ผิวฉ่ำวาวแบบสาวเกาหลีด้วย Pond’s 3D Glow Serum

Jaylato Channel

Jaylato Channel

ดู Profile

ใครๆก็ทราบกันดีว่าผิวของคนเกาหลีนั้น มีความละเอียด เงา วาว ดูสุขภาพ รูขุมขนเล็ก กระชับ และกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งนั่นก็เป็นผิวในอุดมคติของสาวๆหลายๆคน

สำหรับ Pond’s เชื่อว่าสาวไทยก็สามารถมีผิวกระจ่างใส สุขภาพดีแบบสาวเกาหลีดีได้ จึงได้พัฒนาเซรั่มสูตรใหม่ เพื่อมาเอาใจสาวๆสายเกาโดยเฉพาะ

Pond’s 3D Glow Serum คืนความกระจ่างใสให้กับผิวหน้าพร้อมเข้าบำรุงอย่างล้ำลึกด้วย กลูต้าบูสซี ที่เข้าไปเพิ่มความกระจ่างใสให้กับใบหน้า ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

นอกจากนั้นยังมี วิตามินบี 3 ที่ทำหน้าที่ลดเม็ดสี ทำให้จุดด่างดำ รอยสิว แลดูจางลง ผิวดูเรียบเนียนขึ้น 

ส่วนปัญหารูขุขนไม่กระชับ ผิวแห้งขาดน้ำ เซรั่มขวดนี้ก็ตอบโจทย์เช่นเดียวกัน เพราะมี 3D ไฮยารูลอน ที่มีการผสานระหว่างไฮยารูลอนโมเลกุลขนาดใหญ่ กลางและเล็ก เข้าด้วยกัน เติมน้ำให้ผิว เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ให้ผิวดูอิ่มน้ำ รูขุมขนกระชับขึ้น ผิวดูเด้ง สดใส  

และที่ขาดไม่ได้เลยคือผิวที่กระจ่างใสที่ทุกคนต้องการ Pond’s พัฒนาสารสกัดต่างๆให้มีคุณภาพและมีประสิทธิภาพดีกว่าวิตามินซี 15 เท่า ทำให้ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้นแบบสาวเกาหลี

ขวดเซรั่มเป็นหัวดรอปเปอร์ใช้งานโดยการบีบที่หัวดรอปเปอร์เพียง 1 ครั้ง เนื้อเซรั่มที่ออกมาเป็นเนื้อเซรั่มสีขาวขุ่น เข้มข้น แต่ซึมเร็ว ไม่ทำให้ผิวหน้าเหนียวเหนอะหนะ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ
"ขวดเซรั่มเป็นหัวดรอปเปอร์ใช้งานโดยการบีบที่หัวดรอปเปอร์เพียง 1 ครั้ง เนื้อเซรั่มที่ออกมาเป็นเนื้อเซรั่มสีขาวขุ่น เข้มข้น แต่ซึมเร็ว ไม่ทำให้ผิวหน้าเหนียวเหนอะหนะ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ"


สำหรับหลังการทดลองใช้ 1 สัปดาห์ รู้สึกว่าผิวกระชับขึ้น แต่งหน้าติดทนมากขึ้น ผิวดูไม่โทรม และดูสุขภาพดี เรื่องรอยสิวค่อยๆจางลงค่ะ แต่ยังไม่ได้เห้นผลชัดเจนมากนัก คงต้องใช้เวลาอีกระยะนึง ส่วนเรื่องผิวก็ดูสุขภาพดีขึ้น ตอนนี้มีวางขายแล้วทั้งแบบซองและแบบขวดนะคะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย