5 item กู้ผิวพัง รับ summer

Bennybunny

Bennybunny

ดู Profile

ร้อนหน้าไหม้ รูขุมขนกว้าง หน้าหมอง ผื่นแพ้ ผดคัน Summerนี้ ฉันต้องรอด🔥🔥 เพราะเราไปกวาดไอเทมเด็ดมาแล้ว เดี๋ยวจะมารีวิวทีละแบรนด์นะคะ  วันนี้เริ่มจาก kiehl’s ก่อน เพราะเป็นแบรนด์ลูกรักกันตายยังไงก็ต้องมีติดตู้🥳 หลักๆป้อมจะเน้นเรื่อง ✅ปลอบประโลม ✅ชุ่มชื้น ✅เสริมชั้นผิว,ผิวแข็งแรง ✅กันแดด ซึ่ง kiehl’s มีครบทุกหมดให้เราไปกักตุนไว้ก่อน กันไว้ดีกว่าแก้เนอะ
"ร้อนหน้าไหม้ รูขุมขนกว้าง หน้าหมอง ผื่นแพ้ ผดคัน Summerนี้ ฉันต้องรอด🔥🔥 เพราะเราไปกวาดไอเทมเด็ดมาแล้ว เดี๋ยวจะมารีวิวทีละแบรนด์นะคะ วันนี้เริ่มจาก kiehl’s ก่อน เพราะเป็นแบรนด์ลูกรักกันตายยังไงก็ต้องมีติดตู้🥳 หลักๆป้อมจะเน้นเรื่อง ✅ปลอบประโลม ✅ชุ่มชื้น ✅เสริมชั้นผิว,ผิวแข็งแรง ✅กันแดด ซึ่ง kiehl’s มีครบทุกหมดให้เราไปกักตุนไว้ก่อน กันไว้ดีกว่าแก้เนอะ"
ออกบ้านหน้าสดคือเบาผิวสุดค่ะช่วงนี้ ไอเลิฟผิวตัวเองมากก🥰
"ออกบ้านหน้าสดคือเบาผิวสุดค่ะช่วงนี้ ไอเลิฟผิวตัวเองมากก🥰"
🌼 Toner ดอกดาวเรืองในตำนาน ปลอบประโลมเก่งงง ผิวเย็นๆ สดชื่นหลังใช้ หน้าไปเจอไอแดดมาทั้งวัน กลับบ้านปุ้ป ล้างหน้า แล้วเอาน้องโปะสำลี แปะทิ้งไว้สักพัก ผิวเย็นขึ้นมากแม่
"🌼 Toner ดอกดาวเรืองในตำนาน ปลอบประโลมเก่งงง ผิวเย็นๆ สดชื่นหลังใช้ หน้าไปเจอไอแดดมาทั้งวัน กลับบ้านปุ้ป ล้างหน้า แล้วเอาน้องโปะสำลี แปะทิ้งไว้สักพัก ผิวเย็นขึ้นมากแม่"
💦ultra facial overnight masque ใช้เเทนมอยเจอร์ปกติได้เลยค่ะ เหมือนได้มาร์สหน้าฉ่ำๆทุกวัน เพราะความชุ่มชื้น สำคัญที่สุด เติมเข้าไปค่ะ น้องมี 3 พลัง power puff girl สควาเลน กลีเซอรีน และ พืชน้ำพุ ในกระปุกเดียว ที้งเติม ทั้งกักเก็บ ครบ จบ ใน 1 กระปุก
"💦ultra facial overnight masque ใช้เเทนมอยเจอร์ปกติได้เลยค่ะ เหมือนได้มาร์สหน้าฉ่ำๆทุกวัน เพราะความชุ่มชื้น สำคัญที่สุด เติมเข้าไปค่ะ น้องมี 3 พลัง power puff girl สควาเลน กลีเซอรีน และ พืชน้ำพุ ในกระปุกเดียว ที้งเติม ทั้งกักเก็บ ครบ จบ ใน 1 กระปุก"
🌱มาร์สผักชีและนุ้งส้ม คือของมันต้องมีใน season นี้ค่ะ เพราะน้องช่วยป้องกันผิวจากมลภาวะทั้งปวง ระหว่างวันผิวจะเสียน้อยลง ผลัดผิวอ่อนๆ ผิวแข็งแรงมากขึ้น เต็ม 10 ไม่หัก
"🌱มาร์สผักชีและนุ้งส้ม คือของมันต้องมีใน season นี้ค่ะ เพราะน้องช่วยป้องกันผิวจากมลภาวะทั้งปวง ระหว่างวันผิวจะเสียน้อยลง ผลัดผิวอ่อนๆ ผิวแข็งแรงมากขึ้น เต็ม 10 ไม่หัก"
🍊และเเน่นอน มาเตอร์ kiehl’s ไม่ตำแปลว่ามาไม่ถึง ถูกต้องค่าา พระมหาเทวีเจ้า Serum vit C ที่เราๆ crazy มาตั้งแต่สมัยวัยรุ่น🤣 ใช้ยันแก่กันไปข้างแน่ๆค่ะ เพราะวิตซีสำคัญกับผิวมากๆ เปลี่ยนอะไรก็เปลี่ยนได้แต่ไม่เคยเปลี่ยนวิตซีเลยค่ะ ยังไงก็รักนะ เกเรยังไงก็รักน้าาา😘 แล้วจะรู้จักคำว่า ผิว glow ผิวเรียบเนียน ผิวละเอียด และที่สำคัญ ผิวแข็งแรงขึ้นด้วยจ่ะ!!!!
"🍊และเเน่นอน มาเตอร์ kiehl’s ไม่ตำแปลว่ามาไม่ถึง ถูกต้องค่าา พระมหาเทวีเจ้า Serum vit C ที่เราๆ crazy มาตั้งแต่สมัยวัยรุ่น🤣 ใช้ยันแก่กันไปข้างแน่ๆค่ะ เพราะวิตซีสำคัญกับผิวมากๆ เปลี่ยนอะไรก็เปลี่ยนได้แต่ไม่เคยเปลี่ยนวิตซีเลยค่ะ ยังไงก็รักนะ เกเรยังไงก็รักน้าาา😘 แล้วจะรู้จักคำว่า ผิว glow ผิวเรียบเนียน ผิวละเอียด และที่สำคัญ ผิวแข็งแรงขึ้นด้วยจ่ะ!!!!"
☀️ ดูแลอย่างดี อย่าตกม้าตายกันนะคะ อย่าลืมพี่ ultra light uv defense ด้วยค่าา นางดังมากๆเลยนะ น่าจะเป็นกันแดดตัวเเรกๆ ที่ผู้หญิงทุกคนต้องใช้ เพราะคุณพี่เค้าไม่ขาววอก ไม่ลอย และที่สำคัญสูตรใหม่นี้เพิ่มเทคโนโลยีต้านมลภาวะมาด้วย เลิศ!
"☀️ ดูแลอย่างดี อย่าตกม้าตายกันนะคะ อย่าลืมพี่ ultra light uv defense ด้วยค่าา นางดังมากๆเลยนะ น่าจะเป็นกันแดดตัวเเรกๆ ที่ผู้หญิงทุกคนต้องใช้ เพราะคุณพี่เค้าไม่ขาววอก ไม่ลอย และที่สำคัญสูตรใหม่นี้เพิ่มเทคโนโลยีต้านมลภาวะมาด้วย เลิศ!"

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย