Jeban x Clinique พาไปชม Moisture Surge ปรับสูตรใหม่ ที่มีมากกว่าให้ผิวชุ่มชื้น

OffoOffo

OffoOffo

ดู Profile

รวมเดอะแก๊งเพื่อผิวชุ่มๆ
"รวมเดอะแก๊งเพื่อผิวชุ่มๆ"เมื่อวันที่ 1เมษายน ที่ผ่านมา ออฟมีโอกาสได้ไปร่วมกิจกรรมสุดคิ้วท์กับ  Jeban x Clinique (จากกิจกรรม  เพราะผิวชุ่มชื้น คือพื้นฐานผิวสุขภาพดี Clinique ปรับสูตร Moisture Surge ดีขึ้นกว่าเดิม! ชุ่มชื้นยาวนาน 100 ชั่วโมง l ชวน 15 จีบันนิสต้าไปพิสูจน์ด้วยกัน!


โดยมีการเปิดตัวโปรดักซ์ที่ขายดีของ Clinique นั่นก็คือ 


Moisture Surge™ 100H Auto-Replenishing Hydrator

เริ่มงานด้วยให้เมมเบอร์ลงทะเบียน รับป้ายชื่อ (จะได้เรียกถูก อิอิ) และถ่ายรูปกับผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ หรือฉากที่แบรนด์เซ็ตอัพให้ในตีมสีชมพู-ขาว สื่อถึงสีของ moisture surge พร้อมให้เลือกน้องต้น Aloe Vera แล้วแต่ชอบ และน้ำลิ้นจี่ผสมเนื้อAloe Vera เช่นกัน รสหวานพอดี ชื่นใจมากค่ะบรรยากาศในงานคึกคักมากเลยค่ะ เปิดงานโดยพี่อาย @fateye_slim MC คนเก่งของจีบันพาเหล่าเมมเบอร์ไปทำความรู้จักกับ Clinique Moisture Surge™ ตามธรรมเนียมบ้านจีบันจัดกิจกรรม เมมเบอร์จะได้แนะนำตัวกัน 

ว่าชื่ออะไร Log In อะไร งานนี้มีทั้งคนเก่า คนใหม่ สลับกันไปฮะ

และได้คุณภัทร์ ตัวแทนจาก Clinique Thailand ได้มาให้ความรู้ และข้อมูลเกี่ยวกับ 

Moisture Surge™ 100H แบบเข้าใจง่าย และสนุกด้วยค่ะ

เปิดตัวนางเอกคนสำคัญ สูตรที่เข้มข้นแต่ใช้ง่าย แพ็คเกจใหม่ที่รักษ์โลก
"เปิดตัวนางเอกคนสำคัญ สูตรที่เข้มข้นแต่ใช้ง่าย แพ็คเกจใหม่ที่รักษ์โลก"

Clinique

Moisture Surge™ 100H Auto-Replenishing Hydrator


นี่คือมอยเจอร์ไรเซอร์ตัวดังของ Clinique เลยค่ะ โดยเขามีมาแล้วด้วยกันก่อนหน้าคือรุ่น 72H กับ Intense


มอยเจอร์ไรเซอร์เนื้อเนียนนุ่มที่เคลมว่าสามารถปกป้องผิวชั้นนอกได้ยาวนานถึง 100 ชั่วโมง *  โดยการทำงานของ Moisture Surge™ 100H จะยังคงความชุ่มชื้นอยู่ได้ หมุนเวียนอยู่ใต้ชั้นผิว แม้ว่าเราจะทำความสะอาดผิวทุกวัน ความชุ่มชื้นยังไม่หายไปนั่นเอง


 สูตรใหม่จะแตกต่างจากสูตรเก่าที่มี  Aloe Vera Bio-Ferment  ใช้หลักการหมักบ่มเจ้าจุลินทรีย์ นึกถึงการถนอมอาหารแบบกิมจิเลยค่ะ เลยเป็นที่มาของการยืดอายุของความชุ่มชื้นให้ยาวนานขึ้นกว่า 72H


เนื้อสัมผัสออกแบบมาให้ใช้ได้ทุกสภาพผิวเลยค่ะ ไม่ใช่แค่คนผิวแห้งที่ต้องการความชุ่มชื้น แต่สภาพผิวอื่นๆก็ต้องอาศัยคุณสมบัตินี้ในการบำรุงเช่นกันค่ะ


และเนื้อสัมผัสแบบใหม่ที่ Clinique ออกแบบมาให้ใช้ร่วมกับเมคอัพได้ โดยที่ไม่ทำให้เป็นคราบ เอาล่ะ สายแต่งหน้าแบบเราต้องพิสูจน์แล้ว อิอิ

เนื้อเจลลี่สีน่าร้าก ทาแล้วซึมลงผิว ให้ความเย็นเมื่อสัมผัส
"เนื้อเจลลี่สีน่าร้าก ทาแล้วซึมลงผิว ให้ความเย็นเมื่อสัมผัส"จากนั้นพี่อายจะให้เมมเบอร์มาพูดคุยถึงการใช้มอยเจอร์กัน นำทีมโดยคุณบาศ @Baaskeng สาวหมวยยิ้มสวย ที่รีวิว Moisture Surge ในกลุ่มรีวิว คสอ แพงของจีบันแบบดีงามมาก โดยรีวิวเรียล By คุณตา มาเองเลยค่ะ ^^ เราอ่านแล้วนึกถึงคุณตาของเรามากๆเลย ประทับใจฮะและพี่กร @KennyLimited  ที่วันนี้ไม่ได้มารีวิว Lush แต่อย่างใด 5555 (อ่ะ แซวหน่อยยย) พี่กรก็ได้มาแชร์ประสบการณ์การใช้เช่นเดียวกันค่าจะมีช่วงที่ให้ทุกคนได้ทดสอบว่าผิวเรามีความชุ่มชื้นมากน้อยแค่ไหน 

โดยให้เป็นแผ่นวัดมาด้วยค่ะ โดยก่อนทา และหลังทา Moisture Surge™ 100H 

อย่างของออฟเองผิวกายที่ลองมีความชุ่มชื้นพอประมาณนะ 

พอทาโปรดักซ์แล้ว ผิวก็มีความนุ่มและดูเย็นขึ้นค่ะ 

แต่ทั้งนี้เราลองกับผิวที่มืออะเนอะ ไว้ลองกับผิวหน้าในรีวิวนะคะ

และพิเศษที่สู้ดดดด เมมเบอร์ทุกคนจะได้ Moisture Surge™ กลับบ้านไปใช้แบบฟินๆด้วยน้าา ?  เรียกว่างานนี้คือน่ารักมากค่ะ ตามฉบับClinique เลย ถ่ายรูปออกมาคือแสงดี แสงสวย เมมเบอร์ออร่าทะลุไปเล้ยยยย อิอิ

ที มJeban คุณภาพ <3
"ที มJeban คุณภาพ <3"

หลังจากจบงานแล้ว ทุกคนก็ได้พูดคุยและทักทายกันค่า ตามประสาอย่างเราๆก็ต้องไม่พลาดเซลฟี่!555555 ยินดีที่ได้เจอกันนะคะ ?


สุดท้ายนี้ขอขอบคุณจีบันและClinique Thailand ที่ให้จีบันนิสต้ามาร่วมสัมผัสกับโปรดักซ์ใหม่อย่าง Moisture Surge 100H ด้วยนะคะ ไปกี่ครั้งก็ประทับใจตลอดค่ะ รัก รัก ?

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย