ให้ Dermar Menter ช่วยดูแลผิว ผิวดีเริ่มต้นจากการ .. เข้าใจผิว

49 18
GIVEN BY BRAND / แบรนด์ฝากประชาสัมพันธ์จ้า ^^

ลูกตาลไปเจอผลิตภัณฑ์และเทคนิคดีๆมาแล้วอยากจะมาแชร์ให้กับเพื่อนๆเพราะรู้สึกว่ามีประโยชน์มากๆ ไอเดียเค้าเจ๋งดี ไหนใครเคยไปยืนงงในดงผลิตภัณฑ์บำรุงผิวบ้างคะ ลูกตาลเนี่ยเป็นบ่อยมากเลยไปยืนเลือกตั้งนานกว่าจะได้ยิ่งมาส์กหน้าคือมีเยอะจนเลือกไม่ถูก วันนี้ลูกตาลจะมาบอกเคล็ด (ไม่) ลับในการดูแลผิวของพวกเราทุกคนกันค่ะ ถ้าใครรู้สึกว่าบำรุงผิวเท่าไหร่ก็ไม่เห็นผลเลย นั่นแสดงว่าเพื่อนๆอาจจะยังรู้จักผิวของเราไม่ดีพอ ถ้าเรายังไม่รู้จักผิวตัวเองดีพอละก็เราอาจจะหมดเงินไปเยอะแยะมากมายเพราะลองไปเรื่อยไม่เห็นผลซะที แล้วผิวของเราเป็นแบบไหนหละ? ถ้าใครยังหาคำตอบไม่ได้กระทู้นี้มีคำตอบเลยค่า ง่ายๆเลยก็คือการการทำแบบทดสอบผิวกับ Derma Mentor เค้าได้นำระบบการจำแนกผิวที่กำหนดบุคลิกผิวถึง 16 แบบ (อ้างอิงจาก Bauman Skin Types Systems  (BSTC)) มาพัฒนาและนำมาผูกกับนางในวรรณคดีไทย ที่มักปรากฏบทชมโฉมว่ามีความงามอย่างหาที่ติไม่ได้ โดยเพื่อนๆสามารถเข้าไปค้นหาบุคลิกผิวของเพื่อนๆได้ที่เว็บไซส์ Dermamentorได้เลยค่ะ ขอบอกว่าดีมากๆเพราะบอกวิธีการดูแลสภาพผิวของเราได้ละเอียดสุดๆ  แล้วก็จะบอกด้วยว่าเราเหมาะกับแผ่นมาส์กตัวไหนของ Derma Mentor บ้าง เจ๋งมาก

      นางเอกของเราวันนี้ก็คือผลิตภัณฑ์แผ่นมาร์กหน้า  Derma Mentor จะมีทั้งหมด 9 ผลิตภัณฑ์ โดยทั้ง 9 ผลิตภัณฑ์นี้จะแบ่งออกเป็น 3 บุคลิกผิว คือ 1.ผิวผสม-ผิวมัน 2.ผิวแห้ง 3.ผิวแพ้ง่าย + ปัญหาผิวหลักต่างๆแก้ปัญหาคลอบคลุมถึง 16 บุคลิกผิวและปัญหาผิวตรงนี้ขึ้นอยู่กับเพื่อนๆเลยว่า จะเลือกแก้ไขปัญหาผิวหรือซ่อมแซมบุคลิกผิวก่อน

      แต่โดยส่วนมากๆเราจะแก้ไขที่ปัญหาผิวก่อนเมื่อปัญหาหายไปแล้ว จึงจะกลับมาบำรุงผิวให้ดีขึ้น ดังนั้น 3 กลุ่มหลักของ  Derma Mentor จะโฟกัสไปที่การแก้ไข 3 ปัญหาผิวหน้า  

1. กระจ่างใส  (Brightening) -สีเขียว

2. ต่อต้านริ้วรอย (Wrinkle) -สีม่วง

3. ปัญหาที่เกิดจากผิวอ่อนแอ ( Problem) –สีส้ม

ในส่วนของปัญหาผิวของลูกตาลคือจะเป็นคนผิวผสมค่อนไปทางมัน รูขุมขนกว้างเป็นบางที สิวขึ้นบ้าง จึงได้ 07 Fresh Hydra Mask แผ่นมาส์กสําหรับคนผิวมัน ช่วยขจัดสิ่งสกปรกตกค้าง ฟื้นฟูสภาพผิวเสีย ที่เหมาะกับผิวมา

      ในการมาร์คหน้าไม่ว่าจะเป็นสูตรไหนของ Derma Mentor เราควรมาส์กก่อนนอนเพราะสารสกัดต่างๆจากธรรมชาติจะช่วยให้ผ่อนคลายทั้งร่างกายและจิตใจ เย็นสบาย โดยมาส์กจะไปช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น เมื่อคลื่นสมองปล่อยความถี่น้อยลง จะทำให้รู้สึกสงบ เรียกได้ว่าสวยจากภายในเปล่งประกายสดใสสู่ภายนอกเลยละค่ะ

ลูกตาลมีปัญหาผิว กลุ่มที่  3 ก็คือกลุ่มสีส้ม จะช่วยแก้ปัญหาผิวหน้าต่างๆที่เกิดจากผิวอ่อนแอ

      แผ่นมาส์กกลุ่มสีส้มจะช่วยขจัดสิ่งสกปรกตกค้างตามรูขุมขน ฟื้นฟูสภาพผิวเสียจากปัจจัยต่างๆอย่างอ่อนโยนด้วย สารสกัดจากธรรมชาติถึง 7 ชนิด  คือ Lactobacillus , Soybean Ferment Extract ,White Wilow Bark Extract, Cinnamomum Cassis Bark Extract, Cypress tree Leaf extract ,Origanum Vulgare Leaf Extract ,สารสกัดจากราก   Scutellaria Baicalensis and Portulaca Oleracea Extract  ที่มีฤทธิต้านแบคทีเรียสุดเจ๋งเพราะการต้านจะใช้วิธีปลอบประโลมผิวแบบเบาแต่เห็นผล

สรรพคุณหลักๆของมาส์กกลุ่มสีส้ม

-ช่วยฟื้นฟูผิวเสียให้กลับมาดี

-เต็มไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ

-สร้างความชุ่มชื้นให้กับผิว

-ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ฟื้นฟูและป้องกันการอักเสบ

-ปรับผิวให้มีความยืดหยุ่นมากยิ่งขึ้นไม่แพ้ง่าย

-ปกป้องริ้วรอยอันเกิดจากรังสียูวีและรังสีอัลตราไวโอเล็ต

-ทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น

-รักษาสภาพผิวหนังอักเสบและภูมิแพ้ ขับพิษออกจากผิวหนัง

07 Fresh Hydra Mask เผยผิวสุขภาพดี ไร้ปัญหาผิวกวนใจ มาร์ก 2 สเตป สำหรับคนผิวมัน

มาส์ก แผ่นจะมี สเตป  


Step1 Natural Peeling Pad :แผ่นทำความสะอาดผิว+เตรียมผิว อย่างอ่อนโยน เค้าออกแบบมาให้สามารถเข้าถึงทุกซอกทุกมุมของผิวหน้าได้อย่างดี


Step 2 After Shoothing Sheet :แผ่นมาส์ก ที่มีความชุ่มชื้นขั้นสุด เต็มไปด้วยอาหารผิวซึมเข้าสู่ผิวอย่างมีประสิทธิภาพ

วิธีใช้

  • ขั้นตอนที่ 1 Natural Peeling Pad เป็นขั้นตอนการเตรียมผิวก่อนมาส์กหน้า โดยบำรุงเติมความผ่อนคลายและขจัดเซลล์เก่าและสิ่งสกปรกอย่างอ่อนโยนก่อน Natural Peeling Pad จะช่วยขจัดสิ่งตกค้าง โดยใช้ด้านสีขาวเช็ดให้ทั่วผิวหน้า ส่วนซอกเหลี่ยมมุมต่างๆบนใบหน้าที่เข้าถึงยากเช่นร่องจมูกให้ใช้ด้านสีเหลืองแทน ไมโครไฟเบอร์จะให้ผิวสัมผัสที่นุ่มสบาย ปรับสมดุลผิว ช่วยยับยั้งแบคทีเรียสิ่งสกปรกอุดตันต่างๆ ที่ทำให้เกิดปัญหาผิวซ้ำแล้วซ้ำอีก

  • ขั้นตอนที่ 2 Skin Gel Mask Sheet   เริ่มมาส์กหน้า โดยแผ่นมาส์กจะให้ความรู้สึก เย็นสบายผิว แนบสนิทเกาะผิวได้ดี เป็นการเติมความชุ่มชื้นขั้นสุดให้อาหารผิวซึมผ่านรูขุมขนอย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ผิวรู้สึกสบายๆเป็นการคลายเครียดผิวแบบง่ายๆ

นี่ก็คือผิวหน้าหลังจากมาส์กหน้าด้วย Derma Mentor 07 Fresh Hydra Mask

​ 10-20 นาที พร้อมนอนเพื่อบำรุงต่อทั้งคืนเลย

จะเห็นได้ว่าผิวหน้าดูละเอียด ผิวกระชับขึ้นทันที ความมันบนผิวลดลง รู้สึกผิวหน้าสะอาดและผ่อนคลาย

อ่านถึงตรงนี้แล้ว คาดว่าเพื่อนๆคงได้ความรู้หรือทริคในการทำความรู้จักกับผิวตัวเองกันแล้วนะคะ ไม่ยากเลยเพราะเรามีตัวช่วยอย่าง Derma Mentor ที่ช่วยดูแลผิวง่ายๆที่บ้าน ต่อไปก็ไม่ต้องยืนงงในดงสกินแคร์แล้ว ไม่เสียเงินมั่วซั่วอีกต่อไปแล้วค่า อย่าลืมไปทำความรู้จักกับผิวตัวเองที่เว็บไซส์ของ Derma Mentor กันนะคะ ^^


Lookktarnn

Lookktarnn

สวัสดีค่ะทุกคน ลูกตาลนะคะ โดยปกติเป็นคนชอบแต่งหน้าและทำธุรกิจ สร้างสรรค์งานต่างๆ ชอบทุกอย่างที่เกี่ยวกับ Beauty Content ติดตามข่าวสารและเทรนใหม่ๆอยู่เสมอ ชอบถ่ายรูปมากๆ และมักจะสรรหาสิ่งใหม่ๆมาอัพเดตเสมอ ยังไงฝากติดตามและเป็นกำลังใจให้กันด้วยนะคะ :))

FULL PROFILE