รีวิว Biore UV Aqua Rich Essence กันแดดกันแก่ในตำนาน !!!!

Nida_jett

Nida_jett

ดู Profile

สวัสดีค่ะสาวๆ แดดเมืองไทยนอกจากจะร้อนแล้ว ในแสงแดดยังมีรังสี UV ที่ทำลายผิวของเราให้คล้ำเสียและเกิดริ้วรอยต่างๆด้วย วันนี้ไอซ์ก็เลยหยิบกันแดดกันแก่ตัวดังที่หลายๆคนต้องรู้จักและคุ้นหน้าคุ้นตามารีวิวให้ชมกัน เป็นกันแดดตัวแม่ฟาดรางวัลเพียบ แถมเป็นแบรนด์ยอดขายอันดับ 1 ด้วยยย ไปดูกันเลยค่ะ

Biore UV Aqua Rich Essence หลอดนี้ป็นกันแดดที่นอกจากจะปกป้องผิวของเราจากรังสี UV แล้ว ยังช่วยบำรุงให้ผิวของเราอีกด้วย ในแสงแดดเนี่ยมีทั้งรังสี UVA และรังสี UVB ที่จะเข้ามาทำลายชั้นผิวของเรา ทำให้ผิวหมองคล้ำ และแก่ก่อนวัยนั่นเองค่ะ แต่ Biore UV Aqua Rich Essence ตัวนี้เค้ามีนวัตกรรม Micro Defense อนุภาคเล็กปกปิดไร้ช่องว่าง ไม่ให้ UV เข้ามาทำร้ายผิวลึกถึงชั้นคอลลาเจน หรือเรียกง่ายๆว่าช่วยไม่ให้ผิวแก่จากแดดนั้นเองค่ะทุกคน

Biore UV Aqua Rich  Essence กันแดดเซฟคอลลาเจนตัวแม่ กันแดดคุณภาพเริ่ดในตำนาน SPF50+ PA++++ กันน้ำกันเหงื่อ มาในหลอดสีฟ้าคลีนๆสะอาดๆ ใช้งานง่าย ตัวนี้มีไซส์เล็กด้วยนะคะ ไซส์ที่ไอซ์หยิบมารีวิวเป็นไซส์ 50กรัม ใหญ่ ใช้ได้นานเลย

เนื้อกันแดดจะเป็นเนื้อเอสเซ้นส์ ฟีลน้ำ บางเบา และซึมเร็วมาก คือทาเหมือนไม่รู้สึกว่าทาเลย ไม่เหนอะหน้า แต่ให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้ดีมาก ตอนทาจะรู้สึกเย็นๆเฟรชๆ กลิ่นก็จะเย็นๆสดชื่นๆ ทาแล้วสามารถแต่งหน้าได้เลย เพราะเค้าซึมไวมากจริงๆ

เทียบให้ดูตอนทาและไม่ทา หลังจากทาแล้วผิวชุ่มชื้นอิ่มน้ำขึ้นเลย ชอบความบางเบา สบายผิวของเค้ามากๆ ยิ่งช่วงนี้ใส่แมสตลอดเลยไม่ค่อยชอบอะไรที่เหนอะหรือหนักหน้า รู้สึกไม่อุดตันผิวด้วย เพราะเค้าผ่านการทดสอบการระคายเคืองและไม่ก่อให้เกิดสิว

แต่งหน้าต่อได้เลย แต่เอาจริงๆ ไม่ว่าเราจะ makeup หนักๆ หรือ no makeup กันแดดก็เป็นอะไรที่สำคัญมากๆ ส่วนตัวหลังจากได้ลองใช้ ไอซ์ชอบมากๆ ตอนนี้คือขึ้นแท่นเป็นลูกรักไปเลย ที่ทำให้รู้สึกว่าแตกต่างจากกันแดดทั่วไปก็คือเนื้อเค้าบางเบา สบายผิวหน้า  หลังจากทาหน้าไม่ว้อกไม่ลอย ซึมเข้าผิวเร็วด้วย มีค่าspf สูง สามารถปกป้องผิวของเราจากรังสี UV ได้ดีจริง ไอซ์ตากแดดแรงแค่ไหนหน้าก็ไม่หมองเลย แล้วยังช่วยบำรุงไม่ให้ผิวของเราแก่ก่อนวัย

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย