Aqua Distillata Alle Rose Toner โทนเนอร์กุหลาบเข้มข้น สารพัดประโยชน์ พร้อมมอบผิวชุ่มฉ่ำขั้นสุด

ploysrisai

ploysrisai

ดู Profile

สวัสดีค่าทุกคนนน พลอยเองน้าา กลับมาเจอกันครั้งนี้ก็มีไอเท็มดีๆ มาบอกต่ออีกแล้ว คราวนี้เป็นของดี ที่บอกเลยว่าต้องมีค่ะทุกคน สุดปังมากๆ สารพัดประโยชน์ทั้ง เช็ด ฉีด ฉ่ำทันที ใครที่เป็นสาวกกุหลาบต้องเลิฟ ไปดูกันเลยว่าคืออะไร !!
สิ่งนี้คือ
 Acqua Distillata Alle Rose Toner 
(แอคควา อัลเล โรส)

โทนเนอร์ตัวนี้เป็นโทนเนอร์น้ำกลั่นกุหลาบสัญชาติอิตาลี่ ที่ขายดีอันดับ 1 ในประเทศเค้าเลยเด้ออ แค่เห็นแพ็คเกจก็รู้สึกถึงความเฟรชแบบสุดๆ ตัวนี้หลักๆ เค้าช่วยในเรื่องผิวชุ่มชื่น ฉ่ำน้ำ กระจ่างใส ไม่แห้งเป็นขุย และช่วยกระชับรูขุมขนให้ผิวดูเนียนเรียบสุดๆไปเลย ที่สำคัญเค้าเหมาะกับผิวแพ้ง่ายมากกก เพราะเป็นสารสกัดจากธรรมชาติเต็มๆ ขวดมาให้เราเลย
บอกเลยว่าโทนเนอร์ตัวนี้เค้ากลิ่นหอมกุหลาบแบบฟินมากกก เพราะในขวดนี้มีสารสกัดกุหลาบเข้มข้นรวมมาถึง 3 สายพันธุ์เลย ได้แก่ Cannine Rose , Centifolia Rose , Damescen Rose ซึ่งช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์  
มาพูดถึง texture และการใช้งาน ผลลัพธ์ที่พลอยลองใช้เองแล้วรู้สึกว่าดียังไงกันดีกว่า

Texture จะบอกเลยว่าค่อนข้างบางเบามาก เหมือนน้ำเปล่า ไม่มีสี แต่พอเช็ดหรือตบเบาๆลงไปบนผิวแล้วรู้สึกสดชื่นมากกก และเรื่องความชุ่มชื่นทำได้ดีกว่าที่คิด ผิวชุ่มชื้นขึ้นมาเลยหลังใช้ แถมหอมฟินสุดๆ
หลักๆพลอยจะใช้เป็นโทนเนอร์เช็ดผิวหน้าหลังล้างหน้า ก่อนทาครีมบำรุงตัวอื่น รู้สึกว่าทำให้ผิวหน้าสะอาดขึ้นอีกขั้น และรูขุมขนดูเล็กลง ผิวสะอาดมากขึ้น แถมชุ่มชื่นดูโกลว์ๆ

นอกจากนี้ยังเอาไปใช้มาส์กหน้าก็ฟิน ผ่อนคลายผิวสุดๆ ไปเลย พลอยจะหยดใส่สำลีชุ่มๆ และแปะทั่วหน้า 555 คล้ายมัมมี่นิดนึงแต่เพื่อความทั่วถึงทุกบริเวณต้องทำงี้ไปเลยย ดีสุดๆ มาส์กทิ้งไว้ประมาณ 15 นาที ผิวลื่น นุ่ม ดูเรียบเนียนมากเลย อันนี้ยอมมมม รักมาก
อีกอย่างที่ตัวนี้สามารถทำได้ดีเลยก็คือการเป็น setting spray หลังแต่งหน้า ช่วยล็อคเมคอัพของเราให้อยู่ทนยาวนานและช่วยบำรุงผิวระหว่างวันให้สดชื่น ชุ่มฉ่ำ ไม่แห้งกร้านด้วย พลอยชอบแบ่งใส่ขวดสเปรย์เล็กๆ พกพาไปฉีดเติมความสดชื่น ก็ฟินดีเหมือนกันนะ เลิศมากก  
แค่นี้ยังไม่พอ เค้าสามารถใช้ฉีดเส้นผมให้ชุ่มชื่นได้ด้วย พกติดตัวไว้ ไม่มีผิดหวังจริงๆ
สำหรับใครที่อยากได้โทนเนอร์ดีๆสักขวดที่ราคากลางๆ คุณภาพดีงามและเหมาะกับทุกสภาพผิว ยิ่งถ้าเป็นสาวกกุหลาบยิ่งต้องมีนะคะ ขวดนี้ โทนเนอร์สามัญประจำบ้าน สารพัดประโยชน์จริงๆ ให่้เต็มสิบเรื่องเติมความชุ่มชื่นให้ผิวอิ่มน้ำ และดูเนียนขึ้น ไปค่าไปตำด่วน

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย