เปิดวาร์ปวิธีกำจัดฝ้า จุดด่างดำ กับโปรดักส์ที่ใช้จริงในปี 2020

Warangkana Singbundit

Warangkana Singbundit

ดู Profile

ฮาโหลวววเพื่อนๆ ทุกคนค่า เห็นทุกคนรีวิวไอเทมที่ใช้จริง ใช้แล้วชอบของปี 2020 แล้ว ก็อยากจะรีวิวกับเค้าบ้าง ส่วนใหญ่ปัญหาผิวของเราจะเป็นเรื่องฝ้ากับจุดด่างดำ ซึ่งเป็นปัญหาผิวที่น่าจะแก้ยากที่สุดแล้วก็ว่าได้ ฮืออ ถึงแม้จะเข้าเดือนที่สามของปี 2021 แล้วก็ตาม แต่ไอเทมที่นำมารีวิววันนี้ เราก็ยังคงใช้ต่อเนื่องมาจนถึงตอนนี้อยู่นะ! จะมีตัวไหนบ้างมาดูกันโล้ดดด
Rojukiss White Poreless Serum

เป็นครีมซองที่ได้มาจากใน 7-11 อ่านหน้าซองแล้วคุณสมบัติน่าสนใจก็เลยหยิบมาลองดู เค้าว่าเค้าช่วยเรื่องผิวกระจ่างใส จุดด่างดำ ฝ้าแดดต่างๆ ได้ และมาเป็นเนื้อเซรั่มบางเบาสุด พอได้ลองใช้แล้ว ชอบตรงนี้เนื้อเซรั่มซึมไวดี และมีกลิ่นหอมนิดหน่อย แต่เรื่องผลลัพธ์นั้นรู้สึกว่าหน้าดูไบรท์ขึ้น แต่เรื่องฝ้ายังไม่ค่อยเห็นผลเท่าไหร่ แต่เมื่อเทียบคุณภาพกับราคาแล้วก็ถือว่าสมราคาเลยจ้า 


ซองละ 49 บาท ได้มาจาก 7-11

Melamii  Anti Melasma Perfect White Serum & Spot Corrector

ตัวนี้ได้มาแบบเพราะเพื่อนแนะนำ ก็เลยลองดู แล้วมันใช้ดีจริง! เป็นครีมทาฝ้าที่ผสมกันแดดด้วย แล้วเนื้อเค้าซึมไว ไม่เหนียวหน้า ใช้ตอนเช้าก็แต่งหน้าต่อได้เลย ไม่มีกลิ่นของน้ำหอมใดๆ เลย  ใช้แล้วรู้สึกว่าฝ้าจางลง หน้าดูสว่างขึ้น พวกจุดด่างดำก็ดูจางลงไปด้วย  หน้าดูมีออร่าจับแบบบอกไม่ถูก เห็นผลดีเกินราคามากจริงๆ 


หลอดละ 229 บาท ตัวนี้เราได้มาจากวัตสัน

Olay Natural White Light Cream

ตัวนี้เป็นครีมที่ช่วยเรื่องจุดด่างดำได้ดีมากกก เค้ามีส่วนผสมของวิตามินบี 3, วิตามินอี และโปรวิตามินบี 5 ชอบที่ใช้แบบต่อเนื่องแล้วหน้าไบรท์ขึ้นมาก และรู้สึกผิวชุ่มชื่นขึ้นด้วย ถึงแม้จะเป็นเนื้อครีมแต่ก็ไม่เหนียวเหนอะหนะ หรือซึมยากขนาดนั้นนะ รู้สึกว่าไม่ทำให้หน้ามันด้วยระหว่างวันด้วย 


กระปุกละ 259 บาท ตัวนี้เราได้มาจาก Big C

หมดแล้วจ้าสำหรับไอเทมที่เราใช้แล้วชอบของปี 2020 และยังคงต่อเนื่องมาถึงปี 2021 อยากแนะนำคนที่ผิวหมอง มีจุดด่างดำหรือฝ้าไปลองตำมาใช้กันดู บอกเลยว่าเริ่ดจริงจ้า

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย