโยนต่อผิวรอบดวงตาที่มีความระคายเคืองง่าย ตัวนี้ถือเป็นครีมกันแดด ที่คนผิวแพ้ง่ายต้องเลิฟฟฟ  

หลังใช้

สูตรนี้ปรับเนื้อให้บางเบาขึ้น ส่งผลให้หน้ามันน้อยลง สิวก็ขึ้นน้อยลงด้วย ถือเป็นกันแดดประสิทธิภาพสูงอีกตัว ทาออกแดดผิวไม่ไหม้แน่นอน บางเบาสบายผิวหน้ามากๆ กันน้ำกันเหงื่อได้ดีมากๆ


ไปตำสู้แดดกันค่ะ

ขนาด 50 ML.

ราคา 1,400 .-

พิกัด Watsons , Central , Lazada , Shopee    

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย