เจ้านาง Organic Cleansing Water ใช้ดีบอกต่อ!

Gobbi Jirawat

Gobbi Jirawat

ดู Profile

เฮลโหล เพื่อนๆ ช่วงนี้อาจจะเจอกันบ่อยหน่อยนะ แต่ทำยังไงได้ ก็มีเรื่องอยากบอกต่อจริงๆ


เรื่องของเรื่องคือวันก่อนมีเพื่อนแบ่งคลีนซิ่งของเจ้านางมาให้ซองนึง พร้อมกับทิ้งท้ายว่า ”ใช้นะ ถึงไม่แต่งหน้าหนักๆ ก็เถอะ” ซึ่งเราก็งงว่าทำไมจะต้องใช้ แต่พอรู้ทีหลังว่า จริงๆ แล้วทุกวันที่ทาครีมกันแดดก็จะมีสารที่ช่วยปกป้องรังสี UVA หรือ UVB เคลือบผิวอีกชั้น  ซึ่งก็ควรจะต้องทำความสะอาดเพิ่มมากขึ้นด้วยเช่นกัน รวมถึงสิ่งสกปรก ฝุ่นละออง มลพิษต่างๆ ที่ต้องมีเกาะอยู่บนผิวหน้าบางแหละ ดังนั้นการมีตัวช่วยเพื่อเช็ดทำความสะอาดที่มากว่าการล้างหน้าด้วยสบู่หรือโฟมก็เป็นสิ่งจำเป็น 


แน่นอนว่าผลิตภัณฑ์คลีนซิ่งต่างๆ ในท้องตลาดมีเยอะมาก วัดกันที่ว่าใช้แล้วจะคลิกกับผิวของคุณได้รึเปล่า มาในรูปแบบขวดจะเล็กหรือใหญ่ก็ว่ากันไป แต่สำหรับ เจ้านาง Organic Cleansing Water ที่ได้มานั้นอยู่ในรูปแบบซอง ซึ่งพกง่ายนะ ไม่ต้องเปลืองพื้นที่กระเป๋า หรือถ้าลืมก็หาซื้อง่ายแบบไม่ต้องคิดไรมาก (เพื่อนบอกว่าซื้อมาจากในไลฟ์ของเพจเจ้านาง แต่ไม่แน่ใจว่าตอนนี้หาซื้อได้ทั่วไปแล้วรึยังนะ)


เนื้อสัมผัสคือบางเบามากกก เป็นน้ำใสๆ ใช้กับสำลีแล้วเช็ดผิวหน้าได้เลย สิ่งที่ตลกและตกใจในเวลาเดียวกันคือ ตอนใช้ครั้งแรก สำลีติดสีน้ำตาลออกมาเลย! เชื่อแล้วว่าทุกวันที่เราออกจากบ้านคือหน้าสกปรกจริงๆ แล้วที่สัมผัสได้คือหลังจากเช็ดคือสบายหน้ามาก ความเหนอะหนะต่างๆ หายไปเลย (หายไปแบบไม่ได้ทำให้หน้าแห้งนะ) และที่สำคัญหลังจากเช็ดไม่มีระคายเคืองอะไร  ซึ่งพอมาดูส่วนผสมที่ซองดีๆ ก็ต้องร้องอ๋อเลย เพราะเขาระบุไว้ด้วยว่า Extra Sensitive ที่คนผิวบอบบาง แพ้ง่าย ใช้ได้ชัวร์  ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม แอลกอฮอล์ และพาราเบน รวมถึงยังช่วยบำรุงผิวหน้าไปพร้อมๆ กันด้วย 

วิตามินอี : ช่วยบำรุงผิว ชะลอกระบวนการเสื่อมสภาพของเซลล์

สารสกัดจากเกสรบัวหลวง : ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น และความกระจ่างใสให้ผิวดูมีชีวิตชีวา

สารสกัดจากดอกคาโมมายล์ : ช่วยปลอดประโลมผิวจากการระคายเคือง

สารสกัดจากข้าวสาลี : ช่วยเก็บรักษาความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างยาวนาน

สารสกัดจากต้น คอมเฟรย์ : ช่วยดูแลผิวจากการละคายเคือง

ทีทรีออยล์ : ช่วยลดการสะสมของ แบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว และลดความมัน

ไมเซล่า : ช่วยทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก

ไม่รู้ว่าคิดไปเองมั้ย พอลองใช้ไปเกือบอาทิตย์ รู้สึกเลยว่าผิวหน้าดีขึ้นไปด้วย  พวกสิวผดต่างๆ ก็ลดลง ซึ่งหลักๆ ก็คงมาจากการทำความสะอาดผิวหน้าที่สะอาดหมดจดมากขึ้น  โดยรวมอยากให้ทุกคนลองหามาลองใช้ดูนะ มันโอเคจริงๆ นะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย