รีวิว Tonymoly TOMATOX magic massage pack มาร์คมะเขือเทศหน้าใสในตำนาน ดีท็อกซ์ผิวให้กระจ่างใส | mylittlepleng

10th

mylittlepleng

mylittlepleng

ดู Profile

Hello สวัสดีค่าทุกคน !!เผลอแป๊บๆวันแรกของเดือน 5 แล้ว ผ่านมาเกือบจะครึ่งปีแล้ว รู้สึกว่ายังไม่ได้ทำอะไรเลยย ยังไงก็ขอให้เป็นเดือนที่ดีสำหรับทุกคนนะค้า


วันนี้เพลงจะพาทุกคนย้อนวัยกันสักหน่อย ไปตอนมัธยม ซึ่งของเพลงก็ประมาณ 3-4 ปีที่แล้วเอ๊งง55555 หลายคนคงคุ้นกับตัวนี้กันดี เพราะตอนเพลงมัธยม คืออ่านกระทู้ อ่านรีวิว เจอตัวนี้ผ่านตาบ่อยมากกก ว่าแล้ว แปะรูปให้ทุกคนเช็คความทรงจำกันซะหน่อยย


คุ้นกันใช่มั้ยทุกคนน นี่ไม่เคยเรียกชื่อเต็มๆของน้องมาก่อนเลย เรียกแต่ มาร์คซองรูปมะเขือเทศ 55555 วันนี้ขอเรียกเต็มๆซะหน่อยอ่ะ มา!!Tonymoly TOMATOX Magic Massage Pack ~~


ตัวนี้นางเป็นมาร์คมะเขือเทศ ที่จะช่วยดีท็อกซ์ผิวของเราให้สะอาดมากขึ้น ยังไม่พอแค่นี้ยังช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นด้วย หน้าผ่องกันเลยทีเดียว เพราะนางมีสารสกัดเข้มข้นจากมะเขือเทศ มาแบบจัดเต็มเว่อ!!

TEXTUREสำหรับเนื้อสัมผัสของน้องนางตัวนี้เป็นแบบสีขาวมุกๆ เนื้อนางดูจะเกลี่ยยากใช่มั้ย แต่มันลื่นและเกลี่ยง่ายมาก ไม่เป็นก้อนเลย เวลาเราลงไปบนผิวเนี่ยคือง่ายมากๆ นางจะมีเม็ดสครับเล็กๆด้วย แบบเม็ดละเอียดๆ เกลี่ยไปซักพักนางก่อละลายหายไปเลย ไม่บาดผิวแน่นอน


HOW TO USEสำหรับวิธีใช้นั้นก็เหมือนมาร์คตัวอื่นๆเลย แต่เพลงจะมีทริคที่แปลกๆนิดนึง 55555 เพื่อนๆลองทำตามได้นะคะ เวลาทาไปเนี่ยเพลงจะนวดหน้าไปด้วยประมาณนาที สองนาที โดยเอาหน้าจ่อพัดลมหรือแอร์ไว้ หน้ามันจะเย็นๆ เวลานวดคือฟินมากกก พอมาร์คเริ่มแห้งก็ทิ้งไว้ประมาณ 5 นาที โดยหน้ายังอยู่ที่เดิม 5555 มันเย็นมากทุกคน แล้วก็ล้างออกคือสดชื่นมากกก แบบรู้สึกผิวสะอาดที่แท้ทรู ได้ดีท็อกซ์แบบสุดๆ


มาดูหลังจากมาส์กครบ 5 นาทีแล้วล้างออกกันน ความสดชื่นของผิวคือเต็ม 10 มาก ผิวสะอาดขึ้น หลังล้างออกหน้ายังชุ่มชื้นเหมือนเดิม ไม่มีตึงๆเลย ส่วนความกระจ่างใสเพลงจำได้ว่าตอนมัธยมอ่ะ สายลุยตากแดดตากลมมากเว่อ แต่ก็ซื้อนางมาแบบเป็นซองๆใช้ตลอด แบบอาทิตย์ละ 2 ครั้งงี้ อย่างต่ำ หน้าคือไม่หมอง ไม่คล้ำจากแดดเลย ผิวใสๆ ชอบมากก ตอนนี้กลับมาลองใช้อีกครั้ง จะเอาหน้าใสแบบตอนนั้นคืนมาให้ได้และสำหรับหลายคนที่อาจจะงงๆว่าแพ็คเกจนางเป็นแบบกระปุกรูปมะเขือเทศไม่ใช่หรอ นั่นคือแพ็คเกจเก่า ตอนนี้นางเปลี่ยนแพ็คเกจเป็นแบบหลอดแล้วว ใช้ง่ายขึ้นกว่าเดิมมากๆ สามารถหาซื้อได้ที่ร้านเครื่องสำอางทั่วไปเลยน้าตัวนี้ ออนไลน์มีขายเยอะเลย สะดวกมากๆสำหรับวันนี้เพลงต้องขอตัวแล้วน้า^^ 


ไว้เจอกันใหม่บทความหน้าค่า~~Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย