นมผึ้งเม็ดฟู่ รีบูตส์ผิวใสห่างไกลหวัด..!?

qploypg

qploypg

ดู Profile

สวัสดีค่าาา เพื่อนๆชาว Jeban ☻ วันนี้เรามีสิ่งดีๆมาแนะนำทุกคนในช่วงเวลาแบบนี้ ด้วยในสถานการณ์โควิดตอนนี้  มลภาวะต่างๆรอบตัวเราที่ทำให้เรารู้สึกเพลีย ไม่สดใสเหมือนก่อน ทำให้

ต้องดูแลตัวเองกันอย่างเป็นพิเศษ  

เราเลยมีตัวนี้มาบอกต่อ...  ไปดูกันเลยดีกว่า!
❝ Nature king Royal Jelly Plus Vitamin C - Effervescent Tablet ❞ นมผึ้งวิตามินซีแบบเม็ดฟู่ เป็นแบรนด์แรกที่ทำนมผึ้ง+วิตามิน ซึ่งเป็นนมผึ้งจากประเทศออสเตเลีย มีความเข้มข้นของนมผึ้ง สูงถึง 1385 mg ตัวนี้มีประโยชน์สาระพัดมากกก! จะขอบอก ช่วยทำให้ร่างกายรู้สึกสดชื่นได้ทันทีหลังกิน ทำให้รู้สึกพร้อมทำกิจกรรมต่างๆระหว่างวันได้แบบชิวๆไปเลยยย และยังมีวิตามินตัวเด่นๆเช่น วิตามินซี บี1 บี3 บี6 กรดไขมันดี และแร่ธาตุต่างๆอีกหลายชนิดม้ากกกก มีส่วนช่วยปรับสมุดลฮอร์โมนภายในร่างกายให้คงที่ ทําให้ร่างกายของเราพร้อมทํางานได้เต็มที่อย่างมีประสิทธิภาพ กระตุ้นการเสริมสร้างคอลลาเจนให้ผิวพรรณสวยใส เรียบเนียน พร้อมท้ังมีส่วนช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันภายในร่างกาย ให้ร่างกายแข็งแรงและมีสุขภาพที่ดีขึ้น ไม่เป็นหวัดง่าย โอโห! นี่สรรพคุณทำไมมันเยอะขนาดนี้! นี่มันเม็ดเล็กแต่อัดไปเดียวคุณภาพ ◡̈⃝


นมผึ้งเนเจอร์คิงแบบเม็ดฟู่ บรรจุ 20 เม็ด 1 เม็ด

สรรพคุณเยอะมากกกกกก สีสันน่ารับประทาน ♡ 

สามารถเปิดฝาโดยดันฝาขึ้นได้เลย.. 


วิธีรับประทานก็ง่ายมากกกก… ตัวนี้เน้นรับประทานก่อนไปทำงาน จะรู้สึกสดชื่น ตื่นตัวพร้อมลุยยย และรับประทานก่อนนอน จะรู้สึกหลับสบายมากขึ้น ตื่นมาไม่เพลียแน่นอน  ◡̈⃝มาในส่วนของเรื่องรสชาติ จะขอบอกว่ารสชาติดีมากกก มีกลิ่นหอมอ่อนๆของส้มแมนลินดา จุดเด่นคือทานง่ายและร่างกายสามารถดูดซึมสารอาหารไปใช้งานได้ทันทีหลังรับประทาน ที่สำคัญคือ! ทานแล้วไม่อ้วน มันดีมากกก  ♥︎🍊·˚ความรู้สึกหลังรับประทานมา 1 เดือนเต็มๆ เรารู้สึกได้เลยว่าร่างกายได้รับคุณประโยชน์อย่างเต็มที่มากกก ผิวดีขึ้นเป็นระดับ และจากที่นอนดึกตื่นมาเพลีย อาการนั้นมันก็หายไปเพราะมีตัวช่วยดีๆอย่าง Nature king Royal Jelly Plus Vitamin C - Effervescent Tablet มาช่วยทำให้รู้สึกสดชื่นพร้อมรับกิจกรรมต่อวันได้อย่างเต็มที่มากกกกกก

บอกเลยว่าเต็ม 10 ไม่หัก!   จบไปเป็นที่เรียบร้อยกับการรีวิวนมผึ้งเม็ดฟู่ จะขอบอกว่าเราไม่เคยกินชนิดเม็ดฟู่มาก่อน ซึ่งเราถูกใจมากกก เพื่อนๆมีความคิดเห็นยังไงกันบ้าง พูดคุยแสดงความคิดเห็นกันได้น๊าา  สำหรับวันนี้ขอตัวไปแล้ววว ไว้เจอกันกระทู้หน้า

 ขอบคุณค่าาา  ㋡ ♡ 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย