🌞 UNBOX : 5 DRY CHOMPOO ซัมเมอร์นี้ต้องไม่พลาด 🌞

48th

Kitties

Kitties

ดู Profile

พอเข้าช่วงหน้าร้อนทีไร สาวๆเป็นต้องเครียดทุกที ทั้งร้อนทั้งเหงื่อออก ผมที่ทำมาพังหมด ยิ่งคนที่ผมน้อย ผมยิ่งรีบแบบ เซงมาก วันนี้เราได้ไอเท็มเด็ดที่ซัมเมอร์นี้ต้องมีติดบ้าน จากจีบันก็ขอมา UNBOX & REVIEW 5 DRY CHOMPOO  สั้นๆให้เพื่อนได้ชมกันค่า 

ก่อนอื่นขอพูดถึงเรื่อง ดรายแชมพู คือ ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมที่ให้เราสระผมได้โดยไม่จำเป็นต้องใช้น้ำหรือล้างออก ซึ่งเหมาะกับคนขี้เกียจอย่างเราสุดๆ และยังช่วยลดความมันบริเวณเส้นผมและหนังศีรษะ เหมาะสำหรับการใช้งานในช่วงเวลาเร่งด่วน สามารถระงับกลิ่นและความเหนียวเหนอะ ให้ผมไม่มัน ไม่พันติดกันเป็นก้อนๆจ้า แต่ปัญยาหาที่เราพบเจอเวลาที่เราใช้ดรายแชมพูมักจะมีคราบขาวติดอยู่บนผม เหมือนเอาแป้งโกกิมาทาบนผม ปัดออกยากมาก วันนี้เราเลยรวมรวม ดรายแชมพูที่ฉีดทีไร ไร้คราบขาวแถมผมพลิ้วสวยแน่นอนจ้า 

ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณทาง JEBAN มากๆค่ะ ที่จัดกิจกรรมและมอบผลิตภัณฑ์ดีๆ 

มาให้ลองใช้ เห็นกล่องละตื่นเต้นมากกกก  

เปิดมาก็เจอดรายแชมพู 5 เราไปเดิมดูกันทีละตัวดีกว่าจ้า 

TRESEMME
VOLUME & REFRESH DRY SHAMPOO 

จุดเด่น : สำหรับคนที่ต้องการผมสวยเด้งมีวอลลุ่มพร้อมออกงาน เพราะช่วยในการยกโคนผมทันที ด้วย Root Booster Technology หลังฉีดผมหอมแบบผู้ดีมาก กลิ่นหอมหรูดูแพง รู้สึกหนังศีรษะรู้สึกสะอาด หอม สดชื่นทันทีและไม่ทิ้งคราบขาวบนเส้นผม หัวสเปรย์ฉีดกระจายได้ดี ทำให้ดรายแชมพูพุ่งกระจายทั่วหัว กลิ่นหอมติดตลอดวันค่ะ 

ขนาด 180 มล. ราคา 259 บาท


DOVE 

Care Between Washes Go Active Dry Shampoo 

จุดเด่น :  มี Active Refresh Care Technology ขจัดความมันพร้อมทำความสะอาดเส้นผม สำหรับเพื่อนๆ ที่เหงื่อออกง่าย ให้รู้สึกสดชื่น เบาสบายตลอดวัน เหมือนได้สระใหม่ โดยไม่ทิ้งคราบขาว และยังสารบำรุงหนังเพื่อหนังศีรษะดูสุขภาพดี 

เหมาะสำหรับคนที่ชอบออกกำลังกาย หรือ เหงื่อออกง่ายจ้า

ขนาด 180 มล. ราคา 259 บาท

SUNSILK

OIL KILLER FRAGRANCE BOOSTER DRY SHAMPOO 


จุดเด่น : สำหรับคนที่ต้องการให้ผมหอมตลอดทั้งวัน สูตรนี้มี
Super Fragrance Booster ให้กลิ่นหอมสดชื่นติดผมยาวนาน 24 ชั่วโมง และเทคโนโลยี Instant Oil Absorption ขจัดความมันบนเส้นผมในทันที เพื่อผมพลิ้วสวยเบาสบาย ไม่ลีบแบน ผมสะอาด สดชื่น เหมือนเพิ่งสระผมใหม่ทุกครั้งที่ใช้เลยจ้า
ขนาด 180 มล. ราคา 199 บาท

SUNSILK

OIL KILLER HAIR PUSH-UP DRY SHAMPOO

จุดเด่น : ด้วย  เทคโนโลยี Instant Oil Absorption ขจัดความมันบนเส้นผมในทันที ให้ผมพลิ้วสวยเบาสบาย และ Super Volume Push Up ยกโคนผมขึ้น ให้ผมมีวอลลุ่มไม่ลีบแบน ไม่ทิ้งคราบขาวบนหนังศีรษะ พร้อมพุชอัพผม ให้มีวอลลุ่ม กลิ่นหอม สดชื่นค่ะ 

ขนาด 180 มล. ราคา 199 บาท

CLEAR

SCALP CARE TEA TREE & MINT COOLING DRY SHAMPOO 

จุดเด่น : สำหรับคนที่ชอบออกกำลังกาย ต้องมีตัวนี้ติดบ้าน ที่ช่วยทำความสะอาดเส้นผม และ หนังศีรษะใน 1 นาทีดูดซับความมันบนเส้นผม ไม่ทิ้งคราบขาว ลดโอกาสการเกิดรังแค ผสานสารสกัดธรรมชาติ Tea Tree และ Mint ช่วยขจัดความมัน ให้ผมเย็นสดชื่นทันทีที่ใช้ ผมสะอาด เย็นสดชื่นมาก 

ขนาด 170 มล. ราคา 209 บาท

 เป็นยังไงบ้างค่ะ หลังจากที่ได้อ่านรีวิวสั้น เพื่อนๆ คนไหนสนใจอยากลองใช้บ้าง ไปหามาลองซื้อมาใช้กันดูนะ แล้วชอบตัวไหน ไม่ชอบตัวไหนลองคอมเม้นส์ มาคุยกันได้น้า

 สำหรับวันนี้ไปก่อนจ้า บายๆๆๆ  

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย