ริ้วรอยถามหา เข้ามาอ่านกระทู้นี้กัน :) - Ponds Age Miracle HYA-Collagen Filter

43rd

W-wi Rujira

W-wi Rujira

ดู Profileเรื่องริ้วรอยนี่ เดี๋ยวนี้ไม่ต้องถามถึงอายุกันแล้ว เกิดขึ้นได้กับทุกวัย อย่างวิแค่ 20 ต้นๆ แต่ก็มีหลากหลายปัจจัย ทั้งภายในและภายนอก ที่ส่งผลให้เกิดริ้วรอยขึ้น u.u


การมีตัวช่วยดีๆสักตัว เพื่อดูแลผิว และช่วยลดปัญหาในจุดนี้ สำหรับวิมองว่าจำเป็นอย่างมากค่ะ เพราะว่า..


..เรื่องผิว ยิ่งดูแลอย่างตรงจุดได้ไวเท่าไหร่ ก็ดีกับผิวของเรามากขึ้นเท่านั้น ... 


สวัสดีอย่างเป็นทางการอีกครั้งค่ะชาวจีบันนเห็นที่วิเกริ่นมาข้างต้นแล้ว วิเชื่อว่ามีหลายๆคนกำลังประสบกับปัญหา "ริ้วรอย" อยู่แน่ๆ ไม่ว่าจะริ้วรอยที่เกิดก่อนวัย ริ้วรอยร่องลึก ริ้วรอยร่องตื้น หรือแม้แต่ริ้วรอยที่เกิดจากมลภาวะที่เราต้องเผชิญในแต่ละวัน บอกเลยว่าเป็นปัญหาที่ใหญ่อีกหนึ่งปัญหาของผิว 


ซึ่งถ้าใครมีปัญหาเกี่ยวกับริ้วรอย วิอยากให้ติดตามอ่านกระทู้นี้ไปด้วยกันเลยค่า เพราะวันนี้วิจะมาแนะนำผลิตภัณฑ์ดีๆที่ช่วยในเรื่องของริ้วรอย จากแบรนด์ที่เรารู้จักกันดี อย่าง Pond’s นั่นเองงง
Pond’s Age Miracle


เชื่อว่าหลายคนเคยได้ยินชื่อ หรือต้องเคยใช้กันอย่างแน่นอน เพราะเค้ามีชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน แต่กลับมาคราวนี้ พิเศษกว่าเดิม มากๆค่ะ เรียกได้ว่าเน้นคุณภาพเทียบเท่ากับเคาน์เตอร์แบรนด์ดัง แต่ในราคาที่น่าคบหาเหมือนเดิมมม
ที่วิบอกว่าเน้นคุณภาพ เพราะว่าเซ็ตนี้ ผสาน 4D Hyaluronic Acid และ Collagen เข้มข้นถึง 50 เท่า ซึ่งทางแบรนด์เคลมมาว่า สามารถช่วยเติมเต็มริ้วรอยร่องลึก ช่วยให้ผิวที่หย่อนคล้อยดูกระชับขึ้น แถมยังช่วยลดจุดด่างดำบนในหน้า ให้ผิวสวยดูอ่อนเยาว์ใน 7 วัน -0-  

( ซึ่งเดี๋ยววิก็จะพิสูจน์ไปพร้อมๆกับทุกคนว่า จริงมั้ยนะะ? )


นอกจากมีไฮยา-คอลลาเจนที่เข้มข้นมากแล้ว ก็ยังมี Retinal - C, Vitamin B3 และ Pre-biotic Complex มาด้วย
ชื่อของเค้าก็บ่งบอกอยู่แล้วว่า “Age Miracle” ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ ที่เน้นเรื่องการดูแลผิวและริ้วรอยอย่างแท้จริง วันนี้วิเลยอยากมาบอกต่อสามตัวเด็ดที่ทางแบรนด์บอกว่า ใช้คู่กันแล้วจะเห็นผลเร็วและชัดเจนมากยิ่งขึ้น เราไปทำความรู้จักกับแต่ละตัวกันก่อนดีกว่าค่ะ
POND’S AGE MIRACLE

Ultimate Youth Essence


( 10X Fasten Skin Renewal )
สำหรับเอสเซนส์ตัวนี้ เป็นตัวไลน์เดิมของ POND’S AGE MIRACLE

มีพลังสารลดเลือนริ้วรอย 10 เท่า ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมออกไปค่ะ ช่วยให้ผิวพร้อมรับการบำรุงอย่างล้ำลึกในขั้นตอนต่อไป มีส่วนผสมที่น่าสนใจดังนี้ …


Triple Hyaluronic Acid : ไฮยาลูรอนิคแบบเข้มข้น เติมความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างล้ำลึก

Vitamin B3 : ตัวนี้หลายๆคนอาจจะรู้จักกันดี เค้าช่วยในเรื่องของความกระจ่างใส ลดเลือนรอยดำ รอยแดง ฝ้า กระ จุดด่างดำ เรียกได้ว่าครบทุกจุดที่ทำใ้ห้หน้าดูหมองคล้ำ

Peptide Booster : ช่วยให้ผิวเด้งกระชับ ผิวแลดูอ่อนเยาว์

Red Algae : เป็นสาหร่ายสีแดงจากฝรั่งเศส ช่วยจัดการในเรื่องของริ้วรอย

Fermented Bifida : ช่วยฟื้นบำรุง เสริมเกราะป้องกันให้กับผิว ให้ผิวเปล่งปลั่ง

Activated Collagen : ตัวนี้คือคอลลาเจนที่เป็นที่รู้จักว่า ช่วยฟื้นบำรุงชั้นผิว ให้เวลาเราสัมผัสผิวแล้วรู้สึกนุ่มมม เรียบเนียน


30g / 599.-
POND’S AGE MIRACLE

HYA-Collagen Filler Serum


( 50X Hyaluronic Acid & Collagen )มาถึงตัวที่สองค่ะ เป็นเซรั่มที่วิรู้สึกว่าไม่หนักผิวมาก และสามารถเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวได้เป็นอย่างดี มีส่วนผสมของ Hyaluronic และ Collagen ที่เข้มข้นมากก ถึง 50 เท่า ตัวนี้จึงตอบโจทย์ในเรื่องของการเติมเต็มริ้วรอยลึก และยังช่วยให้ผิวกระชับอีกด้วย


ทางแบรนด์แนะนำมาว่า ยิ่งใช้ร่วมกันกับตัว Essence ยิ่งเสริมประสิทธิภาพกันมากยิ่งขึ้นค่ะ


30g / 599.-
POND’S AGE MIRACLE
HYA-Collagen Filler Eye Cream


( 50X Hyaluronic Acid & Collagen )มาถึงตัวที่ 3 ของวันนี้ ซึ่งบอกเลยว่าวิตื่นเต้นมากที่ได้ลองใช้น้องเค้า ก็เพราะคนขอบตาแพนด้าอย่างวิ อยากจะพิสูจน์ว่าใช้แล้วได้ผลเป็นยังไงบ้างงง

ตัวนี้ก็ยังเด่นในเรื่องของ Hyaluronic และ Collagen ความเข้มข้นที่ใส่มาถึง 50 เท่า เพราะมาแบบเข้มข้นจุกๆ รวมไปถึงสารตัวอื่นๆที่วิได้กล่าวไปข้างต้น เน้นเพื่อการบำรุงผิวรอบดวงตาอย่างล้ำลึก ให้ผิวรอบดวงตาของเราเหมือนคนนอนพอ555555

15ml. 599.-


สำหรับเนื้อสัมผัสของผลิตภัณฑ์แต่ละตัวนั้นแตกต่างกันออกไปค่ะ แต่ทุกตัวมีสิ่งที่เหมือนกันคือ เน้นเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว


 Ultimate Youth Essence  : Essence เนื้อเจลใส ฟิลลิ่งน้ำตบ มีกลิ่นหอมเฉพาะตัว คือต้องกลิ่นแบบนี้เลยอะ ใครเคยลองผลิตภัณฑ์ของ “พอนด์ส” นึกออกแน่นอนนน เกลี่ยง่าย ซึมไวมาก และให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้ดี


 HYA-Collagen Filler Serum  : เซรั่มเนื้อสีเหลืองนวลประกายมุก เวลาเกลี่ยบนผิวแล้วรู้สึกเลอค่ามากๆ55555 เกลี่ยง่าย เนื้อหนักกว่า Essence แต่ยังคงซึมเข้าสู่ผิวได้ไว ถือว่าทำได้ดีเลย


 HYA-Collagen Filler Eye Cream  : เป็น Eye Cream ที่เนื้อดีมากก แบบที่งงเลยว่านี่หลอดละ 599.- เหรอ เพราะว่าเนื้อค่อนข้างเข้มข้นมาก เกิดมาเพื่อผิวบริเวณรอบดวงตาโดยเฉพาะ และเนื่องจากเนื้อครีมค่อนข้างเข้มข้น ทำให้ใช้เวลาซึมมากกว่าเซรั่มหรือเอสเซนส์แน่นอน แต่ถ้าเปรียบเทียบกับอายครีมด้วยกันหละก็ บอกเลยว่าซึมค่อนข้างไว เนื้อเนียนละเอียด เกลี่ยง่ายมากก....
..

เอาหละ !


เมื่อทุกคนได้รู้จักกับผลิตภัณฑ์แต่ละตัวกันแบบคร่าวๆแล้ว เราไปดูวิธีการใช้ รวมถึงผลลัพธ์ที่เกิดขึ้น ตลอดระยะเวลา 7 วันที่วิได้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์กันดีกว่า ไปพิสูจน์พร้อมๆกันว่า จะสามารถ ..


กอบกู้ผิวอันโรยราของวิได้หรือไม่ !?  

จริงๆแล้วผลิตภัณฑ์ทั้ง 3 ตัว สามารถใช้ร่วมกันกับผลิตภัณฑ์ตัวอื่นๆที่ใช้อยู่ก่อนแล้วได้เลยค่ะ เพราะ..


Essence สามารถใช้เป็นตัวแรกหลังล้างหน้า ทั้งเช้าและเย็น เพื่อเป็นการเตรียมผิวก่อนการบำรุงในขั้นตอนต่อไป


Serum ใช้บำรุงผิวเพื่อเสริมประสิทธิภาพร่วมกันกับตัว Essence กักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิว และหลังจากที่ทา Serum เรียบร้อยแล้ว แนะนำให้ทาครีมหรือ Moisturizer ที่ใช้อยู่เป็นประจำได้เลย (2 Step แรกก่อนทาครีมค่า)


Eye Cream นั้น อาจจะมีหลายคนยังไม่ทราบ ว่าจริงๆแล้วสามารถใช้ได้ทั้งตอนเช้าและตอนกลางคืนค่ะ เหมือนกับครีมบำรุงผิวตัวอื่นๆทั่วไปเลย และการทา Eye Cream นั้น ควรใช้นิ้วนางในการทา เพราะเป็นนิ้วที่ลงน้ำหนักได้เบาที่สุด และรบกวนผิวบริเวณรอบดวงตาน้อยที่สุดน้า  ผิวหลังจากที่ทาทุกอย่างเสร็จก็จะชุ่มชื้นประมาณนี้เลยค่ะ แต่งหน้าต่อได้สบายๆแบบงานผิวเลย เพราะผิวชุ่มชื้นมากกก


---------------


ก่อนจะไปดูผลลัพธ์หลังทดลองใช้ครบ 7 วัน สภาพผิวก็เป็นสิ่งที่ต้องเช็คก่อนจะใช้ผลิตภัณฑ์สักตัวจริงมั้ยคะ อย่างวิคือ  สภาพผิว   : เป็นผิวผสม มีบริเวณที่อุดตันได้ง่าย และมีบริเวณที่แห้ง มีบริเวณผิวที่ขาดน้ำไปพร้อมๆกัน55555 ในวัย 24 ปี บอกเลยว่ามาครบ 


ยังไม่หมดค่ะ ตอนนี้ผิวหน้าดูไม่กระชับ รูขุมขนกว้าง และที่รับไม่ได้เลยคือริ้วรอยรอบดวงตาค่ะ ฮือออ ซึ่งแต่ละปัญหาล้วนเกิดจากพฤติกรรมทั้งนั้น ไม่ว่าจะเครียด พักผ่อนไม่เพียงพอ ทานอาหารไ่ม่มีประโยชน์ ซึ่งก็หนักหน่วงเอาเรื่องอยู่เหมือนกันค่ะ ซึ่งหลังจากที่วิใช้ ต่อเนื่องกันหนึ่งสัปดาห์ พบว่า…
ผิวหน้าโดยรวมดูอิ่มฟู กระชับมากยิ่งขึ้น ไม่หมองเหมือนคนโดนของอีกต่อไป ที่สำคัญอาการถุงใต้ตาบวมมันค่อยๆลดลงอย่างเห็นได้ชัด ถึงแม้ว่าจะนอนน้อยเหมือนเดิมก็ตาม5555555ถ้าทุกคนลองสังเกตดีๆคือ ผิวรอบดวงตาที่เป็นเส้นๆ ดูบวมและมีริ้วรอย ดูดีขึ้น ริ้วรอยดูจางลง ที่สำคัญคืออาการบวมของขอบตานั้นลดลงจริงๆแบบเห็นได้ชัดเลย


ผิวบริเวณร่องแก้มแลดูกระชับขึ้น และรูขุมขนเล็กลง ผิวเต่งตึงดูอิ่มฟูบอกเลยว่าสำหรับวิคือแอบงงเลยนะ ตอนแรกนี่คิดว่าเอ๊ะ แค่ 7 วัน จะเห็นชัดมั้ย เอ้อ ก็ชัดอยู่นะคะ 55555 ตอบช้อสงสัยได้หมดเลย ตรงตามที่ทางแบรนด์บอก เราก็พิสูจน์ดู สรุปว่ามันจริงงงซึ่งวิขอพูดถึงความรู้สึกหลังใช้โดยรวม ให้ทุกคนได้ฟังกัน 

เผื่อจะเป็นประโยชน์ในการตัดสินใจลองใช้ผลิตภัณฑ์ดีๆแบบนี้ดูค่ะ1. ส่วนตัวแล้ว วิไม่ชอบใช้ครีมเนื้อหนักๆเท่าไหร่ เพราะด้วยเป็นคนผิวผสม และค่อนข้างอุดตัน เป็นสิวง่ายบริเวณ T-Zone แต่สำหรับ POND’S ในไลน์ Hya-Collagen นี้ บอกเลยว่าสัมผัสคำว่าผิวอิ่มน้ำ แต่หน้าไม่มันมาก คือยังอยู่ในระดับที่ควบคุมได้ และผิวอิ่มฟู


2. ชอบ Eye Cream มากค่ะ เพราะรู้สึกว่าเค้าทำออกมาได้ดีมาก ในราคาที่เอื้อมถึง ส่วนตัวใช้แล้วเห็นผล แนะนำเลย


3. ใครที่ผิวโทรม อยากเติมน้ำให้ผิวนี่ก็แนะนำค่ะ เพราะวิลองแล้วชอบจริง ผิวเหมือนได้รับการฟื้นฟูของจริง


4. ข้อนี้คือเกิดกับวิ เนื่องจากที่วิบอกว่า บริเวณหน้าผากค่อนข้างอุดตันง่าย วิเลย ไม่แนะนำให้ทาในปริมาณที่มากจนเกินไป  ในบริเวณที่ผิวค่อนข้างมัน เพราะอาจทำให้เกิดการอุดตันขึ้นได้น้า
เอาหละ สำหรับใครที่สนใจ อยากลองใช้ดู เค้ามีแบบซองที่ 7-11 นะคะสำหรับตัว Serum ในราคาซองละ 45 บาท 


ถ้าใครติดใจ หรือใครอยากลองไซส์จริง ก็สามารถหาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าและร้านค้าชั้นนำทั่วไปน้า หรือจะซื้อออนไลน์ก็สะดวกดีเหมือนกันค่ะ
อย่าลืมดูแลผิวก่อนจะสายเกินไปนะค้า หวังว่ากระทู้นี้จะเป็นประโยชน์กับคนที่กำลังเผชิญปัญหาริ้วรอยก่อนวัยแบบวิค่ะ ฮือออ อย่าลืมดูแลผิวก่อนจะสายนะคะ 
สำหรับวันนี้วิขอตัวลาไปก่อน พบกันใหม่กระทู้หน้า

สวัสดีค่า <3
#ปกป้องริ้วรอยก่อนวัย #ไอเทมหน้าเด็กJebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย