ผิวพังเพราะใส่แมสก์และอากาศร้อน ดูแลด้วย miss mellow กัน!

cloudysstory

cloudysstory

ดู Profile

สวัสดีค่า ~

ช่วงนี้อากาศเริ่มร้อนขึ้น รวมถึงต้องใส่แมสก์ตลอดเวลาที่อยู่ข้างนอก มีใครแมสก์เสียดสีกับผิวแล้วสิวเริ่มขึ้นเหมือนกันบ้างไหมคะ

ของดาวเริ่มจะเป็นผดๆตรงช่วงกรอบหน้าแล้วค่ะ จะหนักสุดบริเวณนี้เลย เศร้าใจมาก

พอดีกับที่ทาง Miss Mellow ส่งสกินแคร์มาให้ลอง ดาวได้ลองใช้ไป 10วัน++ รู้สึกผลลัพธ์ดีมากเลยอยากมาแชร์ทุกคนต่อค่ะ  

Miss Mellow Belmish Absolute Clear Serum


ตอบโจทย์สำหรับผิวเป็นสิวมาก!


หลักๆ ตัวนี้จะช่วยให้เรื่องของการยั้บยั้งการเกิดสิว ลดสิวผดสิวอุดตัน รวมถึงลดอาการระคายเคืองจากสิวอักเสบได้ด้วยค่ะ ตัวนี้ผิวบอบบางก็ใช้ได้นะ:)  

หน้าที่หลักของน้องคนนี้


+. ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรีย (P.acnes)  ที่เป็นต้นเหตุของการเกิดสิวอักเสบเรื้อรัง และสิวอักเสบ
เพราะเซรั่มตัวนี้มีส่วนผสมของ Tea Tree Oil, Red Onion Extract และ Witch Hazel Water ซึ่งเรารู้กันดีอยู่แล้วว่าส่วนประกอบพวกนี้ช่วยเรื่องสิวได้ดีมากค่ะ
+. ช่วยลดความมันส่วนเกินบนผิว ปรับสมดุลผิวให้ดีขึ้น ทำให้ผิวแข็งแรง+. มี BHA ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วอย่างอ่อนๆ ช่วยละลายไขมันในรูขุมขน ซึ่งเป็นสาเหตุของสิวอุดตันได้ดีมากๆ

เนื้อเซรั่มตัวนี้ค่อนข้างเหลว และสบายผิว ทาไปแล้วไม่หนึบๆเลยค่ะ ดาวใช้ทั้งกลางวันและก่อนนอนเลยผลลัพธ์ตัวนี้ดีมากกก ดาวใช้ไป 10 กว่าวัน รู้สึกได้ชัดเลยว่าที่กรอบหน้า พวกสิวผดหายไปเยอะมากค่ะ อาจจะเพราะว่าไม่ได้เป็นหนักมากด้วย แต่ตัวนี้ก็ช่วยเอาไว้ได้เยอะ

อีกอย่างเลยคือ ดาวจะทาตัวนี้เฉพาะจุด ตอนที่รู้สึกว่าสิวเริ่มจะขึ้น ใช้ร่วมกับยาแต้มสิว ตื่นมาสิวหายไปเลย ประทับใจมากๆค่ะ  

Miss Mellow Intensive Glow C+ Serum


เซรั่มวิตามินซีที่ช่วยให้ผิวใสขึ้น! ตัวนี้ช่วยยับย้งการสร้างเม็ดสีเมลานินที่มากกินไป ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ช่วยให้ผิวโกลวใส

หน้าที่หลักของน้องคนนี้


+. มีสารสกัดที่ช่วยยับยั้งการผลิตเม็ดสีเมลานินที่มากเกินไป ช่วยให้ผิวใส เมื่อใช้ต่อเนื่องจะช่วยลดรอยด่างดำจากฝ้า กระ ได้ด้วยค่ะ:)

+. มีสารต้านอนุมูลอิสระ อย่างที่รู้กันว่าช่วงนี้ฝุ่น และมลภาวะภายนอกเยอะมาก ตัวนี้เป็นอีกตัวที่จะช่วยปกป้องผิวเราจาก UVB และปัจจัยอื่นๆที่ทำลายผิว

+. น้องคนนี้ก็ช่วยผลัดเซลล์ผิวอ่อนๆได้เหมือนกันค่ะ ช่วยเผยผิว ฟื้นฟูผิวที่หมองคล้ำ ทำให้ผิวดูโกลวใส รับครีมบำรุงต่างๆได้ดีขึ้น

เนื้อเซรั่มตัวนี้ก็เหลวเหมือนกันค่ะ ไม่มีความเหนียวเลย ทาไปแล้วสบายผิวมากกก ดาวใช้ทั้งตอนเช้าและก่อนนอนเลยค่ะ


 ตัวนี้ดาวจะทาเน้นๆลงไปตรงบริเวณที่เป็นสิว ตรงที่มีฝ้า กระ และสีผิวไม่สม่ำเสมอ ที่เห็นได้ชัดคือพวกรอยสิวใหม่ๆที่เกิดขึ้น รอยจะจางได้ไวกว่ารอยที่ฝังลึกค่ะ 

รอยสิวเก่าๆและฝ้า กระต้องใช้เวลาเลย แต่ตัวนี้ผิวบอบบางก็ใช้ได้เหมือนกันนะคะ:)  

สรุปเลยทั้งสองตัวเป็นเซรั่มแบรนด์ไทยที่น่าตำมาก! 

ไม่มีส่วนผสมที่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองง่าย เช่น แอลกอฮอล น้ำหอม พาราเบน ซิลิโคน มิเนอรัลออยล์ อีกด้วยค่ะ ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้น้า

ส่วนตัวดาวใช้แล้วถูกใจมากๆเลยค่ะ


*แต่ผลลัพธ์เป็นเพียงผลการลองใช้ของดาวแค่คนเดียว ผลลัพธ์อาจจะแตกต่างออกไปตามแต่ละบุคคล และสภาพผิวนะคะ*หวังว่ากระทู้นี้จะเป็นประโยชน์กับเพื่อนไม่มากก็น้อยนะคะ

ไว้พบกันใหม่กระทู้หน้าค่ะ xoxo

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย