คลีนซิ่งบาล์มจากธรรมชาติลองยังมันดีมาก!!!

Helva

Helva

ดู Profile

สวัสดีค่ะทุกคนวันนี้เจอกันอีกแล้วนะคะสำหรับรอบนี้ค่ะไม่ใช่เป็นเมคอัพหรือว่าสกินแคร์แต่ว่าพูดตรงๆก็เป็นสิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับสาวๆที่รักการแต่งหน้า นั่นก็คือคลีนซิ่งนั่นเองค่ะ ซึ่งคลีนซิ่งที่เรารู้จักก็มีมากมายหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็น Cleansing Water Cleansing Milk  Cleansing OilและCleansing Balm โดยส่วนตัวเราจะใช้ cleansing water เป็นหลัก และใช้คลีนซิ่งออยในบริเวณดวงตาแล้วก็ริมฝีปาก แต่วันนี้เราได้พบกับคลีนซิ่งบาล์มที่ทางแบรนด์ส่งมาให้นั่นก็คือ "RISA  brightening cleansing balm"

สำหรับตัวนี้เป็นบาล์มทำความสะอาดผิวหน้าที่ทำมาจากธรรมชาติเลยทั้งหมด ข้อดีของคลีนซิ่งแบบบาล์มก็คือว่าลดการใช้สำลีมาถูบนใบหน้า ทำให้ริ้วรอยไม่มาถามหาก่อนวัยอันควร แล้วก็หลังจากล้างหน้าแล้วหน้าจะไม่แห้งไม่ตึง ผิวยังคงชุ่มชื้นเหมือนเขายังรักษาสมดุลบนผิวหน้าเราไว้ได้ดี ยิ่งด้วยเราเป็นคนผิวแห้งอยู่แล้วเนี่ย พอล้างหน้าด้วยคลีนซิ่งแล้วก็ตามด้วยโฟมล้างหน้าทีไร ผิวแห้งมากๆๆตลอด ต้องบำรุงด้วยสกินแคร์ที่หนักหน่วงมากๆ 

  มาดูในส่วนของรายละเอียดผลิตภัณฑ์กันบ้างดีกว่าค่ะ ที่เราชอบตัวนี้มากๆเลยเพราะว่าเขาอย่างที่บอกเลยว่าทำน้ำมันจากธรรมชาติถึง 8 ชนิด ไม่ว่าจะเป็นน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น,น้ำมันละหุ่ง,น้ำมันโจโจ้บา,น้ำมันเมล็ดอัลมอนด์,น้ำมันรำข้าว,น้ำมันเมล็ดชา,น้ำมันเมล็ดดอกทานตะวัน และสารสกัดจากสมุนไพรอีกถึง 3 ชนิดได้แก่ขมิ้นชันมะขามป้อมแล้วก็ชะเอมซึ่งช่วยในเรื่องของความขาวกระจ่างใสและลดการอักเสบของผิวค่ะ ใครที่แพ้ง่ายไม่ว่าจะเป็นพาราเบนสีสังเคราะห์หรือน้ำหอมบอกเลยว่าตัวนี้ไม่มีค่ะ สาวๆท่านไหนที่กังวลว่าใช้คลีนซิ่งแบบบ้านแล้วจะอุดตันไม่ต้องกังวลเลยนะคะเพราะตัวนี้เขาไม่มี mineral oil เวลาเราใช้ mineral oil ในการทำความสะอาดหรือเป็นสกินแคร์บำรุงบอกเลยว่าเสี่ยงต่อการอุดตันมากๆแต่กับตัวนี้ไม่มีแน่นอนค่ะ
 เห็นแพคเกจจิ้งกันแล้วก็ดูธรรมชาตินะคะสวยงามเลยทีเดียวเมื่อเปิดมาด้านในทีแรกเราก็งงมากเขาบอกว่าไม่มีน้ำหอมแต่ว่ามันมีกลิ่นหอมเพราะว่าที่จริงแล้วเขามีน้ำมันหอมระเหยจากส้มซึ่งเป็นสารสกัดจากธรรมชาตินั่นเองนะคะทำให้เราจะได้กลิ่นหอมอ่อนๆของส้มรู้สึกเหมือนอยู่ในสวนสมุนไพรเลยค่ะ

สำหรับใครที่ไม่เคยใช้ cleansing balm นะคะวิธีการใช้ก็ง่ายมากๆเลย เพียงแค่ใช้บาล์มนวดวนให้ทั่วใบหน้าโดยไม่ต้องใช้น้ำเมื่อเรานวดไปแล้วรู้สึกอุ่นๆขึ้นก็ให้ใช้น้ำเล็กน้อยนะคะนวดต่อจากนั้นบาล์มจะกลายเป็นน้ำนมแล้วก็ล้างออกด้วยน้ำสะอาดค่ะ เห็นไหมคะว่าไม่ยากเลยเดี๋ยวเรามาลองใช้ให้ดูกันเลยดีกว่าค่ะ

เนื้อจะมีความนุ่มๆ เราก็วอร์มถูๆวนไป
"เนื้อจะมีความนุ่มๆ เราก็วอร์มถูๆวนไป"
เมื่อถูรวมกับเครื่องสำอางที่ติดบริเวณผิวหน้าเราอยู่เนื้อก็จะเป็นแบบนี้
"เมื่อถูรวมกับเครื่องสำอางที่ติดบริเวณผิวหน้าเราอยู่เนื้อก็จะเป็นแบบนี้"
จากนั้นใส่น้ำเล็กน้อยเนื้อบาล์มจะแตกตัวกลายเป็นน้ำนมและทำให้หน้าเราสะอาดโดยที่ไม่รู้สึกว่าผิวตึงและก็ผิวแห้งจากนั้นก็ทำความสะอาดด้วยน้ำสะอาดเลย ลดการใช้สำลีที่สีกับผิว happy มากๆเลยค่ะ
"จากนั้นใส่น้ำเล็กน้อยเนื้อบาล์มจะแตกตัวกลายเป็นน้ำนมและทำให้หน้าเราสะอาดโดยที่ไม่รู้สึกว่าผิวตึงและก็ผิวแห้งจากนั้นก็ทำความสะอาดด้วยน้ำสะอาดเลย ลดการใช้สำลีที่สีกับผิว happy มากๆเลยค่ะ"
เห็นไหมคะว่าง่ายมากๆเลยใครที่สนใจนะคะเราบอกเลยว่าคุ้มค่ามากๆเพราะว่ากระปุกนึงเนี่ยอยู่ที่ปริมาณ 100 ML ก็คือใช้ได้นานหลายเดือนเลยทีเดียว 390บาทเท่านั้นใครที่สนใจก็สามารถเสริชได้เลยใน facebook ชื่อเพจว่า "RISA คลีนซิ่งบาล์ม ให้ธรรมชาติดูแลผิวคุณ" สำหรับวันนี้เราก็ต้องขอตัวลาไปแล้วขอบคุณแล้วก็สวัสดีค่ะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย