คุณแม่ตั้งครรภ์ขอบอกต่อ 3 ไอเทมไม่ลับจากแบรนด์ Kindness ที่ผิวแพ้ง่ายใช้แล้วดี คุณแม่ก็ใช้ได้

Miraclelita

Miraclelita

ดู Profile

เริ่มจากแม่ท้องอยู่และการสรรหา skincare ที่จะมาใช้นี่คือยากมาก เพราะไหนจะส่วนผสมต้องปลอดภัย ไม่เป็นอันตรายต่อลูกรัก และไหนจะความเหวี่ยงวนของฮอร์โมน แม่ต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุด ปลอดภัย อ่อนโยน เชื่อถือได้


หาไปหามา แม่มาเจอ Kindness ที่มีคอนเซปต์ตอบโจทย์ ส่วนผสมเค้าอ่อนโยนมากๆ แม่เลยถามทางแบรนด์ไปว่าตั้งครรภ์อยู่ใช้ได้ไหม ซึ่งเค้าบอกใช้ได้เลย ปลอดภัย..แม่ไม่รอช้า สอยมา 3 ตัว

มีทั้ง Moisturizer , Sunscreen, และ Serum ที่เป็นสูตร 6 Free ไม่มีซิลิโคน , ไม่มีแอลกอฮอล์, ไม่มีน้ำมัน, ไม่มีสีสังเคราะห์, ไม่มีสารกันเสียและน้ำหอม 

เริ่มจากตัวแรกก่อนเลยเป็น Happy Glow: Antioxidant Radiance Moisturizer ที่ช่วยเรื่องผิวขาดความชุ่มชื่น กันริ้วรอย ไม่ให้ผิวหยาบกร้าน บำรุงผิวอย่างอ่อนโยนช่วยต้านอนุมูลอิสระ ซึมซาบดีมาก อันนี้แม่รัก 

ถ้าคนเคยท้อง หรือ ท้องอยู่จะทราบดีว่าผิวแห้งกว่าเดิมขนาดไหน แถมการที่ฮอร์โมนเปลี่ยนเหวี่ยงไปมา ทำให้ผิวเราระคายเคืองง่าย เป็นสิวง่าย ..ตัว Happy Glow นี่คือตอบโจทย์มาก!! ช่วยรักษาสมดุลผิว ใช้แล้วผิวแข็งแรงขึ้น จุดที่ระคายเคืองก็ดีขึ้นด้วย จากที่หน้าหมองๆก็แลดูสดใสขึ้น คือไม่ได้ทำให้ขาวขึ้นอะไรแบบนั้นแต่รู้สึกถึงความผิวแข็งแรง ชุ่มชื่น และกระจ่างใสขึ้น เนียนนุ่ม สัมผัสผิวแล้วรู้สึกดี ^^ แม่ปลื้มมาก

เนื้อของ Happy Glow: Antioxidant Radiance Moisturizer :)
"เนื้อของ Happy Glow: Antioxidant Radiance Moisturizer :)"

ส่วนตัวนี้เป็น Bright Side: Nature Power Serum เซรั่มวิตามินซีสำหรับผิวแพ้ง่าย เปี่ยมไปด้วยพลังจากสารสกัดธรรมชาติอีกหลายชนิดที่อ่อนโยนต่อผิว ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ไม่ระคายเคือง ลดโอกาสการเกิดสิว ประสิทธิภาพสูง เข้มข้น สำหรับเพิ่มความกระจ่างใส ให้ผิวและลดเลือนจุดด่างดำ ช่วยปกป้องและฟื้นบำรุงผิว และชะลอริ้วรอยแห่งวัยให้ดูอ่อนเยาว์ 


ด้วยความตั้งครรภ์อยู่เราจะต้องเลือกสิ่งที่อ่อนโยน แต่ได้ผล! และตัวนี้คือใช่ เพราะอ่อนโยนจริง แม้จะฟังว่ามีวิตามินซี แล้วจะคิดว่าแรง แต่นางอ่อนโยนมากจ้า แต่ในความอ่อนโยนก็มีประสิทธิภาพสูง ใช้แล้วรู้สึกเลยว่าผิวตึงกระชับขึ้น ในส่วนของความหมองคล้ำดีขึ้น ที่สำคัญลดร่องริ้วรอยเล็กๆบนหน้าแม่ได้ดีย์ และที่ชอบมากๆๆๆที่จุดคือ texture ที่ซึมซาบได้ง่ายเนี่ยล่ะ

ส่วนตัวสุดท้ายนี่คือ ตัวเด็ดสุด!! Kindness Freedom Invisible Water Fresh SPF50+ PA++++  ครีมกันแดดเนื้อเบาสบายดุจน้ำ ย้ำว่าดุจน้ำจริง! เหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย ช่วยให้ผิวสดชื่น สบายผิว ซึมเร็ว ไม่วอก ไม่เป็นคราบ ไม่มัน ไม่อุดตัน ด้วยซิงค์ออกไซด์และเทคโนโลยีอัจฉริยะเก็บกักกันแดดในแคปซูลและประสิทธิภาพการปกป้องผิวจากรังสี Broad Spectrum UVA-I/UVA-II/UVB ในระดับสูงสุด พร้อมสารสกัดธรรมชาติเพิ่มความชุ่มชื่น และลดการระคายเคืองของผิวจากแสงแดด ที่สำคัญ!! ไร้สารเคมีอันตราย  ไร้แอลกอฮอล์  ไร้น้ำมัน ไร้สีสังเคราะห์  ไร้สารกันเสีย  ไร้น้ำหอม ตรงนี้แหละที่แม่ปลื้ม เพราะนอกจากจะเป็นครีมกันแดดแล้ว ยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวในช่วงตั้งครรภ์ได้อย่างดี แถมทาแล้วหน้าไม่วอก ไม่เป็นคราบ ไม่อุดตัน ดีมากๆๆๆจริง ตัวนี้ต้องตำ เชื่อแม่สิ 

อันนี้ผิวหน้าก่อนนอน ..แม้แม่ใกล้จะนอน ผิวแม่ก็ยังต้องใส ชุ่มชื่น..ในวัย 35 ได้แบบนี้แม่ก็พอใจ..ของดี ราคาดี ยิ่งช่วงนี้มีโปร แม่สอยเก็บมาเพิ่มใน stock เรียบร้อย ^0^

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย