บอกลาความกังวลสีผิวใต้วงแขน ข้อศอก หัวเข่า ขาหนีบ ด้วย Finale whitening Cream (ฟินาเล่) ปรับสีผิวให้ขาวกันเถอะ

babyseoul

babyseoul

ดู Profile

สวัสดีเพื่อนๆชาวจีบัน 

กลับมาเจอกันอีกแล้ว ฮ่าาาาาาาาาา

แน่นอน มีสกินแคร์ดีๆมาบอกเล่าต่อกันอีกแล้ว

ใครที่มีปัญหา ไม่มั่นใจเรื่อง สีผิวใต้วงแขน 

ข้อศอก หัวเข่า ขาหนีบ ยกมือขึ้น!!!!!!!!! 

วันนี้ชิชามีตัวช่วยมาแนะนำกับเจ้าตัวนี้เลย ...

FINALE Whitening Cream (ฟินาเล่ ไวท์เทนนิ่ง ครีม) เค้าเป็นครีมสูตรสมุนไพรสกัดเข้มข้นเพื่อผิวขาวเฉพาะที่ บริเวณ ขาหนีบ รักแร้ ข้อศอก หัวเข่า เริ่มมาจาก ชิชาเห็นแว็บๆใน 7-11มาสักพัก เลยซื้อมาลองดู พอได้ลองหลอดเล็กใน 7-11แล้ว ก็ตามไปซื้อหลอดใหญ่เลย หน้าตาของ FINALE Whitening Cream ก็จะเป็นแบบนี้

จะบอกว่า สกินแคร์ไลน์นี้ เค้าช่วยลดความหมองคล้ำ และความหยาบกร้าน ฟื้นฟูผิวของเราให้กระจ่างใส ชุ่มชื้น และเรียบเนียนขึ้น ภายใน 4 สัปดาห์เลยล่ะ ซึ่งสารสกัดจากมาจากธรรมชาติปลอดภัย ไม่มีสเตียรอยด์ ปรอท สารกัดผิวขาว และยังมีวิตามินที่ช่วยแก้ไขปัญหาความคล้ำที่ต้นเหตุ ดูแลปัญหาผิวหนังไก่ ช่วยบำรุงผิวที่มีการเสียดสีบ่อย รวมไปถึงการถอนและแว็กซ์ขนด้วย สาวๆที่ชอบถอน ชอบแว๊กซ์ ตัวนี้เหมาะมากจ้าาาา

เนื้อสัมผัส - เนื้อครีมสีขาว ทาแล้วซึมเร็ว ตอนทาคือรู้สึกถึงความชุ่มชื้นมากๆ ไม่เหนียวเหนอะหนะเลย ที่ชอบอีกอย่าง ในส่วนเรื่องของกลิ่นจะเป็นแบบ กลิ่นผลไม้ หอมๆอ่อนๆ เหมือนกลิ่นในห้องทำสปา ชอบมากกกกกก ไม่ฉุน ไม่รู้สึกเป็นน้ำหอม กำลังดีเลยค่ะ

 

การทาโรลออนทั่วไปมีสารที่ก่อให้เกิดการแพ้ ระคายเคือง เช่น สารระงับเหงื่อ, มีแอลกอฮอล์, พาราเบน จนเป็นสาเหตุให้รักแร้ดำได้ ในขณะที่ฟินาเล่ไม่มีสารเหล่านั้น และช่วยลดอาการระคายเคือง การอักเสบซึ่งต้นเหตุของความคล้ำ

 

หลังทารู้สึกผิวดีขึ้น ตรงจุดที่ทาขาวขึ้น มาดูส่วนประกอบกัน

  • สารสกัดจากมะขามป้อม มีวิตามินซีเข้มข้น ช่วยยับยั้งการผลิตของ เมลานิน ทำให้ผิวดูสว่างขึ้น

  • สารสกัดจากมะขาม ออกฤทธิ์ต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยผลัดเซลล์ผิว

  • สารสกัดผักบุ้งทะเล บรรเทาอาการอักเสบ

  • เอ เอช เอ (AHA) เร่งให้เม็ดสีเมลานินหลุดออกมาเร็วขึ้น 

  • ว่านหางจระเข้ 

  • วิตามินอี , วิตามินซี , วิตามินเอ และ วิตามิน F (alpha-linolenic acid และ linoleic acid) ยับยั้งการสร้างและการสะสมของเมลานินที่ผิวหนัง


สำหรับใครที่กำลังมองหา สกินแคร์แก้ปัญหาจุดดำคล้ำ มีความมั่นใจ ใต้วงแขน ข้อศอก หัวเข่า ขาหนีบ แนะนำ FINALE Whitening Cream ตอบโจทย์มาก มั่นใจได้ว่าปลอดภัยเพราะ เค้ามีขายในร้านยามานานกว่า 15 ปี มีคุณภาพด้วยรางวัลการันตี เค้ามี 2 ขนาด หลอดเล็ก 69 บาท หาซื้อได้ที่ 7-11 ส่วนหลอดใหญ่ซื้อได้ที่ร้านขายยา Shopee และ Lazada 


 #Finalewhitening #ขาวเนียนยืน1 #รักแร้ขาวเนียนไม่แคร์เลเซอร์  

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย