💛 Loccitane Almond Skin Oil หรือ 💛 Clarins Tonic Treatment Oil ?? ดีน๊าา

Pattypunchy

Pattypunchy

ดู Profile


???สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้ขออนุญาตรีวิวผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกันบ้าง ขอสตาฟความผิวสวยเนียนนุ่มเด้งไปทั้งตัว ?

? สภาพผิวแพท แห้งเป็นผื่นแพ้ และระคายเคืองง่าย??‍♀?แพทชอบตามหาผลิตภัณฑ์เติมความชุ่มชื้นให้ผิว เพื่อหลีกเลี่ยงการทายาลดอาการคันค่ะ แพทปลื้มการใช้น้ำมันบำรุงผิวมากๆ เพราะให้ความชุ่มชื้นได้ดีและล็อคความชุ่มชื้นได้ยาวนาน นอกจากนั้นยังช่วยเรื่องความเฟิร์มกระชับของต้นขาได้ดีมากๆ ยิ่งช่วงนี้กำลังลดน้ำหนัก การทาและนวดน้ำมันที่ต้นขา ทำให้ต้นขากระชับเร็วขึ้นมากๆ จากเมื่อก่อน เพราะผลลัพธ์แบบนี้ล่ะ แพทเลยเป็นคนที่บ้าออยล์ทาตัวมากๆ ค่ะ

?❤️ วันนี้มาแบบมีหลักการนิดๆคิคิ เพื่อนๆเคยสงสัยเรื่องการดูดซึมของน้ำมันธรรมชาติแต่ละชนิดลงสู่ผิวหนังไหมคะ กล่าวแบบมีที่มาที่ไปน๊า น้ำมันแต่ละชนิดมีอัตราการดูดซึมแตกต่างกันผลลัพธ์ที่ได้ก็ต่างกันด้วยน๊า ยิ่งดูดซึมได้รวดเร็วผิวก็นุ่มชุ่มชื้นดี ในขณะที่น้ำมันที่ดูดซึมได้ปานกลางหรือช้าลงก็จะช่วยเผยผิวสวยปกป้องการสูญเสียความชุ่มชื้นได้แต่ทำให้เหนียวเหนอะเมื่อเจออากาศร้อน มาลองดูน้ำมันทั้งสองว่าคุณสมบัติเป็นอย่างไรบ้างนะคะ
? Loccitane Almond Skin Oil น้ำมันจาก Almond Oil เป็นกลุ่ม RATING SCALE : LEVEL 3 แพทชอบกลิ่นหอมอ่อนๆ เข้ากับสบู่อาบน้ำ Loccitane Shower Oil ได้ดี อาบน้ำเสร็จตัวหอมนุ่มน่ารัก
[เรื่องการดูดซึมมีข้อมูลประกอบในภาพสุดท้ายนะคะ]
? Clarins Tinic Treatment Oil กลิ่นหอมแนวสปา ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย น้ำมันจาก Hazelnut Oil เป็นกลุ่มน้ำมันที่ซึมเร็ว RATING SCALE : LEVEL 1 ทาแป๊บเดียวซึม แต่ผิวนุ๊มนุ่ม แพทใช้ต่อเนื่องหลายปีแล้วตั้งแต่ท้องแรก เพราะค้นพบเรื่องความกระชับของผิวจากน้องเค้านี่แหละ หมดไปหลายขวดแล้วจ้าา
[เรื่องการดูดซึมมีข้อมูลประกอบในภาพสุดท้ายนะคะ]
?สรุปจากความคิดเห็นส่วนตัวหลังใช้นะคะ

ความชุ่มชื้นหลังทา
CLARINS ?????
LOCCITANE ????

ความสบายผิว
CLARINS ?????
LOCCITANE ???

ความ GLOSSY ผิวมีแสงเงา
CLARINS ????
LOCCITANE ?????
? จากส่วนผสมหลัก เราจะเห็นได้ว่า Clarins มีอัตราการดูดซึมที่รวมเร็วกว่า ไม่ทิ้งความมันบนผิว เมื่อทาไปประมาณ 15 นาที ผลิตภัณฑ์จะซึมลงผิว ทิ้งไว้แต่ความนุ่มชุ่มชื้น ส่วน Loccitane เมื่อทาจะดูผิวสวย แต่ก็จะมีความ Glossy ซึ่งถ้าเมื่อเจออากาศร้อนจะทำให้รู้สึกเหนอะหนะและมีความมันเล็กน้อย

แพทเพิ่งมาใช้น้ำมันทาตัวประมาณ 5-6 ปี หลังจากเริ่มก็ออกจากวงการน้ำมันบำรุงผิวไม่ได้อีกเลย ? ถ้าเพื่อนๆตามหา Body oil ขวดแรก แพทอยากให้ไปทดลองด้วยตัวเอง ทั้งเรื่องกลิ่นและสัมผัส ทั้งสองตัวมีความแตกต่างกันอยู่เล็กน้อยค่ะ Loccitane กลิ่นมีความน่ารักสดใส เนื้อสัมผัสค่อนข้าง Glossy สำหรับลุคที่ต้องการโชว์ผิวสวย ไปเที่ยวทะเล ต้องการโชว์แสงและเงาของผิวต้องชอบตัวนี้ ส่วนตัวแพทแอบเทใจให้กับ Clarins ค่ะ เพราะซึมซาบได้ดี เบาสบายผิวมากกว่า และคงความนุ่มชุ่มชื้นหลังทายาวนานโดยไม่ทิ้งความมันบนผิว เรียกได้ว่าตัวนี้เอาอยู่ที่สุดแล้ว ตอบโจทย์คนผิวแห้งคันแต่รักการทำกิจกรรมนอกบ้านมากๆ แม้ว่าเราจะชอบทดลองผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ แต่มี Clarins Tonic Treatment Oil คืออุ่นใจสุดค่ะ อาจจะมีนอกใจไปใช้ออยล์ทาผิวตัวไหน ก็ต้องกลับมาตายรังกับออยล์ลูกรักขวดนี้เสมอๆ

#pattypunchy

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย