นุ่มChantavan3423 Feb 21396อยากแต่งหน้าเป็นจังคะแนะนำทีDiscussion (6)SEND Jayannjan5 yr.ลองติดตามดูในนี้เลยค่า พี่ๆเก่งๆหลายคนเลยค่า REPLY styles5 yr. REPLY Minipp5 yr.ต้องเริ่มแต่งค่ะ เริ่มดูคลิปจากยูทูปต่างๆก่อน แล้วก็ค่อยๆลองแต่งตามค่ะ REPLY lookmaiiilm6 yr.แต่งไม่ค่อยเป็นเท่าไหร่ค่ะ อาศัยรู้จักผิวหน้าตัวเองก่อนค่ะ ผิวหน้าเป็นแบบไหน สีผิวอะไร แต่งยังไงถึงจะสวยแล้วไปหาเรฟในเน็ตดูค่ะ REPLY laywa6 yr.เราก็ยังไม่เก่งค่ะ ดูคลิปเอา กับมั่นใจล้วนๆ แรกๆก็จะยังไม่ค่อยเข้ากับหน้า แต่นานๆไปเราจะรู้มือ ชินมือแล้วจะดีขึ้นค่า เป็นกำลังใจให้น้า1 REPLY Chantavan345 yr.ขอบคุณคะ REPLY VIEW 1 OLDER COMMENTS
lookmaiiilm6 yr.แต่งไม่ค่อยเป็นเท่าไหร่ค่ะ อาศัยรู้จักผิวหน้าตัวเองก่อนค่ะ ผิวหน้าเป็นแบบไหน สีผิวอะไร แต่งยังไงถึงจะสวยแล้วไปหาเรฟในเน็ตดูค่ะ REPLY
laywa6 yr.เราก็ยังไม่เก่งค่ะ ดูคลิปเอา กับมั่นใจล้วนๆ แรกๆก็จะยังไม่ค่อยเข้ากับหน้า แต่นานๆไปเราจะรู้มือ ชินมือแล้วจะดีขึ้นค่า เป็นกำลังใจให้น้า1 REPLY
Discussion (6)