รีวิว เซรั่มน้ำมันมะพร้าวไฮยาลูรอนพลัส ใช้แล้วผิวดี ไม่ต้องแต่งหน้าเยอะ

49 13
GIVEN BY BRAND / แบรนด์ฝากประชาสัมพันธ์จ้า ^^

อายุย่างเข้า 26 แล้ว พึ่งนึกขึ้นมาได้ว่าตัวเองเข้าสู่วัยทำงานอย่างเต็มตัว วันๆก็ทำแต่งานจนละเลยไปบ้างว่าก็ต้องดูแลตัวเองเหมือนกัน เมื่อก่อนก็คิดแหละว่าตัวเองผิวดีไม่ต้องบำรุงอะไรเยอะหรอกแต่พอเข้า 25 มาเท่านั้นแหละรู้เลยว่าต้องดูแลตัวเองอย่างมากๆเพื่อคงสภาพผิวหน้าที่ดีไว้นานๆเพราะผิวจะเริ่มเปลี่ยน ก่อนหน้านี้อาจจะหน้ามันมากๆ ตอนนี้ผิวก็เริ่มแห้งขึ้นไม่มันมากเหมือนแต่ก่อน เชื่อว่าวัย 25 ของหลายๆคนต้องเกิดปัญหาแบบลูกตาลแน่นอน นี่ก็มีตัวช่วยดีๆที่ทำให้หน้าของลูกตาลยังคงความอ่อนเยาว์ไว้ไม่ให้เกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควรที่เริ่มใช้ได้มาสักพัก นั่นก็คือ Coconut Oil Serum Plus Hyaluronic (เซรั่มน้ำมันมะพร้าวไฮยาลูรอนพลัส จากแบรนด์ Coconat Garden ตัวนี้ใช้แล้วผิวฉ่ำน้ำมาก แต่ไม่ใช่ฟีลแบบน้ำมันที่มันๆนะ เป็นเซรั่มที่ซึมผิวได้ปกตินี่แหละที่เป็นส่วนผสมจากธรรมชาติใช้แล้วผิวไม่พังแต่ปัง

ทุกคนคงรู้จัก เซรั่ม Hyaluronic อยู่แล้วเนอะคงจะมีอยู่ในไลน์สกินแคร์ของแต่ละคนอยู่แล้วเพราะไฮยาลูโรนิค แอซิด จะช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นได้ดี เติมน้ำให้กับผิวให้ดูเด้งเปล่งปลั่งกระจ่างใสเพราะมีโมเลกุลเล็กจึงซึมเข้าสู่ผิวได้ดี แต่ Coconut Oil Serum Plus Hyaluronic เซรั่มน้ำมันมะพร้าวตัวนี้ไม่ได้มีแต่ไฮยาลูโรนิคเท่านั้น เค้ายังมีสารสกัดจากธรรมชาติเพิ่มเข้ามาอีกที่ทำให้แตกต่างจากเซรั่มไฮยาทั่วไป ก็คือ น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น, น้ำกุหลาบ, เปเปอร์มินต์ ออยล์ และ ข้าวโอ๊ต ที่มีคุณสมบัติในการต่อต้านอนุมูลอิสระกับผิว เพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิว ป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควร ช่วยให้ผิวกระจ่างใสกระชับเด้ง ไม่ทำให้ผิวเกิดอาการแพ้หรืออักเสบง่าย

เนื้อเซรั่มมีความเบา นุ่มลื่นทาง่าย หอมกลิ่นน้ำมันมะพร้าวอ่อนๆ ซึมง่ายมากไม่ทิ้งความมันเหนอะหนะบนผิวเลย  

ทาได้ทั้งเช้าและเย็น ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้นฉ่ำน้ำ แต่งหน้าง่ายขึ้นและติดทน
ไม่ทารองพื้นออกจากบ้านก็รอดผิวโกลว์สวยมาก เป็นการช่วยถนอมผิวของเราได้ดีเลยเพราะผิวดีก็ไม่ต้องแต่งหน้าเยอะ

ถ้าอยากผิวปังๆก็อยากให้ได้ไปลองใช้กันดู เซรั่มน้ำมันมะพร้าวไฮยาลูรอนพลัส Coconat Garden แบรนด์นี้เค้าใส่ใจผิวตั้งแต่กระบวนการปลูกมะพร้าวเพราะไม่ใช้ปุ๋ยเคมี เป็นน้ำมันมะพร้าวออแกนิคจริงๆ อีกอย่างไม่ต้องกลัวแพ้เลยเพราะเค้าไม่มีสเตียรอยด์ พาราเบน สารปรอท หรือสารเคมีอันตรายใดๆ เหมาะกับทุกสภาพผิว ละถ้ายิ่งวัยทำงานแบบลูกตาลควรมีติดโต๊ะไว้เลย  สำหรับลูกตาลแล้วผิวที่ชุ่มชื้นเพียงพอนี่แหละที่จะทำให้หน้าของเราเด็กไม่แก่ก่อนวัย สมัยนี้แล้วใครเค้ายอมแก่กันละเนอะต้องผิวหน้าโกล์วผิวฉ่ำน้ำสุขภาพดีเท่านั้นเล้ยสามารถตามไปตำกันได้ที่เว็บไซส์ของเค้าหรือ Shopee Lazada ก็มีลองไปหาดูกันน้า ^^  


Lookktarnn

Lookktarnn

สวัสดีค่ะทุกคน ลูกตาลนะคะ โดยปกติเป็นคนชอบแต่งหน้าและทำธุรกิจ สร้างสรรค์งานต่างๆ ชอบทุกอย่างที่เกี่ยวกับ Beauty Content ติดตามข่าวสารและเทรนใหม่ๆอยู่เสมอ ชอบถ่ายรูปมากๆ และมักจะสรรหาสิ่งใหม่ๆมาอัพเดตเสมอ ยังไงฝากติดตามและเป็นกำลังใจให้กันด้วยนะคะ :))

FULL PROFILE