มาทำความสะอาดผิวเพื่อผิวใสและสุขภาพดีกัน - Pure-ri Premium Cleansing Essence -

sasakun

sasakun

ดู Profile

สวัสดีค่ะสาวๆ สาวกJeban ทู้กคน วันนี้ส้มกลับมาป้ายยาอีกแล้วค่า พอดีส้มได้ไปเจอกับCleansingตัวนึงเข้า ลองอ่านส่วนผสมคร่าวๆแล้วต้องจับจองมาทดลองรีวิวให้เพื่อนๆได้ชมกันเลยทีเดียวค่ะ อยากรู้กันแล้วใช่มั้ยล่ะคะงั้นไปดูกันเลยยยย           Cleansing ตัวนี้ก็ครือออออ Pure-ri Premium Cleansing Essence จากแบรนด์ MINAKI นั่นเองจ้า

น้อง Cleansing ตัวนี้แค่แพ็คเกจของเขาก็ดีงามสุดๆเลยค่ะ มีความออแกนิค คลีนๆ เรียบง่าย ดูน่าใช้มากเลยค่ะ เปิดมาจะเจอกับขวด Cleansing น่าตาแบบนี้เลยค่ะ

อันนี้เป็นหน้าตาของCleansing
"อันนี้เป็นหน้าตาของCleansing"
อันนี้เป็นด้านหลังของผลิตภัณฑ์ ที่เขาได้บอกส่วนผสมไว้จ้า
"อันนี้เป็นด้านหลังของผลิตภัณฑ์ ที่เขาได้บอกส่วนผสมไว้จ้า"

เห็นขวดCleansingแล้วน่าใช้มากๆเลยใช่มั้ยคะ และช่วงนี้ผิวของส้มกำลังอ่อนแอเป็นสิวง่ายมากเลยเวลาจะใช้ผลิตภัณฑ์เลยต้องเลือกเป็นพิเศษ และส้มก็ไว้ใจ Cleansing Pure-ri ตัวนี้ค่ะ เพราะมีส่วนผสมของสมุนไพรลงไปด้วย ไม่มีน้ำหอม ไม่มีแอลกอฮอล์ ด้วย ซึ่งดีมากๆเลย งั้นเรามาทดลองใช้กันเลยดีกว่า

นี่คือสภาพหน้าแบบยังไม่ลบหน้าเลย
"นี่คือสภาพหน้าแบบยังไม่ลบหน้าเลย"

       สภาพหน้าหลังจากไปประชุมกับลูกค้ามาค่ะ วันนี้ส้มไม่ได้แต่งหน้าแบบจัดเต็มมาก เลยจะมาลองใช้คลีนซิ่ง Pure-ri เช็ด Make up บนใบหน้ากันค่า


อื้อหื้อ เปิดขวดมาต้องขอลองดมใกล้ๆเลยค่ะ คือน้องมีกลิ่นอ่อนๆของโรสแมรี่ด้วย ส่วนตัวส้มชอบกลิ่นนี้อยู่แล้วค่ะ เพราะมันทำให้รู้สึกผ่อนคลายมากๆเลย แต่ถ้าใครไม่ชอบก็คงต้องพักก่อนเลยค่ะ เราลองมาเช็ดกับใบหน้ากันเลย

หอมขนาดต้องขอดมอีกที5555
"หอมขนาดต้องขอดมอีกที5555"
เทลงบน สำลีเตรียมกำจัดเครื่องสำอาง
"เทลงบน สำลีเตรียมกำจัดเครื่องสำอาง"
เช็ดหน้าออกให้หมดเลยยย
"เช็ดหน้าออกให้หมดเลยยย"
วู้ววว เอาเครื่องสำอางออกมาแล้ว
"วู้ววว เอาเครื่องสำอางออกมาแล้ว"
โอ้โห น้องเขาเช็คเครื่องสำอางบนใบหน้าออกได้หมดจดเลยจริงๆ เลยค่าสาวๆ
หลังเช็คเครื่องสำอาง สดกว่านี้คงเป็นปลาในตลาดสด แง๊TT
"หลังเช็คเครื่องสำอาง สดกว่านี้คงเป็นปลาในตลาดสด แง๊TT"

เดี๋ยวส้มจะลองทดลองใช้ Cleansing Pure-ri เป็นเวลา7วันด้วยกัน แล้วเรามาดูผลลัพธ์พร้อมๆกันเลย

หลังใช้7วัน
"หลังใช้7วัน"

อันนี้คือไม่มีการแต่งหน้าใดๆหรือใช้แอพเลยค่ะ เปลือยเปล่ามากกกกแต่แอบเติมลิปเพื่อไม่ให้เหมือนไก่ต้ม (แอบเขินหน้าตัวเองเหมือนกันนะเนี้ย) หลังจากที่ส้มได้ลองใช้มาเป็นเวลา7วันเนี้ย ส้มรู้สึกได้ว่า Cleansing Pure-ri ไม่ได้ทำให้เราเช็ดหน้าได้สะอาดหมดจดอย่างเดียวน้า แต่ยังรู้สึกว่าน้องเขาช่วยบำรุงด้วย เพราะที่เห็นได้ชัดจากการทดลองใช้มา7วันคือความกระจ่างใสบนใบหน้าค่ะ ทั้งตอนที่เราแต่งหน้าและล้างหน้าออก มันรู้สึกได้เลยว่าผิวเรามีความเงาๆ ดูสุขภาพดี ผิวสว่างขึ้นนิดนึง สิวผดบนหน้าผากก็น้อยลง ส่วนเรื่องรอยสิว รอยจางลงนิดนึงค่ะ แต่ไม่ได้จางลงขนาดร้องว้าวขนาดนั้น(อาจจะเพราะรอยสิวของส้มค่อนข้างจะเข้มด้วย) คือน้องค่อยๆปรับความเข้มของรอยทีละนิด ละนิด ละนิด จนมันจางลง เวลาไม่ได้แต่งหน้าก็ยังเห็นรอยอยู่จ้า

สุดท้ายนี้ส้มอยากให้สาวๆทุกคนลองใช้ Pure-ri Premium Cleansing Essence ตัวนี้ดูนะคะ ไม่ว่าสาวๆจะแต่งหน้าหรือไม่แต่งหน้าก็ต้องใช้น้า เพราะเราต้องออกไปเจอฝุ่นและมลภาวะกันทุกวัน เพราะมลภาวะพวกนี้นี่แหละทำให้ผิวเราอ่อนแอและเป็นสิวง่าย การทำความสะอาดผิวถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญที่เราควรใส่ใจในดูแลเป็นลำดับต้นๆเลยค่า

และวันนี้ส้มต้องลาไปก่อนน้า ครั้งหน้าส้มจะป้ายยาอะไรอีกอย่าลืมติดตามกันนะคะ วันนี้ขอตัวลาไปก่อนนะคะ บ๊ายบายยย

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย