เลือก"โคมไฮเบย์" อย่างไรให้เหมาะกับธุรกิจคุณ

LeKiseLighting

LeKiseLighting

ดู Profile

         แสงไฟเป็นหนึ่งสิ่งสำคัญของการที่จะสร้างโรงงานหรือธุรกิจของคุณเลยก็ว่าได้  ซึ่งปัจจุบันโคมไฟหรือหลอดไฟมีผลิตขึ้นมามากมายหลายชนิด เพื่อให้ตอบโจทย์แต่ละจุดประสงค์ของธุรกิจของคุณ LeKise ขอแนะนำเทคนิคการเลือกใช้งานโคมไฟ LED หรือโคมไฮเบย์ ให้เหมาะกับธุรกิจของคุณ เพื่อให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุดดังนี้  

โคมไฮเบย์ในลานจอดรถ
"โคมไฮเบย์ในลานจอดรถ"

ลานจอดรถในห้างสรรพสินค้า เป็นสถานที่ ที่มีหลากหลายประเภทไม่ว่าจะเป็น ลานจอดรถในตึกที่ต้องใช้แสงสว่าง สต็อกสินค้าที่ใช้ในการจัดเก็บสินค้า  เพราะฉะนั้นควรเลือกใช้โคมไฟ LED (โคมไฮเบย์) ในบริเวณที่มีพื้นที่กว้างๆ เพดานสูง  เช่น ลานกิจกรรมหรือโซนจัดแสดงสินค้า เพราะเป็นพื้นที่ขนาดใหญ่ และต้องใช้ไฟค่อนข้างมาก อีกทั้งต้องมีการเปิดใช้งานแทบตลอดทั้งวัน จึงจำเป็นต้องเน้นความประหยัดพลังงานและความทนทานในการใช้งาน

โคมไฮเบย์ในโรงงานอุตสาหกรรม
"โคมไฮเบย์ในโรงงานอุตสาหกรรม"

โรงงานอุตสาหกรรม / โกดังสินค้า / คลังสินค้า  เป็นอีกหนึ่งสถานที่ ที่ต้องใช้โคมไฟเยอะกว่าในธุรกิจแบบอื่นๆ เนื่องจากโรงงานประกอบด้วยหลายส่วนงาน เช่น โรงงานผลิตสินค้า, คลังสินค้าและอาคารสำนักงาน เป็นต้น ดังนั้นแต่ละส่วนจะมีความต้องการปริมาณแสงไฟที่แตกต่างกัน เพื่อความเหมาะสมของการทำงานนั่นเอง โดยในส่วนที่เหมาะสมกับการเลือกใช้โคมไฟไฮเบย์ นั่นก็คือในส่วนของคลังสินค้าหรือศูนย์กระจายสินค้า เพราะต้องให้ความสำคัญกับค่าแสงสว่างที่ส่องจากตัวโคมไฟ ลงมายังพื้นที่หน้างาน เพื่อให้ได้ค่าความสว่างตามมาตรฐานการทำงาน และแสงส่องสว่าง ที่จะต้องรับกับบริเวณทางเดินระหว่างชั้นวางสินค้าอีกด้วย ตัวโคมควรระบายความร้อนได้ดี ช่วยประหยัดพลังงาน เพราะต้องเปิดใช้งานตลอดทั้งวัน จึงทำให้โคมไฟ LED โคมไฮเบย์เหมาะกับคลังสินค้า ที่ตอบโจทย์ในเรื่องของความประหยัดพลังงาน มีปลอดภัยและน้ำหนักเบา ติดตั้งง่าย

ทริคในการเลือกซื้อโคมไฟไฮเบย์

      โคมไฮเบย์ LED High Bay - JUPITER  เป็นโคมไฟโรงงานที่เหมาะสำหรับติดตั้งในพื้นที่ ที่มีเพดานสูง ต้องการแสงสว่างมาก เช่น อาคาร โรงงาน โกดังสินค้า สนามกีฬาในร่ม หรือ ห้างสรรพสินค้าฯ โคมไฟไฮเบย์ โคม highbay แบบ LED ช่วยให้คุณประหยัดไฟได้มากขึ้นถึง 70%เลย ใชค่ะ !! คุณฟังไม่ผิดแล้วโคมไฮเบย์ LED High Bay - JUPITER  ประหยัดไฟถึง 70% LeKiseจึงแนะนำให้คุณหันมาใช้โคมไฮเบย์ LED LeKise ขอแนะนำ โคมไฮเบย์ LED High Bay - JUPITERเป็นโคมไฮเบย์ที่มีคุณสมบัติครบทุกข้อที่โคมไฮเบย์ต้องมี เป็นโคมที่ LeKise ผลิตและจัดจำหน่ายโดยตรง โดยมีการรับประกันสินค้า และมีศูนย์ดูแลลูกค้าอย่างใกล้ชิด

คุณสมบัติของโคมไฮเบย์ที่ต้องมีดังนี้

  1. ผลิตภัณฑ์ต้องถูกออกแบบมาอย่างเหมาะสม ทั้งภายในและภายนอก ทำให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดในทุกการใช้งาน

  2. ต้องมั่นใจใน LED Chips คุณภาพสูง สว่างพิเศษ 

  3. ทนทานด้วยวัสดุอลูมิเนียมฉีดขึ้นรูปคุณภาพสูงและกระจกที่มีความแข็งแรงพิเศษ

  4. ต้องติดตั้งง่าย และพร้อมใช้งานทันที

  5. ออกแบบโดยมีมาตรฐานการป้องกันฝุ่นและน้ำ ได้ถึง IP65

  1. อายุการใช้งานยาวนานมากกว่า 25,000 ชั่วโมง (โดยไม่ต้องซ่อมบำรุง) 

             อย่างไรก็ตามในการเลือกใช้ไฟหรือติดตั้งไฟ ควรที่จะปรึกษาผู้เชี่ยวชาญโดยตรง เลือกบริษัทที่มีความเชื่อถือ และ เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง อายุการใช้งานทนทาน เพื่อให้ตอบโจทย์กับการใช้งานของคุณมากที่สุด

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย