รีวิว Royal Beauty scrub vit c ผิวเสียหลบไป ผิวใสจงมา

reenathanchanok

reenathanchanok

ดู Profile

     ได้เวลาบอกต่อเคล็ดลับความปังกันอีกแล้วค่ะสาวๆ เจอกันทีไรบอกต่อความสวยกันตลอด ฮ่าๆ เอาล่ะวันนี้ไม่พูดมากเลย เพราะอยากแนะนำน้องตัวนี้มากแม่ คือมันปังกรุบ เดินเข้า 7-11 แล้วคือสะดุดตามาก “scrub vit c” เห็นชื่อแล้วหยิบเลยค่ะ ไม่คิดมากเลยค่ะนาทีนี้ เพราะส่วนตัวก็ใช้พวก Vit C เป็นประจำอยู่แล้ว แต่น้องตัวนี้คือเป็นสครับ เอาล่ะ ไอเทมใหม่ของเราค่ะ ต้องลอง!!!!!!
     เป็นสครับหรือตัวมาส์ก เนื้อสครับคือเข้มข้นมากกกกกก สกัดจากวิตซีและมะขาม พร้อมเม็ดบีดส์ Prickly Pear Seed Oil จากธรรมชาติ  ช่วยขจัดผิวคล้ำเสียของเราให้ดูกระจ่างใสขึ้น พร้อมมาส์กบำรุงผิวให้เนียน นุ่มอีกด้วย สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวเลยนะคะ
อ่อนโยนมากไม่ระคายเคืองแน่นอน เพราะเป็นสครับที่เนื้อละเอียดมากๆเลย มีกลิ่นหอมอ่อนๆด้วย ฟินมาก
"อ่อนโยนมากไม่ระคายเคืองแน่นอน เพราะเป็นสครับที่เนื้อละเอียดมากๆเลย มีกลิ่นหอมอ่อนๆด้วย ฟินมาก"
     รีน่าใช้ตัวสครับนี้ขัดมือนะคะ เพราะช่วงนี้คือแว๊นรถบ่อยมาก มือคล้ำขึ้นแบบเห็นได้ชัดมาก อยากร้องไห้ รับไม่ได้เลยแม่! ด้วยแดดประเทศไทยของเราค่ะ แดดแรงสุด ฉ่ำสุด
     จากผิวคล้ำเสียกลายเป็นผิวใส! ปังไม่ไหว วิธีมาส์กของรีน่าก็จะมาส์กทิ้งไว้ประมาณ 5 นาทีเลยค่ะ สครับวนๆเบาๆให้ทั่วมือ แล้วล้างออก เอาดีๆผลลัพธ์ปังมาก ผิวใสขึ้น 1 ระดับเลยค่ะ จากผิวที่คล้ำแดดคือดีขึ้นเยอะเลย ^^
     และด้วยความที่ทางแบรนด์บอกว่าเป็นตัวสครับที่มาพร้อมบำรุงผิว ทางเราก็เลยจัดเลยค่ะ สครับมือไปด้วยเลย บอกเลยว่ามือนุ่มม๊ากกกกกกกกกกก มือแบบลูกคุณเลยค่ะคุณพี่! ฉันเริ่มหลงรักน้องสครับตัวนี้สะแล้วสิ! ประทับใจสุด
     ผลลัพธ์หลังการใช้คือ 10/10 ไปเลยพี่สาว ปังมาก คิดไม่ผิดเลยที่ซื้อมา เอาจริงสครับตัวนี้ใช้งานได้แบบหลากหลายมากเลยนะคะ สครับผิวหน้าก็ได้ ผิวกายก็ได้ ได้หมดเลย สครับทั้งตัวยิ่งดีใหญ่ ผิวสวยตั้งแต่หัวจรดเท้าเลยแม่!!!!!
     ติดใจมากหลังจากที่ได้ลองใช้ไป 1 ซอง แน่นอนว่าทางเราขอต้อนรับน้องสครับวิตซีตัวนี้เข้าสู่สกินแคร์ที่ต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้งอีกตัวเลยค่ะ ตุนได้ตุนเลยนะนาทีนี้ น้องหาซื้อง่ายมากกกกกกก 7-11, Family Mart, Cj Express, Nine Beauty หรือร้านค้าเครื่องสำอางทั่วไปก็มีขายนะคะ หากสาวๆคนไหนที่แบบขี้เกียจออกไปซื้อ กดสั่งออนไลน์รัวๆเลยค่ะ สะดวกสุด ไม่ต้องไปเดินให้เหนื่อย กดสั่งเก๋ๆก็กรุบค่ะ สามารถสั่งซื้อได้ที่ Facebook : Royal Beauty และช่องทาง Line : @RoyalBeautyth ได้เลย เห็นซองแบบนี้ราคาคือเบาหวิวมาก ประทับใจสุด เพราะน้องมาในราคาซองละ 49฿ เท่านั้น!!!!! ราคาหลักสิบ คุณภาพหลักล้าน กรี๊ดมาก สาวๆคนไหนที่มีผิวคล้ำเสีย ขอแนะนำสครับวิตซีตัวนี้เลยค่ะ กู้ผิวเสียให้กลับมาสวยใสได้แน่นอน!

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย