เพราะปัญหาผมร่วงกับผู้หญิงเป็นของคู่กัน แชร์แชมพูและเซรั่มแก้ผมร่วง CELLION Copper Peptide สุดเลิ๊ฟในช่วงที่ผ่านมา

PLOYpoy*

PLOYpoy*

ดู Profile


สวัสดีค้าาาาา :)

พลอยขอมาแชร์ประสบการณ์กอบกู้ผมร่วงของพลอยกันค่ะ ซึ่งในช่วงปีที่ผ่านมาผมพลอยเรียกได้ว่า “ร่วงอยู่บนพื้น เยอะกว่าอยู่บนหัวมากเลย” 


สาเหตุหลักๆ เกิดจาก...

- อายุที่เริ่มเยอะขึ้น - 

- ความเครียด -

- สารเคมีจากการทำผม -

- การเลือกใช้ยาสระผม ความถี่ของการสระผมก็เกี่ยวงั้บ -


ไหนจะที่พลอยไม่ค่อยบำรุงผมเท่าไหร่ช่วงปีที่ผ่านมาด้วยเพราะเป็นคนผมเส้นเล็กและบางมาตั้งแต่เด็กๆ เลยเหมือนเจอปัญหานี้อยู่แล้ว 555 แต่มาหนักเอาก็ตอนโต คือช่วงแรกๆ แค่ขาดเปราะเพราะไม่ได้บำรุง แต่ช่วงหลังคือระหว่างสระผม และหวีผมร่วงมาเพียบบบบ!! จริงๆ ลองมาหลายยี่ห้อแล้วจนมาเจอ CELLION Copper Peptide Shampoo & Serum” 

เป็นผลิตภัณฑ์บำรุง ดูแล แก้ไขปัญหาเส้นผมและหนังศีรษะ

นำเข้าจากเกาหลี ช่วยฟื้นฟู บำรุงหนังศีรษะ แก้ปัญหาผมร่วง ผมบางหัวล้านได้อย่างดีย์!
เริ่มที่ตัวแรกกันเลย


  : CELLION Copper Peptide Shampoo : 


ตัวนี้พลอยศึกษามาก่อนลองใช้ หลักๆ เลยแบรนด์เค้าเคลมว่า แชมพูอุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ " คอปเปอร์ เปปไทด์ " (Copper Peptide)  ซึ่งเป็นอนุพันธ์โปรตีนที่สกัดมาจากร่างกาย 


"ตัวสารนี้คุณหมอใช้รักษาผู้ป่วยที่ทำคีโม และแก้ปัญหาผู้ที่มีปัญหาผมร่วง"


ช่วยบำรุงล้ำลึกถึงรากผมเลยทีเดียว อีกทั้งช่วยฟื้นฟูรากผมให้คืนสู่สภาพที่แข็งแรง เส้นผมหนานุ่มสลวย เงางาม ผสานคุณค่ากับสารสกัดโสม ที่ช่วยกระตุ้นการงอกใหม่ของเส้นผม ลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผมด้วย ที่สำคัญไม่มีสารต้องห้าม 7 ชนิดด้วยย!!!
แล้สารต้องห้ามทั้ง 7 ชนิดนั้นคืออะไรบ้าง?X No PEG (ไม่มีสารเคมีที่ทำให้เนื้อผลิตภัณฑ์ดูข้นขึ้น)

X No Paraben (ไม่มีสารกันเสีย)

X No Sulfate (ไม่มีสารลดแรงตึงผิว)

X No Silicon (ไม่มีซิลิโคน) 

X No Artificial Color (ไม่มีสีสังเคราะห์)

X No CMIT/MIT (ไม่มีสารกันเสียชนิดน้ำ)

X No Mineral Oil (ไม่มีน้ำมันแร่)


ที่พลอยบอกไปก่อนหน้าว่าสารเคมีและการเลือกใช้แชมพูก็มีผล เพราะเด๋วนี้มีสารผสมที่บอกมาข้างต้นกันเยอะมาก ทำให้พอใช้ไปนานๆ อาจเกิดปัญหาผมร่วงได้งั้บ: PACKAGEING & TEXTURE :


ขวดดีไซน์มาในรูปแบบทรงสี่เหลี่ยม เน้นโทนสีดำ-ทอง ดูหรูหราหมาเห่ามากเว่อร์ เพราะยังไม่ค่อยเห็นแบรนด์ไหนทำออกมาแบบนี้เลย พลอยชอบนะจับถนัดดี 


- ฝาก็เปิดง่าย “แค่กด” สะดวกสุดๆ -


ส่วนของเนื้อแชมพูจะเป็นน้ำใสๆ หนืดๆ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ แนวสมุนไพรโสมของสายเกาเค้าแหละ หอมดูแพง สดชื่นดีนะ พลอยชอบเลย: USE & FEEL :


ฟิลลิ่งแรกเลยตอนสระคือรู้สึกผมเย็ยๆ สดชื่นดี กลิ่นคือดีย์ รู้สึกได้เลยว่าอ่อนโยน มีฟองกำลังพอดี ล้างออกง่าย ที่สำคัญ!! คือผมไม่ค่อยพันกันระหว่างสระ หลังจากที่เป่าผมเสร็จผมพริ้วดีมากเลยนะ เบาหัวลื่นๆ ดี รู้สึกว่าผมชุ่มชื้นมีน้ำหนักขึ้นด้วย 
A FEW WEEK LATER…


หลังจากใช้ไปประมาณ 3 อาทิตย์ เห็นความแต่กต่างชัดเจนมาก!! ผมร่วงระหว่างสระน้อยลงมาก แต่ไม่ได้หายไปเลยนะ ชอบสุดคือพลอยเป็นคนหัวแห้งมาก แบบแสบเลยเพราะหนักศรีษะลอกเป็นแผ่น แต่ตั้งแต่เปลี่ยนใช้แชมพูนี้มา

คือพวกอาการแพ้คัน แห้งลอก มันลดลงด้วย ปลื้มมมมมมม ปลิ่มมมมมม 


:)
: CELLION Copper Peptide Serum :


เซรั่มตัวนี้ช่วยแก้ปัญหาในเรื่องผม โดยเฉพาะใครที่มีปัญหาเรื่องผมร่วง ผมบาง

 เซรั่มจะช่วยบำรุงและฟื้นฟูอย่างล้ำลึกมากยิ่งขึ้น ด้วยสารสกัดคอปเปอร์ เปปไทด์ ที่ได้รับการยอมรับจาก Hair Transplant จากประเทศอเมริกา ว่าช่วยกระตุ้นการเกิดผมใหม่ได้จริง หนังศีรษะแข็งแรงขึ้น!! "เพราะเค้ามี คอปเปอร์ เปปไทด์ เข้มข้นมากกว่าถึง 15 เท่า ตรงเข้าช่วยกระตุ้นการทำงานวงจรผมเกิดใหม่ได้ถึงรากผมและยับยั้งฮอร์โมน DHT สาเหตุหลักของปัญหาผมร่วงด้วยน้า"
แล้วเซรั่มมีคุณสมบัติอะไรบ้าง ??


✓ ช่วยบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะให้แข็งแรง

✓ ช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผม

✓ ช่วยกระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผมใหม่

✓ ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดบนหนังศีรษะ
PACKAGEING & TEXTURE


มาในขวดแก้วสวยหรูในรูปแบบ “ดรอปเปอร์” ใช้ง่ายเว่อร์ๆ กะปริมาณได้ดี ยังคงคอนเซ็ปโทนสีดำ-ทองอยู่ เนื้อเซรั่มเหลวเหมือนน้ำ ไม่มีสี มีกลิ่นหอมอ่อนๆ แนวสมุนไพร เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์เลยนะUSE & FEEL


วิธีใช้คือ หลังจากสระผมเสร็จแล้ว สามารถหยดเซรั่มไปตรงบริเวณหนังศีรษะ หรือบนเส้นผมได้ ความดีงามคือเซรั่มซึมเข้าสู่หนังศีรษะง่ายมากกกกก ไม่รู้สึกว่าผมและหนังศีรษะเหนียวเหนอะหนะเลยค้าบ พลอยแนะนำใช้ทุกวันเลยนะเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด: สภาพผมหลังใช้ไป 3 อาทิตย์ :


ตอนแรกที่ถ่ายเก็บไว้ก็ไม่ได้คาดหวังอะไรมาก เพราะเคยลองมาหลายยี่ห้อเหมือนกันแต่ก้หัวร่วงเหมือนเดิม 55 พอเห็นนี้แบบ เซอร์ไพร์เสียงมิสแกรนด์อยู่หนาว่าไมได้ 


สิ่งแรกที่รู้สึกได้เลยคือ...


"สภาพเส้นผมเปลี่ยนไปมาก ผมนุ่มลื่นขึ้น ผมดูหนาขึ้นแบบสุขภาพดี ฟิลผมมีน้ำหนัก แถมไม่ค่อยคันและแห้งเหมือนก่อนด้วย"


ผมมันระหว่างวันและผมพันกันน้อยลง ที่สำคัญ “ผมร่วงน้อยลงมากกกกกก” แน่นอนมันไม่ได้หยุดร่วงเลย แค่แบบหายไปถึง 50% จากที่เคยร่วงก็แฮปปี้สุดๆ แล้ววว ลูกผมเริ่มมีขึ้นบ้างแล้วนะ แต่อาจจะต้องใช้เวลาให้น้องได้เกิดนิดนุง 555
สำหรับพลอย บอกได้เลยว่าแฮปปี้!


คิดว่าถ้าใช้ไปในระยะยาว คงจะดีขึ้นแลtผมหนากว่านี้เยอะ อยากจะแนะนำให้ลองเลยสำหรับหรับใครปัญหาผมบาง เส้นผมขาด หลุดร่วงง่าย และแพ้สารเคมีที่เป็นอันตรายต่อหนังศีรษะแบบพลอยนะ ลองแล้วเห็นผลจริง!! ในส่วนของราคาก็เอาเรื่องอยู่เหมือนกันงั้บ 55 แต่พลอยว่ากับคุณภาพเรียกได้ว่าคุ้มสุดๆ เล๊ยยย หวังว่ารีวิวนี้จะมีประโยชน์กับใครหลายๆ คนที่มีปัญหาผมร่วงเหมือนพลอยน้า วันนี้ไปก่อนแล้วค้าบ ไว้มารีวิวป้ายยาใหม่งั้บ

xoxo


Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย