𝗖𝗮𝘁𝗵𝘆 𝗗𝗼𝗹𝗹 ชุดบำรุงผิว 𝗪𝗵𝗶𝘁𝗮𝗺𝗶𝗻 𝗖 สุดปัง ผิวใสไร้ความหมองคล้ำในซองเดียว

41st

poppytnp

poppytnp

ดู Profile

สวัสดีค่าทุกคน วันนี้มีครีมมาป้ายยาอีกแล้ววว 

ช่วงนี้จะมาถี่หน่อยเพราะอยู่ในช่วงอยากเปลี่ยนสกินแคร์ใหม่

เลยหามาลองรัวๆจนกว่าจะเจอตัวที่ถูกใจค่า 

ตัวนี้เป็นอีก1ตัวที่ใช้แล้วประทับใจมากและเข้ากับผิวเราได้ดีเลย 

คุณภาพอัดแน่นในซองเดียว ใครหน้าหมองคล้ำ ผิวไม่กระจ่างใส ต้องมาเจอตัวนี้ค่า


????? ????


Whitamin C Day Cream 
& 
Whitamin C Spot Serum

เป็นชุดบำรุงผิว Whitamin C ที่ช่วยปรับให้ผิวกระจ่างใส ไร้ความหมองคล้ำด้วยการบำรุงจากวิตามินซีเข้มข้น ใน  1 ซองอุดมไปด้วย Encapsulated Vitamin C มีนวัตกรรม Encapsulation ที่ช่วยให้วิตามินซีคงประสิทธิภาพยาวนาน ทำให้ครีมซึมเข้าสู่ผิวได้ล้ำลึกและสามารถบำรุงได้ทั้งตอนเช้าและตอนเย็นในซองเดียวเลย ดีงามมาก


ซึ่งประกอบด้วย

Whitamin C Day Cream ใช้ทาตอนเช้า


เป็นครีมวิตามินซีเข้มข้น 16,000 mcg ตัวนี้ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ทำให้ผิวกระจ่างใส ลดเลือนรอยดำ จุดด่างดำต่างๆบนผิว มีสารสกัดจาก Kakadu Plum ซึ่งเป็น Superfruits ที่มีวิตามินซีธรรมชาติสูงมากกว่าส้ม 100 เท่า และยังช่วยต้านอนมูลอิสระและกระตุ้นคอลลาเจน ผสานด้วยไฮยาลูรอนทำให้ผิวชุ่มชื้นและอิ่มน้ำอีกด้วย คุณภาพอัดแน่นมาก

Whitamin C Spot Serum  ใช้ทาตอนกลางคืน


เป็นเซรั่มวิตามินซีที่รวม 4 สุดยอดสารบำรุงผิวให้กระจ่างใส เช่น สารสกัดชะเอมเทศ กรดโกจิก สารสกัด Bearberry และสารสกัดจากหัวไชเท้า ช่วยปรับสภาพผิวให้สม่ำเสมอและช่วยลดเลือนจุดด่างดำ พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้ผิวด้วยไฮยาลูรอนให้ผิวกระจ่างใสอีกด้วย???????

?Whitamin C Day Cream : เนื้อครีมสีขาวขุ่น มีความชุ่มชื้นทาแล้วสดชื่นมาก ยิ่งทาตอนเช้ายิ่งทำให้เรารู้สึกเฟรช มีกลิ่นหอมและซึมเข้าผิวง่ายมาก ไม่เหนอะหนะ


?Whitamin C Spot Serum  เป็นเซรั่มสีใสที่ค่อนข้างมีความเหลว ทาๆตบๆแล้วซึมเข้าผิวเลยคือดีงาม มีกลิ่นหอมและทำให้ผิวชุ่มชื้นทุกครั้งหลังทาเลยค่าอีก 1 เคล็ดลับที่อยากมาบอกต่อ 

คือ 

นำครีมและเซรั่มมาผสมกันจะได้เป็น Sleeping Mask ทันที 

บอกเลยว่าเป็น Sleeping Mask ที่มีความเข้มข้นและสดชื่นมาก 

เราชอบสุดๆ ไปลองทำกันดูน้า ตื่นมาคือหน้านุ่มและผิวกระจ่างใสขึ้นจริง


หลังใช้

 รู้สึกว่าผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้นขึ้นจริง ยิ่งนำมาผสมกันเป็น Sleeping Mask เราชอบเนื้อครีมตอนผสมกันมันมีความนุ่มและชุ่มชื้นมากๆอยากให้ทุกคนได้ลองวิธีนี้ เราทำติดต่อกันมาหลายวันคือเวิร์คสุดๆ พอมาแต่งหน้าแล้วรู้สึกได้เลยว่าผิวกระจ่างใสขึ้นมาก ออกแนวผิวสุขภาพดีเหมือนสาวเกาหลีเลยทุกคน ไม่ได้อวยนะอันนี้พูดจริง ยิ่งทาทั้งเช้าทั้งเย็นยิ่งเห็นผลดีมากๆ ผิวเราจะปรับสภาพผิวให้มันสม่ำเสมอกันจนได้ผิวที่ดีและกระจ่างใส ไม่พูดเยอะ ไปตำกันได้ที่ 7-11 ซองละ 39 เท่านั้น 

แต่ในซองเดียวคือคุณภาพอัดแน่น แนะนำให้ไปลองกันน้าสาวๆทุกคน 

ไว้จะมาป้ายยาใหม่นะค้า บ้ายบาย

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย