แนะนำคอนแทคเลนส์สายเกา สายฝอ ต้องเลิฟ! By Wink Contact Lens

aboutsiri

aboutsiri

ดู Profile

อันยองงงง สวัสดีค่ะทุกคนหายไปนาน ไม่ต้องคิดถึง มาให้หายคิดถึงแล้วค่ะ

แต่วันนี้ศิริจะมาแนะนำคอนแทคเลนส์นัวๆที่ได้เหมาะทั้งสายเกา ละมุนๆ ดูธรรมชาติมากๆ

และมีทั้งแบบแบ๊วๆที่ใครอยากได้กลมโตต้องชอบ รวมถึงมีทั้งสายฝอนัวๆมากแม่

วันนี้ศิริได้รับการสนับสนุนจาก Wink Contact Lens ที่เค้าส่งให้ลอง

ถึง 19 รุ่นแบบจุกๆ ไปดูกันเลยจ้าาาา

Wink Contact Lens

คอนแทคเลนส์นำเข้าจากเกาหลีเลยจ้า เป็นอีกแบรนด์ที่ศิริก็เคยใส่คอนแทคของเค้านะคะ

เชื่อว่าหลายๆคนน่าจะเห็นหรือเคยใส่มาก่อน ศิริว่าใส่สวยใส่ดี สำหรับศิริไม่เคืองตาเลย

ซึ่งวันนี้มีลายใหม่ๆมาอัพเดทและลายยอดฮิตมาให้ทุกคนดูจ้า

ขวดน้องเค้ารูปร่างหน้าตาแบบนี้นะคะ รุ่นใช้ไม่เกิน 1 เดือนตั้งแต่วันเปิดฝาจ้า

มีวันผลิตวันหมดอายุบอกชัดเจน รวมถึงบอกแหล่งผลิต ค่าอมน้ำต่างๆครบถ้วนเลย

ซึ่งประกอบด้วยโพลีมาคอน 62% น้ำ 38% ศิริจะบอกว่าศิริใส่แล้วตาไม่แห้ง

เลนส์คงตัวดีไม่ยุ่ย ขอบไม่แข็งนะคะ แต่ถ้าใครตาแห้งมากๆอาจจะต้องหยอดน้ำตาเทียมระหว่างวันนะคะ

สำหรับรุ่นใหม่ๆที่จะมาต่อจากนี้ทางแบรนด์เค้าจะมีการปรับเปลี่ยนฝาคือ ฝาดำจะไม่มีค่าสายตา ฝาชมพูมีค่าสายตาด้วยจ้า ศิริว่าดีเพราะดูง่าย เห็นฝาก็รู้เลยว่ารุ่นไหนมีเฉพาะไม่มีค่าสายตาก็จะได้รู้กันไปเลยจ้า

//

รอบนี้จัดมาแบบจุกๆ 19 รุ่น ที่มีจำหน่ายนะคะเพื่อนๆ

และศิริจะแบบเป็น 3 หมวดจะได้ดูกันง่ายๆ 

: สายละมุนธรรมชาติ

: สายฝอนัวๆ

: สายเกาหลีแบ๊วๆ

//

// #สายละมุนธรรมชาติ //

Magic Hole Brown รุ่นนี้ใหม่มากแม่ ลายสวยกรุบ เป็นลายพระจันทร์เสี้ยว คือแบบถ้าโดนแดดส่องจะสวยมากกกกก ดูเป็นธรรมชาติแต่ก็มีลูกเล่นให้ดูมีอะไรจ้า เป็นอีกรุ่นที่ศิริแนะนำเลย
"Magic Hole Brown รุ่นนี้ใหม่มากแม่ ลายสวยกรุบ เป็นลายพระจันทร์เสี้ยว คือแบบถ้าโดนแดดส่องจะสวยมากกกกก ดูเป็นธรรมชาติแต่ก็มีลูกเล่นให้ดูมีอะไรจ้า เป็นอีกรุ่นที่ศิริแนะนำเลย"
Mini Ariel Brown เลนส์มินิที่พอดีลูกตาเลยค่ะ นัว ธรรมชาติมาก สีน้ำตาลออกช็อคโกแลคค่ะ ขอบดำแต่ไม่ดำมากทำให้ตาดูมีมิติเบาๆจ้า
"Mini Ariel Brown เลนส์มินิที่พอดีลูกตาเลยค่ะ นัว ธรรมชาติมาก สีน้ำตาลออกช็อคโกแลคค่ะ ขอบดำแต่ไม่ดำมากทำให้ตาดูมีมิติเบาๆจ้า"
Pie Brown รุ่นเห็นสีเลนส์อาจจะคิดว่าสายฝอรึเปล่า แต่บอกเลยธรรมชาติมากใส่แล้วเหมือนตาจริงมากๆ ใส่แล้วไม่โป๊ะแน่นอนค่ะ รุ่นนี้ศิริก็แนะนำ น้องดือมากกก
"Pie Brown รุ่นเห็นสีเลนส์อาจจะคิดว่าสายฝอรึเปล่า แต่บอกเลยธรรมชาติมากใส่แล้วเหมือนตาจริงมากๆ ใส่แล้วไม่โป๊ะแน่นอนค่ะ รุ่นนี้ศิริก็แนะนำ น้องดือมากกก"
Pie Gray เป็นเลนส์สายละมุนที่เป็นสีเทา ศิริชอบรุ่นนี้สีนี้สุดๆ ทำให้ตาดูนัวๆละมุนสุด ด้วยความที่น้องเค้าเป็นสีเทา เลยกลืนกับสีตาศิริมาก เพราะตาศิริสีน้ำตาลเข้ม พอใส่สีเทารุ่นนี้ทำให้ตาดูซอฟท์ลง ละมุนมาก
"Pie Gray เป็นเลนส์สายละมุนที่เป็นสีเทา ศิริชอบรุ่นนี้สีนี้สุดๆ ทำให้ตาดูนัวๆละมุนสุด ด้วยความที่น้องเค้าเป็นสีเทา เลยกลืนกับสีตาศิริมาก เพราะตาศิริสีน้ำตาลเข้ม พอใส่สีเทารุ่นนี้ทำให้ตาดูซอฟท์ลง ละมุนมาก"
Thari Brown สวยอีกแล้วเด้อ ใครที่ชอบสายธรรมชาติ ดูละมุนๆแต่ไม่ธรรมชาติจ๋าจนเกินไปแนะนำรุ่นนี้น้า มีขอบ มีลูกเล่น เห็นสีของน้องเค้า แต่ยังคงดูธรรมชาติอยู่ต้องจัดจ้า
"Thari Brown สวยอีกแล้วเด้อ ใครที่ชอบสายธรรมชาติ ดูละมุนๆแต่ไม่ธรรมชาติจ๋าจนเกินไปแนะนำรุ่นนี้น้า มีขอบ มีลูกเล่น เห็นสีของน้องเค้า แต่ยังคงดูธรรมชาติอยู่ต้องจัดจ้า"
Aunchan Yellow เห็นชื่อน้องเป็นสีเหลือง แต่บอกเลยทำศิริตกใจ เพราะน้องใส่สวยดูธรรมชาติมาก น้องเป็นสีออกน้ำตาลทองเลยทำให้สีตาดูซอฟท์ลงและมีขอบเล็กๆทำให้ตาดูกลมโตมีมิติ แต่คงความเป็นธรรมชาติค่ะ
"Aunchan Yellow เห็นชื่อน้องเป็นสีเหลือง แต่บอกเลยทำศิริตกใจ เพราะน้องใส่สวยดูธรรมชาติมาก น้องเป็นสีออกน้ำตาลทองเลยทำให้สีตาดูซอฟท์ลงและมีขอบเล็กๆทำให้ตาดูกลมโตมีมิติ แต่คงความเป็นธรรมชาติค่ะ"
Puploy Brown รุ่นนี้เป็นรุ่นที่ธรรมชาติน้อยที่สุดในหมวดนี้จ้า เหมือนเกิดมาก็มีตาสีน้ำตาล 555 ใส่แล้วดูไม่ปลอมนะคะ ไม่แต่งหน้าก็ใส่ได้ รุ่นนี้ศิริก็แนะนำค่ะ ใครอยากได้คอนแทคที่ไม่ธรรมชาติจนเกินไป หน้าสดใส่ได้ต้องโดนจ้า
"Puploy Brown รุ่นนี้เป็นรุ่นที่ธรรมชาติน้อยที่สุดในหมวดนี้จ้า เหมือนเกิดมาก็มีตาสีน้ำตาล 555 ใส่แล้วดูไม่ปลอมนะคะ ไม่แต่งหน้าก็ใส่ได้ รุ่นนี้ศิริก็แนะนำค่ะ ใครอยากได้คอนแทคที่ไม่ธรรมชาติจนเกินไป หน้าสดใส่ได้ต้องโดนจ้า"

ต่อหมวดที่ 2 สำหรับสาวๆที่ชอบตาฝรั่ง

// #สายฝอนัวๆ //

Magic Hole Gray น้องพระจันทร์เสี้ยวสีเทาสวยมาก สีสวยสีค่อนข้างชัดเลยค่ะ แต่งหน้าเบาๆใส่ก็รอดนะคะรุ่นนี้ ลายใหม่ที่ไม่ซ้ำใครแน่ๆจ้า รุ่นนี้แนะนำน้า สวยคอนเฟิร์ม
"Magic Hole Gray น้องพระจันทร์เสี้ยวสีเทาสวยมาก สีสวยสีค่อนข้างชัดเลยค่ะ แต่งหน้าเบาๆใส่ก็รอดนะคะรุ่นนี้ ลายใหม่ที่ไม่ซ้ำใครแน่ๆจ้า รุ่นนี้แนะนำน้า สวยคอนเฟิร์ม"
N-phat Gray เลนส์สายฝอที่ศิริชอบที่สุดในสายนี้เลยจ้า ลายสวย สีนัว เลนส์ไม่ใหญ่เกินไปใส่ได้ทั้งตอนแต่งหน้าเบาๆหรือแต่งจัดเต็มใส่รุ่นนี้ก็สวย ใส่แล้วมีแต่คนถามค่ะว่าใส่คอนแทคลายอะไร เพราะน้องนัวจริงน้า ตาไม่ตุ๊กแกเด้อ
"N-phat Gray เลนส์สายฝอที่ศิริชอบที่สุดในสายนี้เลยจ้า ลายสวย สีนัว เลนส์ไม่ใหญ่เกินไปใส่ได้ทั้งตอนแต่งหน้าเบาๆหรือแต่งจัดเต็มใส่รุ่นนี้ก็สวย ใส่แล้วมีแต่คนถามค่ะว่าใส่คอนแทคลายอะไร เพราะน้องนัวจริงน้า ตาไม่ตุ๊กแกเด้อ"
Puploy Gray เป็นรุ่นที่ละมุนดูซอฟท์สุดในหมวดสายฝอเลยจ้า แต่งเบาแต่งหนักใส่ก็รอด น้องเค้าไม่ฝอมากจนเกินไป ลายมีความเป็นธรรมชาติ แต่สีน้องมีความชัดกว่าสีน้ำตาลค่ะ ทำศิริเอาน้องมาอยู่หมวดสายฝอ ใครอยากตาเหมือนฝรั่งแต่ดูซอฟท์ๆ แนะนำเลยค่ะ
"Puploy Gray เป็นรุ่นที่ละมุนดูซอฟท์สุดในหมวดสายฝอเลยจ้า แต่งเบาแต่งหนักใส่ก็รอด น้องเค้าไม่ฝอมากจนเกินไป ลายมีความเป็นธรรมชาติ แต่สีน้องมีความชัดกว่าสีน้ำตาลค่ะ ทำศิริเอาน้องมาอยู่หมวดสายฝอ ใครอยากตาเหมือนฝรั่งแต่ดูซอฟท์ๆ แนะนำเลยค่ะ"
Noey Gray ฝอให้สุดดดดด นัวให้ตายจ้ารุ่นนี้ 555 หน้าสดหรือแต่งหน้าเบามากๆ ตุยนะคะไม่รอดรุ่นนี้ สีชัดเบอร์สุด มีขอบเบาๆทำให้ดูตาไม่ลอยค่ะ ใครหาคอนแทคเลนส์สายฝอแบบสุดทาง รับน้องเค้าไปลองจ่ะแม่
"Noey Gray ฝอให้สุดดดดด นัวให้ตายจ้ารุ่นนี้ 555 หน้าสดหรือแต่งหน้าเบามากๆ ตุยนะคะไม่รอดรุ่นนี้ สีชัดเบอร์สุด มีขอบเบาๆทำให้ดูตาไม่ลอยค่ะ ใครหาคอนแทคเลนส์สายฝอแบบสุดทาง รับน้องเค้าไปลองจ่ะแม่"
Merida 3tone Gray ชอบอีกแล้วรุ่นนี้ ละมุนตุ้นแต่สีสวยชัด 3 โทน ขอบดำ กลางเทา ด้านในออกน้ำตาล รุ่นนี้ไอเลิฟฟฟ แต่งเบาๆก็ยังพอรอดค่ะ แต่งหนักแต่งเต็มก็ตาสวยมีมิติสุดดด
"Merida 3tone Gray ชอบอีกแล้วรุ่นนี้ ละมุนตุ้นแต่สีสวยชัด 3 โทน ขอบดำ กลางเทา ด้านในออกน้ำตาล รุ่นนี้ไอเลิฟฟฟ แต่งเบาๆก็ยังพอรอดค่ะ แต่งหนักแต่งเต็มก็ตาสวยมีมิติสุดดด"
Pony Blue สายฝอสีฟ้ามาแล้ววว สวย นัว มีขอบดูมีมิติค่ะ สีชัดนะคะแต่มีขอบตัดทำให้ดูไม่ตาตุ๊กแกจ้า ใส่สวยดูตาฟ้ามีมิติแต่หน้าสดไม่รอดเด้อ ศิริเตือนแล้วนะ 555
"Pony Blue สายฝอสีฟ้ามาแล้ววว สวย นัว มีขอบดูมีมิติค่ะ สีชัดนะคะแต่มีขอบตัดทำให้ดูไม่ตาตุ๊กแกจ้า ใส่สวยดูตาฟ้ามีมิติแต่หน้าสดไม่รอดเด้อ ศิริเตือนแล้วนะ 555"

บอกเลยว่าทุกรุ่นในสายแบ๊ว ใส่แล้วตากลมโตตาแบ๊วแน่นอนจ้า

// #สายเกาหลีแบ๊วๆ //

Baikao Gray แบ๊วกรุบรุ่นนี้ ขอบลายมากเต็มขอบชัดค่ะ สีเทาที่ไม่แรงเกิน ใส่แล้วตาหวานแน่นอนจ้า
"Baikao Gray แบ๊วกรุบรุ่นนี้ ขอบลายมากเต็มขอบชัดค่ะ สีเทาที่ไม่แรงเกิน ใส่แล้วตาหวานแน่นอนจ้า"
Mini Ariel Gray ชอบน้องมากรุ่นนี้สีนี้ ขอบนัวละมุนเพิ่มความแบ๊วแต่มีติ่งความเป็นธรรมชาติอยู่จ้า แนะนำรุ่นนี้เลยน้า ศิริปลื้มน้องมาก แต่งหน้าใสๆสายเกาหลวยสุยสุด
"Mini Ariel Gray ชอบน้องมากรุ่นนี้สีนี้ ขอบนัวละมุนเพิ่มความแบ๊วแต่มีติ่งความเป็นธรรมชาติอยู่จ้า แนะนำรุ่นนี้เลยน้า ศิริปลื้มน้องมาก แต่งหน้าใสๆสายเกาหลวยสุยสุด"
Sky Brown ขอบลายค่อนข้างชัดค่ะรุ่นนี้ สีน้ำตาลสวยธรรมชาติดี แต่เลนส์น้องจะใหญ่กว่าตาจริงศิรินิดนึง ใครตาเล็กมากๆอาจจะไม่เวิคค่ะ แต่ใครตาโตมาหน่อยศิริว่าเหมาะ เพราะน้องช่วยเพิ่มความแบ๊วจ้า
"Sky Brown ขอบลายค่อนข้างชัดค่ะรุ่นนี้ สีน้ำตาลสวยธรรมชาติดี แต่เลนส์น้องจะใหญ่กว่าตาจริงศิรินิดนึง ใครตาเล็กมากๆอาจจะไม่เวิคค่ะ แต่ใครตาโตมาหน่อยศิริว่าเหมาะ เพราะน้องช่วยเพิ่มความแบ๊วจ้า"
Mini Lady Brown สายแบ๊วควรเก็บน้องรุ่นนี้มาลองทั้งสองสีน้า สีน้ำตาลก็จะมีความธรรมชาติกว่าสีเทาอยู่แล้ว ใครชอบโทนไปก็จัดเลยจ้า
"Mini Lady Brown สายแบ๊วควรเก็บน้องรุ่นนี้มาลองทั้งสองสีน้า สีน้ำตาลก็จะมีความธรรมชาติกว่าสีเทาอยู่แล้ว ใครชอบโทนไปก็จัดเลยจ้า"
Mini Lady Gray ขอบสวยละมุนมีติ่งธรรมชาติแต่น้อยกว่ารุ่น min ariel มานิดนึง สวยเด้อเลนส์พอดีตา ไม่เล็กไม่ไหญ่เกินไปจ้า
"Mini Lady Gray ขอบสวยละมุนมีติ่งธรรมชาติแต่น้อยกว่ารุ่น min ariel มานิดนึง สวยเด้อเลนส์พอดีตา ไม่เล็กไม่ไหญ่เกินไปจ้า"
Jewely Gray แบ๊วมากแม่รุ่นนี้ ตาหวานตาแบ๊ว ฉ่ำๆไปเลย ใส่แล้วตาโตดูแบ๊วมากจ้า ตัดขอบให้ดูตาหวานแต่ถ้าใครเป็นคนตาเล็กมากๆอาจจะไม่เหมาะน้าา
"Jewely Gray แบ๊วมากแม่รุ่นนี้ ตาหวานตาแบ๊ว ฉ่ำๆไปเลย ใส่แล้วตาโตดูแบ๊วมากจ้า ตัดขอบให้ดูตาหวานแต่ถ้าใครเป็นคนตาเล็กมากๆอาจจะไม่เหมาะน้าา"

วันนี้ศิริแนะนำคอนแทคเลนส์เป็นทางเลือกให้เพื่อนๆดูนะคะ เผื่อใครมองหาคอนแทคเลนส์

ที่เหมาะกับตัวเองหรือเหมาะลุคการแต่งหน้าแต่งตัวต่างๆ ก็ไปลองดูค่ะ

กับ Wink Contact Lens เลนส์เกาหลีลายสวยๆอัพเดท

ต่อไปศิริไม่ต้องหาพรีคอนแทคเลนส์แบรนด์เกาหลีแล้วจ้า แบรนด์ไทยอย่าง Wink

ก็มีใส่สบายด้วย วันนี้ศิริจบการป้ายยาคอนแทคเลนส์ก่อนน้าา

เจอกันรอบหน้าใครจะโดนป้ายยาตัวไหน อดใจรอเลย 555

/

#XOXO

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย