รวมสีผม ROSE'(โรเซ่) BLACK PINK

Jira_numfon

Jira_numfon

ดู Profile

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้ฝนได้รวบรวมสีผมของ นุงแซงมาให้ทุกคนได้ดูจ้า

?อ่อ! สำรับวิธีการทำสีผมแบบละเอียด สามารถดูได้ในวีดีโอเลยนะคะ หรือว่าอยากให้ฝนมาทำเป็นกระทูแยก ก็คอมเมนท์บอกฝนมาได้เลยนะคะ?

โอ้ยแพ้สายตานะเธอ?#มองแบบนี้ไม่หลงได้ไง
"โอ้ยแพ้สายตานะเธอ?#มองแบบนี้ไม่หลงได้ไง"

ความตกหลุมรัก BLACK PINK??

ความก้าวเท้าเข้ามาเป็น Blink✨ อย่างเต็มตัว ฝนได้ทำสีตามโรเซ่เกือบครบทุกสีแล้วค่าาาาาา (ความติ่งอะเนอะ5555)

?มาเริ่มที่สีแรก✨ 

สีนี้เป็นสีที่นุงโรเซ่ทำบ่อยมากๆๆๆๆ และล่าสุดในเพลง "On the ground" โรเซ่ก็กลับมาทำสีผมสีนี้อีกแล้วฮะ แต่มีความอ่อนกว่านิ๊ดหนึ่ง เพราะก่อนหน้านี้ด้วยความที่น้องกัดผมมาสว่างพระอาทิตย์☀️มาก(สว่างจ้า 555)  แต่ว่าตัว MV จะมีเปลี่ยนสีผมเซอร์ไพรส์มั๊ย เราก็ต้องเกาะหน้าจอรอเลยค่ะ555


สีชมพูมองแล้วใจละลาย
"สีชมพูมองแล้วใจละลาย"

?สีชมพูพาสเทล? 

สำหรับตัวฝนคือ แนะนำว่ากัดผมให้สว่างเลย✨ เคลียร์สีผมด้วยการใช้แชมพูม่วงสระก่อน เพื่อให้พื้นผมเราสว่างที่สุดและไม่ติด(สีส้ม? สีเหลือง?) พอย้อมออกก็จะได้สีพาสเทลสุดปังค่าาาา?

?ผมสีม่วงเทา

สีนี้เป็นสีที่ทำง่ายที่สุด แค่ฟอกผมให้อยู่ในโทนที่สว่าง ตามด้วยแชมพูม่วง บอกเลยว่าตอนสีแชมพูม่วงเฟดแล้ว ได้สีตรงแป๊ะแน่นอนจ้า✨

ผมสีแดงอมชมพู?

สีนี้เป็นสีสุดท้ายแล้ว สำหรับสีนี้ไม่ต้องกัดให้ถึงสว่างมากก็ได้ สามารถย้อมสีง่ายๆด้วย Hello Bubble สีของยัยเกี๊ยวตัวนี้ตัวเดียวจบเลยจ้า??????

ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาดูกระทูนี้นะคะ ฝนเป็นมือใหม่หัดรีวิว ยังไงฝากติดตามฝนด้วยนะคะ ควรปรับแก้อะไรตรงไหน แนะนำฝนได้เลยนะคะ
"ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาดูกระทูนี้นะคะ ฝนเป็นมือใหม่หัดรีวิว ยังไงฝากติดตามฝนด้วยนะคะ ควรปรับแก้อะไรตรงไหน แนะนำฝนได้เลยนะคะ"

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย