ครีมอาบน้ำลักส์ 6 สูตรใหม่ ผิวเนียน ตัวหอม ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผิวสวย


ที่สุดของครีมอาบน้ำที่เรารู้จักคุ้นเคยกันดี จะยกให้แบรนด์ไหนไม่ได้ ถ้าไม่ใช่ ลักส์  
ล่าสุดลักส์เพิ่งออกครีมอาบน้ำสูตรใหม่! ที่ไม่ใช่แค่ครีมอาบน้ำธรรมดาทั่วๆ ไป แต่เป็นครีมอาบน้ำที่ ช่วยตอบโจทย์ทุกความต้องการปรนนิบัติผิว และอยากให้ผิวเนียนสวย
น่ามอง ยิ่งเป็นคนที่รักการดูแลตัวเองแบบเราแล้วล่ะก็ถูกใจสิ่งนี้ที่สุดเลยค่าคุณ!

นี่ยังไม่รวมกลิ่นหอมของแต่ละสูตรที่สุดจะฟิน ใช้แล้วตัวหอมมากกกกก และแพ็คเกจจิ้งใหม่ที่เก๋กรุบ ดูสดใส และทันสมัยขึ้นกว่าเดิมอีก เล่นใหญ่แบบนี้ แค่เห็นก็อยากจะรีบหยิบมาลองใช้แล้วว
ครีมอาบน้ำกลิ่นหอมสูตรใหม่จาก ลักส์ ออกแบบมาเพื่อสำหรับทุกคนที่ให้ความสำคัญกับการดูแลผิว ให้ผิวเนียนสวย กลิ่นตัวหอมละมุน เพราะลักส์เชื่อว่าครีมอาบน้ำที่ดีต้องทำได้มากกว่าแค่การชำระล้างเท่านั้น

แต่ด้วยสภาพผิวของแต่ละคนมีความต้องการที่ไม่เหมือนกัน เค้าจึงมีทั้งหมด 6 สูตรใหม่เพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่แตกต่างที่ใช้ทำความสะอาดผิวแล้วให้ความรู้สึก
ไม่แห้งเอี๊ยด! แต่พร้อมให้ความเนียนนุ่มชุ่มชื้นกับผิว และกลิ่นหอมละมุนสดชื่นผิว มาดูกันเลยค่ะว่าผิวของเราเหมาะกับสูตรไหนกันน้า?

สูตร Dewy Sakura - ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น ฉ่ำโกลว์

ครีมอาบน้ำ ลักส์ ดิวอี้ ซากุระ เป็นครีมอาบน้ำตัวท็อปที่พลาดไม่ได้ เพราะเป็นสูตรที่
หลายคนกำลังมองหา นอกจากจะช่วยทำความสะอาดผิวแล้ว สูตรใหม่นี้เค้าเน้นความนุ่ม
ไม่แห้งเอี๊ยด เพราะเพิ่มความนุ่มชุ่มชื้นให้ผิวด้วย

ในขวดนี้มีไฮยาลูรอน และมอยส์เจอไรซิ่งเอสเซนส์ 2 เท่า ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวเนียน ดูอิ่มน้ำ ฉ่ำโกลว์ ไม่แห้งตึง ดูเป็นผิวสุขภาพดี พร้อมกับกลิ่นหอมละมุนจากดอกซากุระ
ถ้าใครเคยใช้ลักส์สูตรเดิมแล้วรู้สึกว่าเอี๊ยดเกินไป บอกเลยว่าต้องลองใหม่! เพราะว่าสูตรใหม่นี้ปรับมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ

สูตร Soft Rose - ผิวเนียนกระจ่างใส มีออร่า

สำหรับใครที่มองหาครีมอาบน้ำที่ทั้งทำความสะอาดผิว ไปพร้อมๆ กับให้ผิวเนียน
แลดูกระจ่างใส ต้องสูตรนี้เลย ลักส์ ซอฟท์ โรส ขวดสีชมพูอ่อนละมุน ที่มาพร้อมกับ 
ไบรท์เทนนิ่ง เอสเซนส์ 3 เท่า และผสานกับส่วนผสมตัวดังอย่างไนอาซินาไมด์ เพื่อช่วยทำความสะอาด และให้ผิวดูกระจ่างใสแบบมีออราปิ๊งๆ  พร้อมกลิ่นหอมขณะอาบฟินๆ
อาบแล้วตัวหอมฟุ้ง จากกลิ่นดอกกุหลาบฝรั่งเศส

สูตร Cooling Peach - หอมสดใส เย็นสดชื่นทันที

ไม่ใช่แค่เรื่องกลิ่นเท่านั้นที่ครีมอาบน้ำลักส์ให้ได้ เพราะล่าสุดมีสูตรเย็นมาเติมความสดชื่นให้ผิวเราแล้วค่าา ความร้อนของเมืองไทยนี้จะต้องถูกจัดการด้วยสูตรนี้ ลักส์ คูลลิ่ง พีช
เป็นครีมอาบน้ำที่อาบแล้วจะให้ความเย็นสดชื่นกับผิวเราได้ทันที เพราะมีไอซี่เมนทอล
3 เท่าให้เราได้รีเฟรชผิวพร้อมเย็นสดชื่นสุดๆ สะใจแน่นอน ที่สำคัญเลยคือคนที่ชอบกลิ่นพีชจะต้องฟินนน~ เพราะมีกลิ่นหอมพีชญี่ปุ่น ให้ตัวหอมติดผิว และให้ผิวเย็นสดชื่นแบบลงตัวสุดๆ!!

สูตร Refreshing Lily - รีเฟรชผิว เย็นสดชื่นทันที

กลิ่นแตกต่างกัน อาบแล้วฟินต่างกัน! สำหรับใครที่ชอบความเย็นสดชื่น~ แต่อยากได้กลิ่นตัวหอมหวานแบบผู้ดี๊ผู้ดีแบบผู้ดีอังกฤษ ต้องลองลักส์ รีเฟรชชิ่งลิลลี่ สูตรนี้จะให้ผิวเย็นสดชื่นทันที พร้อมกับกลิ่นหอมจากดอกลิลลี่อังกฤษ พร้อมให้ความสดชื่นจากไอซี่ เมนทอล 3 เท่า เหมือนกับว่าได้อาบน้ำและรีเฟรชผิวไปในตัว
 

สูตร Bright Camellia - ผิวเนียนกระจ่างใส และจุดด่างดำแลดูจางลง

รู้มั้ยว่าตอนนี้ครีมอาบน้ำก็ทำความสะอาดผิว และลดเลือนจุดด่างดำไปพร้อมๆ กันได้ด้วยนะคะคุณ เพราะ ลักส์ ไบรท์ คามิลเลีย ทำได้ เหมาะมากกับใครที่กังวลเรื่องปัญหา
จุดด่างดำบนผิวกาย สูตรนี้ก็จะช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ให้ผิวเนียน ดูกระจ่างใส
ตั้งแต่ขั้นตอนการทำความสะอาดผิว เพราะมีส่วนผสมการบำรุงจากไนอาซินาไมด์ ผสานกับไบรท์เทนนิ่งเอสเซนส์ 3 เท่า พร้อมกับกลิ่นหอมสุดหรูหราจากดอกคามิลเลียญี่ปุ่น

สูตร Magial Orchid - กลิ่นตัวหอมยาวนาน 24ชม. 

ใครที่อยากมีผิวหอมๆ จนใครก็อยากอยู่ใกล้ต้องถูกใจสูตรนี้เลย นี่คือ ลักส์ เมจิกเคิล 
ออร์คิด ที่มีเอฟเวอเซนท์ฟราแกรนซ์ เมื่อใช้สูตรนี้แล้วนอกจากจะทำความสะอาดผิวแล้ว ยังจะให้กลิ่นหอมฟินๆ จากแบล็คออร์คิดติดผิวได้ยาวนานถึง 24 ชั่วโมงเชียว สูตรนี้
อาบไป ฟินไป หอมอบอวลแน่นอนค่าา
ทั้ง 6  สูตรใหม่ของลักส์บอกเลยว่าเลือกยากมากก!! เพราะสูตรนั้นก็ดี สูตรนี้ก็น่าจะหอมโดนใจ โดยเฉพาะใครที่อยากมีผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส ไปพร้อมกับครีมอาบน้ำ ที่ให้กลิ่นตัวหอมยาวนานแบบนี้ แนะนำให้ทุกคนลองซื้อมาลองใช้ทุกสูตรเลยค้าาา :P 
 
ขนาด 500 มล. ขวดใหญ่จุใจใช้ได้นานๆ ราคา 119 บาทเท่านั้น เริ่มวางจำหน่ายแล้วที่ร้านค้าชั้นนำทั่วไป เเละช่องทางออนไลน์ แต่แอบกระซิบว่าแต่ละสูตรเค้าจะทยอยๆ วางจำหน่ายหน้าร้าน ใครที่ตามหาก็ค่อยๆ ทยอยซื้อกันน้าา 


1ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ เมื่อใช้เป็นประจำ ผลลัพธ์ขึ้นกับสภาพผิวของแต่ละบุคคล เครื่องสำอางไม่สามารถเปลี่ยนแปลงสีผิวได้

2ผลการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านการทดสอบกลิ่นหอม, ประเทศสิงคโปร์, กันยายน 2563

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย