มาดับร้อนให้เย็นสบายผิว ด้วยเซรั่มกันแดด&โลชั่นบำรุงผิวจากวาสลีน

Jutatip Orannaranon

Jutatip Orannaranon

ดู Profile

Hello 

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้มีอะไรที่แสนพิเศษมากกกกก แบบพิเศษจริงๆ พิเศษจนต้องตั้งกระทู้มาป้ายยาทุกคนกันอีกแล้ว มันเริ่มจากช่วงที่ผ่านมาเห็นบล็อกเกอร์รีวิวกันเยอะมาก เลยถือโอกาสมาลองเอง ไหนๆประเทศไทยก็กลับมาร้อน (หน้าหนาวผ่านไปไวเหมือนโกหก) สิ่งที่ชาวเราจะขาดกันไม่ได้อีกตามเคยก็คือ เจ้าตัวกันแดด !! แต่จะดีกว่านี้ไหม ถ้ากันแดดของเราสามารถป้องกันแสงแดดได้และอีกทั้งสามารถให้ความเย็นสบายกับเราได้ไปในตัว แบบว่า..เย็นทันทีที่ทาหรือสัมผัสผิว เราเชื่อว่าหลายๆคนที่ต้องออกไปข้างนอกแบบอากาศร้อน ๆ แดดจัด ๆ ถึงแม้จะพยายามหลบแดดแล้ว แต่ก็ยังรู้สึกแสบผิวเหลือเกิน แม้จะใส่เสื้อคลุมก็ยังแสบ !! กระทู้นี้โบว์เลยมาบอกต่อเซรั่มกันแดด พร้อมคู่หูโลชั่นบำรุงผิวดับร้อนและบรรเทาความแสบให้ผิวได้สัมผัสถึงความเย็นสบายจากทางแบรนด์ Vaseline (ที่เป็นแบรนด์ขึ้นชื่อแห่งเรื่องการบำรุง)  ซึ่งผลิตภัณฑ์ทั้ง 2 นี้เป็นกันแดด และ โลชั่นบำรุงผิวสำหรับบอดี้นะคะทุกคน ต่อมา มาดูข้อมูลเจ้าตัวเซรั่มกันแดดกันก่อนเลยค่าว่ามีจุดเด่นอะไรบ้าง

Vaseline Healthy Bright Daily Sun Refreshing Serum

จุดเด่น

เจ้าตัวนี้เป็นเซรั่มกันแดด SPF50+PA++++ สูตรเย็นที่สามารถช่วยปกป้องผิวจากบรอดสเปคตรัม UVA UVB และมลภาวะ อีกทั้งยังมีวิตามินบี 3 ที่ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นพร้อมเย็นสดชื่น 2.5 เท่าจากไอซี่เมนทอล ปิดท้ายด้วย วาสลีน เจลลี่ ที่ช่วยล็อคความชุ่มชื่นล้ำลึกในชั้นผิว (ทาแล้วผิวไม่แห้งเป็นคราบแน่นอน)

แพคเกจ ขนาด 200 ML เป็นปริมาณที่สามารถใช้ได้นาน ฝาเปิดปิดง่ายใช้งานได้สะดวกดีค่ะ
"แพคเกจ ขนาด 200 ML เป็นปริมาณที่สามารถใช้ได้นาน ฝาเปิดปิดง่ายใช้งานได้สะดวกดีค่ะ"
สำหรับด้านหลังมีข้อมูลสำหรับวิธีใช้และส่วนผสมอย่างครบถ้วน
"สำหรับด้านหลังมีข้อมูลสำหรับวิธีใช้และส่วนผสมอย่างครบถ้วน"

ความรู้สึกและผลลัพธ์ที่ได้

รู้สึกเย็นผิวตั้งแต่สัมผัสแรกเหมือนพึ่งอาบน้ำเสร็จเลยค่ะทุกคน  เนื้อเกลี่ยง่าย บางเบา ซึมไวดี ชอบตรงที่ไม่เหนียวเหนอะหนะด้วย (เป็นฟิลให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว) มีกลิ่นที่ทำให้เรารู้สึกสดชื่นไปอีก เปิดมิติใหม่มาก เมื่อออกแดด ช่วยลดอาการแสบผิวได้ดีด้วยค่ะ ตอนอยู่ในห้องอุณหภูมิที่ปกติก็รู้สึกสบายผิวดีเราชอบบ

Vaseline Fresh And Bright Cooling

จุดเด่น

เจ้าตัวที่สองนี้เป็นโลชั่นบำรุงผิวสูตรให้ความเย็นสดชื่นถึง -4 องศา ที่ผสานไอซี่เมนทอล และ อโลเวร่าธรรมชาติ มีวิตามินบี 3 ที่ให้ความกระจ่างใสแก่ผิวและวาสลีน เจลลี่ ที่ช่วยล็อคความชุ่มชื่นในชั้นผิว

แพคเกจ ขนาด 350 ML วิธีการใช้จะเป็นการใช้แบบกดหัวปั๊ม ซึ่งใช้งานง่ายดีไม่ติดขัด
"แพคเกจ ขนาด 350 ML วิธีการใช้จะเป็นการใช้แบบกดหัวปั๊ม ซึ่งใช้งานง่ายดีไม่ติดขัด"
สำหรับด้านหลังมีข้อมูลสำหรับวิธีใช้และส่วนผสมอย่างครบถ้วน
"สำหรับด้านหลังมีข้อมูลสำหรับวิธีใช้และส่วนผสมอย่างครบถ้วน"

ความรู้สึกและผลลัพธ์ที่ได้

เป็นโลชั่นที่ทาแล้วรู้สึกเย็นสบายผิวมาก เนื้อเขาจะมีความเบาบางกว่าเจ้าเซรั่มกันแดดข้างบนค่ะ ตอนเกลี่ยเนื้อโลชั่นเหมือนดูสลายเป็นเนื้อน้ำทำให้ตอนเกลี่ยมีความเกลี่ยง่าย ซึมไวมาก และคงความชุ่มชื้นไว้ให้ผิวด้วย เหมาะแก่การบำรุงผิวสำหรับหน้าร้อนแบบนี้ เรียกได้ว่า #ผิวไบรท์ติดแอร์ กันไปเลยทุกคน


พิกัดทั้งสองหาซื้อได้ที่ห้างสรรพสินค้าได้เลยค่ะเป็นผลิตภัณฑ์ที่อยากให้ทุกคนได้ลองสัมผัสสำหรับกระทู้ก็จบเพียงเท่านี้อย่าลืมไปลองกันนะคะ

ขอขอบคุณที่เข้ามาหากันเสมอ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย