สาวผิวแห้งขาดน้ำเชิญทางนี้!!! เบสน้ำตัวฮิตจากมิแรร์

Helva

Helva

ดู Profile

สวัสดีค่ะทุกคน เป็นเหมือนกันไหมคะ?ช่วงนี้อย่างที่รู้ๆกันทั้งโคโรน่าไวรัสและก็ PM 2.5 ทำให้พวกเราเนี่ยต้องใส่แมสตลอดเวลา จากการที่เราได้หาข้อมูลมาก็พบว่าหากเราใส่แมสบ่อยๆผิวที่อยู่บริเวณ ใต้แมสจะขาดน้ำต้องการในส่วนของ moisturizer ที่เพิ่มมากยิ่งขึ้น และสาวๆบางคนเมื่อผ่าน moisturizer หรือแม้กระทั่งแพ้แมสวัสดุที่ผลิตแมส จนทำให้เกิดสิว เราเองก็เป็นหนึ่งในนั้นคือผิวแห้งมากยิ่งขึ้นแต่ก็ยังมีสิว จึงได้ลองหาผลิตภัณฑ์หลากหลายตัวแล้วหลากหลายขั้นตอนมาลองใช้ ให้มากยิ่งขึ้น แต่ผลปรากฏว่าก็เหนื่อยฮ่าๆๆ ที่ต้องทาครีมหลายขั้นตอนและบางตัวก็ไม่ได้ผล ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดของเราในตอนจะใช้ผิวหน้าหรือออกงานก็คือจะต้องใช้ ชีทมาร์ค แต่จะให้เราใช้ชีวิตมาทุกวันก็คงไม่ได้และก็เราไม่ได้มีเวลาที่จะเอามาทิ้ง ไว้บนหน้า 10-15 นาทีทุกวันหรอก จากนั้นก็ประจวบเหมาะ ตรงที่ว่าทางแบรนด์ได้ส่งมอยเจอร์ไรซิ่งครีมมาให้เราทดลองใช้ แต่เราได้บอกไว้ว่าผิวเราเนี่ยแห้งแล้วก็ขาดน้ำมากๆเลยนะถ้าใช้ไม่ดีจริงขออนุญาตไม่รีวิวหรือจะให้รีวิวตามความจริงได้เลย 
 ด้วยเหตุนี้ทั้งหมดทั้งมวลจึงเป็นที่มาของกระทู้สำหรับสาวผิวแห้งขาดน้ำค่ะ มาดูหน้าตาของตัวผลิตภัณฑ์ " Mirae Eigth Express Moisturizing Cream" กันเลยดีกว่า 

ขวดดูคล้ายๆกับพวก essence หรือน้ำตบแต่พอลองกดเนื้อเข้ามาเขาเป็นเนื้อครีมเว้ยแกร
"ขวดดูคล้ายๆกับพวก essence หรือน้ำตบแต่พอลองกดเนื้อเข้ามาเขาเป็นเนื้อครีมเว้ยแกร"
จริงๆเรารู้สึกว่าเบสน้ำตัวนี้สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวเลยนะไม่จำเป็นจะเป็นแค่เฉพาะผิวแห้ง เพราะว่าเนื้อของเขาหลังจากที่เราได้ใช้มีความชุ่มชื้นแต่ว่าซึมลงบนผิวได้ง่ายและก็ไม่ทิ้งความเหนอะหนะไว้ที่ผิว ส่วนใหญ่แล้วเวลาเราใช้พวก moisturizer ถ้าเป็นครีมเราจะเลือกแบบทั้งมีทั้งกลางวันและกลางคืนเพราะว่าแบบกลางคืนจะค่อนข้างเหนอะหน่ะ แต่กับตัวนี้ไม่เลยเพราะว่าเนื้อเขาจะแตกตัวกลายเป็นน้ำแต่ว่ายังมีความเข้มข้นนะเราเลยรู้สึกปลื้มมากๆหลังจากใช้ไป10วัน เดี๋ยวมาดูเนื้อเขาก็ดีกว่าค่ะ


โอเคถ้าอย่างนั้นเรามาทาบนผิวหน้ากันเลยดีกว่า


คุณสมบัติคือแน่นมากกกก
- ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวได้ทันที
- มีเทคโนโลยี aqualance ล็อคความชุ่มชื่นให้ผิวได้ยาวนานกว่าชั่วโมง
- มีวิตามินบี 3 ให้ผิวกลับมานุ่มเด้ง
- มีน้ำตาลทรีฮาโลสเป็นใยบางๆป้องกันผิวแห้งกร้าน
- ไม่หนักผิวไม่เหนอะหนะแนะนำให้ใช้กลางคืน
- ขวดเดียวสามารถใช้แทนเอสเซนและครีมได้
 
 ลืมบอกไปตัวนี้ made in taiwan นะคะ ใน 1 ขวดปริมาตรอยู่ที่ 100 ml เราว่าค่อนข้างคุ้มค่ากันเลยทีเดียวก็คือขวดใหญ่ไซส์ใหญ่ และที่ชอบมากๆเลยก็คือทางแบรนด์ได้ทำตามคำเคลมของเขาได้ครบทุกข้อสาวผิวแห้งผิวขาดน้ำจะเลิฟมากๆเลยใครที่ยังไม่ได้ลองแนะนำว่าให้ลองกันเลยทันทีและจะหลงรัก เหมือนดิฉัน 


ถ้าใครสนใจก็ลอง search MIRAE ในกูเกิ้ลได้เลยนะค้า 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย