L’Occitane Amonde oil & milk คู่หูอัลมอนด์ ช่วยบำรุงผิวกายเนียนนุ่มกระชับ พร้อมความหอมที่ยากจะห้ามใจ

17th

Jitthinund Yodwongsakull

Jitthinund Yodwongsakull

ดู Profile

ทำไมต้องอัลมอนด์??? 

( ภาพจาก https://th.loccitane.com/ )
"( ภาพจาก https://th.loccitane.com/ )"

LOccitane บอกกล่าวไว้ว่า กลิ่นของอะไรที่ดูคล้ายกับคุ้กกี้และให้ความรู้สึกเสมือนอยู่ในความฝัน? อัลมอนด์ชิ้นเล็กนี้มีพลังในการบำรุงมหาศาล ล็อกซิทานได้รวบรวมเอาคุณสมบัติอันแสนพิเศษนี้เข้าไว้ในผลิตภัณฑ์จากที่ราบสูงโพรวองซ์ กลุ่มผลิตภัณฑ์ให้ความรู้สึกหรูหราและส่งเสริมให้ต้นอัลมอนด์คงอยู่คู่กับดินแดนแถบนี้อย่างยั่งยืน มาเพลิดเพลินกับการอาบน้ำและบำรุงผิวในเวลาเดียวกันด้วยอัลมอนด์ดูสิคะ


และอย่างที่เรารู้ๆกันอยู่ว่าอัลมอนด์คือสุดยอดอาหารเพื่อที่อุดมไปด้วยโปรตีน วิตามิน รวมไปถึงกรดไขมันที่ดีหลากหลายชนิด และยังสามารถช่วยดูแลผิวที่ต้องเจอมลภาวะต่างๆได้ดีอีกด้วย โดยในน้ำมันในอัลมอนด์ช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวได้ดีมาก มีสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยในการซ่อมแซมผิวที่เสียหาย มีกรดไขมันดีมากมายช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส มีโปรตีน ช่วยผิวกระชับเพราะเป็นส่วนประสอบสำคัญของผิวหนัง และวิตามินอีที่ช่วยชะลอริ้วรอยแห่งไวก็พบมากในอัลมอนด์เช่นกันค่ะ อัลมอนด์ดีงามขนาดนี้แล้วแบบนี้ทำไมเราจะไม่เลือกอัลมอนด์ล่ะคะ?


แต่เราจะไปสกัดน้ำมันอัลมอนด์เอง หรือซื้อมาใช้เองเพียวๆก็คงไม่ใช่ที เพราะผิวเราไม่ได้ต้องการสารอาหารเพียงอย่างเดียว น้ำเลยเลือก LOccitane ค่ะ เพราะเขาคัดแต่สิ่งดีๆจากอัลมอนด์และสารสกัดจากธรรมชาติที่ดีต่อผิวมากมาย มารวมไว้ให้ในผลิตภัณฑ์ไลน์ Almond แล้ว และในวันนี้ที่น้ำจะมารีวิวก็เป็นคู่หู Body care ตัวดังอย่าง Almond Supple Skin Oil และ Almond Milk Concentrate ค่ะ

(เพราะผิวกายที่เนียนละเอียด สะท้อนถึงการดูแลและความเอาใจใส่ของคุณ by L’Occitane )
"(เพราะผิวกายที่เนียนละเอียด สะท้อนถึงการดูแลและความเอาใจใส่ของคุณ by L’Occitane )"

อัลมอนด์ทุกเมล็ดที่ LOccitane เลือกใช้ได้รับการปลูกและดูแลอย่างดีจากชาวไร่ในแถบตอนใต้ของประเทศฝรั่งเศสโดยถือเป็นอีกหนึ่งพืชสำคัญที่ชาวโพรวองซ์คุ้นเคยเป็นอย่างดี โดยเมล็ดอัลมอนด์ที่ใช้ มีคุณภาพสูง และได้รับการซื้อขายอย่างเป็นธรรมอีกด้วยค่ะ


ขอเริ่มที่ Almond Supple Skin Oil ตัวช่วยสำคัญเพื่อผิวกันก่อนเลยนะคะ

(น้องคนนี้มีอัลมอนด์ออยล์มากกว่า 50% แถมพ่วงมาด้วยสารบำรุงดีๆอย่างเต็มเปียม)
"(น้องคนนี้มีอัลมอนด์ออยล์มากกว่า 50% แถมพ่วงมาด้วยสารบำรุงดีๆอย่างเต็มเปียม)"

นั่นแหละค่ะ ด้วยคุณสมบัติของน้ำมันอัลมอนด์ที่กล่าวไปข้างต้น ผสมผสานกับคาเมลลินาออยล์ ที่อุดมไปด้วยโอเมก้า 3 และ 6 รวมถึงซิลิเซี่ยมที่ช่วยให้ผิวกระชับและแน่นขึ้นเป็นพิเศษ ด้วยสูตรเฉพาะของ LOccitane  ไม่เพียงแต่จะช่วยให้ผิวชุ่มชื้น นุ่มลื่นเท่านั้น แต่ยังช่วยกระชับผิวให้แน่นเฟริมขึ้นด้วยค่ะ

(หัวสเปรย์ใช้ง่าย ไม่เลอะเทอะ)
"(หัวสเปรย์ใช้ง่าย ไม่เลอะเทอะ)"

น้ำยกให้ Almond Supple Skin Oil ตัวนี้ เป็น First body care เลยค่ะ หลังจากที่อาบน้ำเสร็จ ในขณะที่ตัวหมาด  ก่อนเช็ดตัวก็ค่อยๆฉีดสเปรย์ลงบนผิวที่ละจุด โดย LOccitane มีเคล็บลับการนวดให้ผิวเนียนนุ่มกระชับมากยิ่งขึ้น ทำอย่างไรนั้นเพื่อนๆสามารถศึกษาเพิ่มเติมได้ที่ https://th.loccitane.com/almond-supple-skin-oil,33,2,2964,546558.htm เลือกที่หัวข้อเคล็บลับ ค่ะ

(หลังจากนวดเป็นวงกลมราว 2-3 นาที ผิวแลดูฉ่ำโกลว์แต่ไม่เหนอะหนะ)
"(หลังจากนวดเป็นวงกลมราว 2-3 นาที ผิวแลดูฉ่ำโกลว์แต่ไม่เหนอะหนะ)"

 คือเห็นเป็นออยล์เข้มข้นขนาดนี้ แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะนะคะ จะบอกว่าไม่มันเลยก็คงจะโกหก แต่หลังจากที่นวดจนซึมเรียบร้อยแล้ว ผิวจะมีความโกลว์ๆ ฉ่ำๆ แลดูสุขภาพดีมากเลยค่ะ 


ทุกคนอาจจะเห็นว่า Supple Skin Oil ทำจากอัลมอนด์ กลิ่นจะออกเลี่ยนๆถั่วๆไม่น่าพิสมัยหรือเปล่าน้า? บอกเลยค่ะว่าไม่ใช่ LOccitane เขาไม่ทำให้เสียชื่อแน่นอน เพราะนอกจากจะฟื้นฟูและบำรุงผิวแล้ว กลิ่นยังดึงเฉพาะกลิ่นที่หอมหวานของอัลมอนด์ออกมาด้วยค่ะ เรียกได้ว่าหอมน่ากินสุดๆ ใครได้กลิ่นก็ล้วนแต่ยากจะห้ามใจเลยค่ะมาต่อกันที่ Almond Milk Concentrate กันค่ะ

น้องคนนี้ไม่ได้มีเพียงแค่อัลมอนด์ออยล์เท่านั้น แต่น้องเขามากับน้ำนมอัลมอนด์ด้วย ยังไม่หมดค่ะ ยังมีสารสกัดจากเมล็ดวอลนัทอีก ด้วยคุณค่าดีๆเหล่านี้ทำให้ Almond Milk Concentrate ช่วยให้ผิวกายชุ่มชื่นได้ยาวนานถึง 48 ชั่วโมงเลยทีเดียว

(สารสกัดจัดเต็มขนาดนี้ แต่เนื้อครีมเบานุ่มมากๆค่ะ)
"(สารสกัดจัดเต็มขนาดนี้ แต่เนื้อครีมเบานุ่มมากๆค่ะ)"

ตัวนี้น้ำจะใช้หลังจากนวดผิวด้วย Almond Supple Skin Oil เรียบร้อยแล้ว วิธีใช้ไม่ยุ่งยากเลยค่ะ ทาเหมือน บอดี้ครีมปกติที่เราเคยใช้ๆกันได้เลย แต่ตรงไหนที่แห้งหรือเป็นจุดสัมผัสกร้านก็เน้นๆน้องเขาหน่อยค่ะ เช่นศอก, เข่า เป็นต้น 

นี้คือนิ้วที่ใช้นวด Almond Supple Skin Oil และ ทา Almond Milk Concentrate ต่อค่ะ คือชุ่มชื้นและไม่ต้องห่วงเรื่องผลลัพธ์ ส่วนกลิ่นก็หอมไม่แพ้กันเลยค่ะ ใช่คู่กันแล้วได้ทั้งผิวสวยและตัวหอมเลยค่ะ 


ยังค่ะ ยังไม่จบ อีกจุดนึงที่ทำให้น้ำรัก LOccitane มากๆ เพราะเขาไม่เพียงแค่เอาวัตถุดิบขากธรรมชาติมาใช้ แต่ยังใส่ใจสิ่งที่จะกลับออกไปสู่ธรรมชาติด้วยค่ะ 

ผลิตภัณฑ์ล้วน Eco-friendly

แม้แต่ที่ห่อกันกระแทกมา ยังใช้วัสดุเป็นกระดาษรังผึ้งเลยค่ะ เรียกได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ ที่ใส่ใจธรรมชาติอย่างแท้จริง รวมถึงใส่ใจสิ่งแวดล้อมด้วย


และในวันนี้น้ำมีโปรเด็ดๆที่ช่วยให้สาวกอัลมอนด์ประหยัดมากขึ้นถึง 35% พร้อมของแถมอีกเพียบเลยทีเดียว กับ lazada birthday ค่ะ ยังไงไปดูกัน

กดสั่งซื้อกันได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่26 เลยนะคะราคาดีมากใครขี้เกียจหาเอง ก็จิ้มลิ้งนี้ได้เลยค่ะ 

https://bit.ly/3cNqm3A


PS.จ่ายที่เหลือตอน 00.00 – 02.00 ของวันที่ 27 มีของขวัญเพิ่มอีกเพียบเลยด้วยน้าWith love, I share


#รักแหละถึงเล่า

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย